รีวิว WORK cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อยากกินขนมหวาน

เลิกงานแล้ว แต่กลับไปประชุม ก็เลยแวะไปกินกาแฟกับขนมหวาน ขนมปัง ราดน้ำผึ้ง อร่อยอีกแบบนึงไม่หวานเกินไป ขนมปังกรอบ คาปูชิโน่ รสชาติเข้มข้นดีนะคะ ราคาเบาๆ ร้านอยู่ที่ แถวสะพานหิน ใกล้ๆ ค่ะ ร้านเปิด 11:00 นถึง 22:00 น มีอาหารและมีเครื่องดื่ม บริการดีด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติถูกปาก บรรยากาศโดนใจ ^^
เมนูเด็ด:ปังผึ้ง, กุ้งผัดมะขาม

เป็นร้านที่บรรยากาศดี น่านั่งอีกร้าน โทนสีฟ้าอ่อนสบายๆ ด้านหลังร้านเป็นกระจกรับแสงธรรมชาติ รู้สึกปลอดโปร่ง รู้สึกผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก เน้นเป็นอาหารจานเดียวและของทานเล่น พ่วงท้ายด้วยของหวาน กับน้ำปั่นแก้วโตๆ (เสียดายที่เมนูอาหารคาวน้อยไปนิด) รสชาติค่อนข้างถูกปาก ปริมาณและราคาก็โดนใจ บริการก็ดี๊ดี^^ กุ้งมะขาม+ข้าวผัดพริกเกลือ (99-) กุ้งสดๆตัวกลางๆ 3 ตัว ซอสมะขามเข้มๆ อร่อยๆ หมูย่างจิ้มแจ่ว+ข...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
14 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
Work cafe let go

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวเครื่องดื่มและอาหารค่ะ ชื่อร้าน Work Cafe ค่ะ ร้านนี้ เครื่องดื่มไม่หวานเกินไปแล้ว พอดีที่เราชอบ เมนูอาหารก็จะมีสปาเก็ตตี้แล้วมีเบอร์เกอร์อาหารเช้า ราคาก็จะสูงๆ ร้านก็จะดูดีและสะอาด บริการดีอาหารอร่อย ครึ่งหรือละครได้ค่ะ อยู่ภูเก็ตค่าแวะเข้าไปได้เลยนะคะ ปัจจัยที่สุดคือสปาเก็ตตี้อร่อยมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
12 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหาร กาแฟ ขนม อร่อยยจบที่เดียว
เมนูเด็ด:ส้มตำไก่ย่าง, ซี่โครงหมู BBQ + ข้าวผัดพริกเกลือ

วันนี้มาผ่านแถวนี้เลยแวะเข้า ไลมไลท์เลยค่ะ มีน้านเด็ดที่ชอบมากๆๆคือ work cafe อาหารที่นี่อร่อยๆๆมากค่ะ คราวก่อนกินปังนมเงาะสด วันนี้ลองทานอาหารดูบ้าง ก็ไม่ผิดหวังนะคะ ก็อร่อยดีแต่ไม่ถึงกับว่าเด็ดซะทีเดียวค่ะ คือยังทานได้ค่ะ การบริการดีค่ะ บรรยากาศร้านก็น่ารักดีค่ะ สบายๆ ไม่แออัดมาก ถือว่าชอบมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ม.ค. 2018

ร้านชิวๆๆสำหรับคนชิวๆ

อ่านต่อ »
17 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวยดูดี บรรยากาศดี ใหม่เอี่ยมๆ แต่...

คือเราไม่รู้เข้าใจเขาผิดหรือว่า หรือเราผิดเองนี่เริ่มงง คือก่อนช่วงสอบเราไปหาที่ติวหนังสืออ่านชิวๆกัน ละนี่ยังไม่กินข้าวเลยหาร้านข้าว กินที่ห้าง แต่ คือสั่งก็นิดนึง เราก็สังเกตว่าร้านคนไม่เยอะ ก็ตัดสินใจเอา หนังสือ มาอ่าน แต่ก็นะ เพราะเราเห็นชื่อร้านไง เห็นอ่านดูเหมือนที่ที่จะมาทำงานเลยมาอ่าน นส แต่พนักงานที่มีอายุหน่อยมายืนจ้องอยู่ได้ จ้องทั้งวัน คือจะพูดอะไรก็พูด ถ้าบอกว่านั่งไม่ได้ก็บอก จะได...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารจานเดียวค่ะ

ร้านนี้คงจะมีส้มตำตามสั่ง น้ำผลไม้สด เคส ได้หมดเลยนะคะ ร้านนี้คือเมนูด่านที่สุด ลูกค้าสั่งเยอะและอร่อยมาก ค่ะ ลูกค้าสั่งเยอะที่สุดส้มตำไก่ย่าง, Workไวไว กุ้งสะดุ้งพริก, ปังผึ้ง, กุ้งผัดมะขาม, ปังนมเงาะนมสด, ซี่โครงหมู BBQ + ข้าวผัดพริกเกลือ, หน้าใครหน้ามัน, สมูทตี้ปีโป้ยาคูลท์, มัน Work ค่ะ ขอให้เพื่อนๆเข้าไปกินดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

B Cat Cafe
B Cat Cafe