รีวิว MORI Dessert Bar ดิ เอ็มโพเรียม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
Patisserie Mori Osaka
เมนูเด็ด:Strawberry Short Cake

ร้านนี้เป็นร้านเค้กญี่ปุ่น ต้นตำหรับจากโอซาก้า มีอยู่หลายสาขา แต่เราสะดวกมาทานสาขาเอ็มโพเรียม ซึ่งเป็นแค่เคาท์เตอร์ ไม่มีที่นั่งค่ะ ต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้น แงแง แพ็คเกจน่ารักมากกกก ดูดี น่ารัก มีสไตล์มากจ้า เหมาะสำหรับซื้อฝากมากๆเลย วันนี้ลอง Signature ของร้านเลยดีกว่า ขายดีอันดับหนึ่งกับ Strawberry Short cake ราคา 120 บาทจ้า อร่อยมากกกกกกก เนื้อเค้กเป็นแบบเค้กครีมสด มันเลยเบานุ่มละลายใ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
22 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านขนมของเซฟโมริ
เมนูเด็ด:Thai Tea Panacotta, Strawberry Short Cake

วันนี้มีโอกาส ได้มาซื้อขนมเค้กร้านเซฟโมริอีกครั้ง ได้เลือกซื้อมา 2 เมนู นั่นก็คือ Thai Tea Panacotta ราคา 120 บาท รสชาติของชานมที่ละมุนและเข้มข้น เข้ากันได้ดีกับวิปครีม เลยทำให้อร่อยจนอยากขอสองเลยทีเดียว strawberry short cake ราคา 120 บาท เด็ดที่สตอเบอร์รี่ที่อยู่ระหว่าง layer แอบเฟลตรงสตอเบอร์รี่ลูกใหญ่ที่รสชาติออกแปลกๆ (ไม่ใช่ลูกสด น่าจะเป็นแบบเชื่อม) ด้วยเนื่อเค้กที่ธรรมดาอยู่แล้ว เลยไม่มี...

อ่านต่อ »
MORI Dessert Bar ดิ เอ็มโพเรียมMORI Dessert Bar ดิ เอ็มโพเรียม

1 Like0 Comment
Share
26 ต.ค. 2013
photo
เค้กญี่ปุ่นอร่อยเนื้อครีมนวลนิ่ม

เค้กสไตล์ญี่ปุ่นที่เคยกินมาทั้งหมด ตอนนี้มีชอบอยู่สองร้าน ก็มีร้านพาทิสซิเย่ โมริ ร้านนี้ กับร้านที่อยู่หลังสวน จำชื่อร้านไม่ได้ รู้แต่เค้กอร่อย ขนมอร่อย เป็นสูตรแบบญี่ปุ่นไม่หวานเลี่ยนหนักแน่นนมเนยจัดเหมือนแบบอื่นๆ คราวนี้เรามาซื้อเค้กเกาลัด เป็นตัวท๊อปของร้านเลย สั่งเยอะขายดี ของร้าน เนื้อครีิมนุ่มอร่อย แป้งฟูนิ่มนักไปหน่อยสำหรับเรา แต่ชอบรสเนื้อครีมเกาลัด ไม่หวานมากเท่าไหร่กินได้เรื่อยๆ หอมน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ขนมญี่ปุ่น น่ารักๆ
เมนูเด็ด:Strawberry Short Cake

ร้านนี้มีโอการไปชิมด้วยความบังเอิญสุดๆ ด้วยการเดินผ่านหน้าร้านแล้วเค้กหน้าร้านน่ารักสะดุดตามาก เนื่องจากไม่เคยชิมขนมร้านนี้มาก่อน เลยตัดสินใจว่าจะลองซื้อกินชิ้นนึงดู พอไปยืนหน้าเคาน์เตอร์เลยเลือกขนมที่ส่วนตัวชอบกินมาก นั่นคือ โมจิสตรอเบอรี่ชอตเค้ก รูปร่างหน้าตาน่ารัก สตรอเบอรี่ชิ้นใหญ่มาก เห็นแล้วฟินสุดๆ พอซื้อเสร็จได้มาลองนั่งกินดู รู้สึกผิดหวังนิดๆ ตรงที่แป้งแอบหยาบนิดหน่อย ไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
17 พ.ย. 2012
photo
พุดดิ้งอร่อย
เมนูเด็ด:พุดดิ้งนมสด

พุดดิ้งฟักทองอร่อยมาก รสชาติเหมือนฟักทองสังขยาเลยค่ะ ชอบ :) กระปุกละ 65 บาท ส่วนช๊อร์ตเค้กที่ขึ้นชื่อ ไม่ชอบค่ะเพราะสตรอเบอร์รี่เคลือบอะไรก็ไม่รู้ รสชาติเลยแปร่งๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
yummy!! >> should go!
เมนูเด็ด:marron cape cake, Strawberry Short Cake

strawberry short cake :)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share