รีวิว Mom's Cafe & Seafood Garden

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหารแนวครอบครัว

" Mom's cafe & restaurant " ร้านอาหารแบบเปิดโล่งแนวขายนักท่องเที่ยว มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง ขนมมีบ้างนิดหน่อย พิเศษตรงมาทานอาหารสามารถใช้สระว่ายน้ำฟรีด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวมาทานอาหารพักผ่อนให้เด็กๆได้ว่ายน้ำ ร้านเปิด 9.00 - 20.00 น. ... เส้นทาง :: จากสี่แยกบ้านเคียนเลี้ยวซ้ายไปทางบ้านดอน ร้านอยู่ซ้ายมือ ป้ายใหญ่ชัดเจน อยู่ก่อนถึงวัดบ้านดอน ติดตามรีวิวร้านอาหารในภูเก็ตได้ที่. https://m.faceb...

อ่านต่อ »
Mom's Cafe & Seafood GardenMom's Cafe & Seafood Garden

0 Like0 Comment
Share
23 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอร่อย ณ ถลาง
เมนูเด็ด:ขาหมูทอด

ร้านอาหารนานาชาติในบรรยากาศเหมือนทานข้าวที่บ้าน ทานอาหารริมสระน้ำโดยเชพคุณแม่จับตะหลิว, คัดวัตถุดิบสดๆ, ปรุงเอง , เสิร์ฟเอง เป็นกันแบบสุดๆ เมนูแนะนำ >> ขาหมูเยอรมันทอด, หอยน้ำผึ้งลวกจิ้ม, หอยหลอดผัดฉ่า พี่หมีแนะนำคะแนน > 5/5 คะแนน ที่จอดรถครบครัน , วัตถุดิบ, รสชาติอร่อย #เรืองกินไว้ใจหมี #Eatwith #TonFalcon

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารแฟมิลี่เรสทัวรอง คุณภาพเหมาะสมราคา
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, สลัดแซลม่อน, ซีซ่าสลัด, กุ้งผัดมะขาม, ผัดสะตอกุ้ง

อาหารรสชาติอร่อยถูกปากคนไทยและราคาถือว่าไม่แพง เท่าไหร่นัก เจ้าของร้านเป็นกันเองมากและในบางครั้งจะลงไปทำอาหารเองด้วย(เราไปเจอพอดี อร่อยมากฮ่าๆๆ) มีบาร์กาแฟเสริฟกาแฟสด แอบถามเจ้าของร้านปรากฎว่าจริงๆแล้วเป็นร้านกาแฟมาก่อนแต่ด้วยความที่ร้านใหญ่จึงทำเป็นร้านอาหารซะเลย มักจะมีเค้กโฮมเม้ดอร่อยๆแล้วแต่โอกาศ ฮา ในตอนแรกกลัวจะแพง เพราะบรรยากาศดูหรูหรามีสระว่ายน้ำให้เล่น(เล่นฟรีนะ) แต่กินเสร็จบิลออกมาไม่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2017
photo
อาหารอร่อยมากกกก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ของสด สะอาด อาหารมีคุณภาพมากๆ เจ้าของน่ารักมากเลยอย่าลืมมาแวะชิมแล้วจะติดใจ❤️❤️❤️
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตาทวย
ตาทวย
4.1
65 รีวิว฿฿฿