รีวิว Café Amazon อินเตอร์เชนจ 21

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดัง ราคาไม่แพง หาง่าย

ร้านกาแฟนกเงือกหลายสาขานี้ มาแถวอโศก แวะได้ที่ตึก interchange มาได้ทั้ง mrt / bts ถ้าเข้ามาจากทางใต้ดิน ทะลุผ่านทางหน้าร้านขนมปัง deli house ลงบันไดเลื่อนตรงนั้นมาเลย มองลงไปข้างล่างจะเห็น food court อยู่ ลงมาชั้นเดียวก่อนถึงชั้น food court ยังงัยก้อเจอ ร้านเขียวๆ ตั้งต้อนรับลูกค้าอยู่ ที่นั่งพอมี แต่ไมาได้เป็นส่วนตัวมาก มีทางเดินผ่าน เปิดโล่ง คนเดินผ่านไปมาได้ เปิดเช้ามาก รับพนักงานออฟฟิสตั้งแ...

อ่านต่อ »
Café Amazon  อินเตอร์เชนจ 21

8 Likes0 Comment
Share
4 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
Cafe Amezon

ถ้าพูดถึงเครื่องดื่มอเมซอนต้องยกให้สาขานี้เลยค่ะ มาทานตอนไหนส่งตอนไหนก็รสชาติอร่อยเข้มข้นได้ดังใจจริงๆ โดยเฉพาะเมนูปั่นปั่นได้ละเอียดมาถ้าเทียบกับที่อื่น โชคดีที่อยู่ใกล้ที่ทำงานพอได้ทานบ่อยมากๆ ที่สาขานี้ขอแนะนำเมนูอเมซอนปั่นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ต.ค. 2018
30 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
กาแฟยามเช้า กลางตึกธุรกิจ
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่เย็น

มาประขุมแถวอโศก ระหว่างรอเวลานัด เดินหาร้านกาแฟในตึก มาเจอกาแฟเจ้าโปรดอยู่ชั้นหนึ่ง เลยไม่ลังเล สั่งแล้วรอจิบเพลินๆระหว่างรอให้ถึงเวลานัด จริงๆโต๊ะมีไม่มาก เพราะส่วนใหญ่คนจะมาสั่งแล้ว take away ไป เราก็นั่งชิลมองผู้คนเดินไปมากะกาแฟถ้วยโปรด ได้อารมณ์อีกแบบนึง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
6 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่
เมนูเด็ด:ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่

หอม หวาน เปรี้ยว หนึบ รสชาติลงตัวสุดๆ เป็นเมนูที่ไม่คิดว่าจะอร่อย แต่พอลองแล้ว คือแบบว่าชอบเลย หอมน้ำผึ้ง หวาน และเปรี้ยวมะนาว ขมชานิดๆ กำลังดี เพลินๆเคียวเยลลี่ ทำให้รู้สึกสนุกกับเครื่องดื่ม เสียอย่างเดียว แก้วเล็กไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
รักสตรอเบอรี่ชีสเค้กปั่น

เมนูของสายหวานของแท้ หวานๆหอมๆ แคนดี้มากๆ มาทีไรต้องสั่งเมนูนี้ มีคุกกี้ให้เคี้ยวเล่นๆ แนะนำให้สั่งหวานน้อยนะ เพราะแก้วนี้หวานมากกก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share