รีวิว Meruto Sushi สาทร การ์เด้น

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
Meruto ขุมทรัพย์แห่งโอมากาเสะที่สาวกต้องค้อมหัว (ทุกคำละลายในปาก!)
เมนูเด็ด:คามะซึ, Akami Zuke, เมรูโตะด้ง

Omakase (โอมากาเสะ) หรือ เชฟจัดให้ เป็นการที่ลูกค้าได้มอบหมายหน้าที่ให้เชฟเป็นผู้เลือกสรรค์วัตถุดิบที่ดีที่สุดมาให้ โดยคำนึงถึงฤดูการและความถูกปากของลูกค้าเป็นสำคัญค่ะ ร้าน “Meruto Sushi” เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่จะทำให้ทุกๆ ท่านได้พบกับความพรีเมียมของโอมากาเสะอย่างแท้จริง วันนี้เรามากันที่อาคาร Sathorn Gardens เพื่อมาร้าน “Meruto Sushi” กัน พอเข้ามาในร้านเชฟก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเลยล่ะค่ะ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านซูชิแบบโอมากาเสะคุณภาพพรีเมี่ยม สุดคุ้มค่า
เมนูเด็ด:ซูชิกุ้งโบตัน, Chutoro, เมรูโตะด้ง

ร้านซูชิ แบบโอมากาเสะ เกรดพรีเมี่ยมในสาทรกาเด้น เริ่มจากเปิดเฟสบุ๊คไปเรื่อยๆ จนมาเจอร้านนี้ ก็ติดตามมาเรื่อยๆ พอโบนัสออกปุ๊ปเลยมาจัดเลยครับ ตัวร้านอยู่ในสาทรกาเด้นต้องแลกบัตรเข้าไปจอดรถ ร้านจะอยู่ชั้นที่ 1 มีที่นั่งรองรับได้ประมาณ 8 ที่ โอมากาเสะคือการทานแบบให้เชฟเป็นคนจัดสรรเมนูให้ซึ่งคอร์สวันนี้ที่ทานเป็นคอร์สซากุระ ราคาอยู่ที่ 3900 บาทไม่รวม vat โดยในการกินแต่ละคำเชฟจะบรรยายถึงลักษณะของป...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
2 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
Raw fish itself was good. Didn’t really like their rice. High-priced omakase.

Hidden Japanese restaurant in Sathorn area. I had lunch omakase @7,900 baht per pax. Nothing so special in terms of ingredient. Well, raw fish itself was good. Quite like that they sliced the fish not too thin. Yet, rice didn’t stick together, and tasted simple. In 7,900 baht course, there was no shell fish. Almost all were fish, one botan ebi, and one wagyu. You can find omakase elsewhere o...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ราคาสูงเกินไปเทียบกับสิ่งที่ได้รับ.
เมนูเด็ด:Akami Zuke

ผมชอบ Omakase ผมกินมาแล้วทั่ว สารทิศ เมืองไทย เมืองนอก แม้กระทั่ง Jiro ผมก็ไป อดทนให้ รร 5 ดาวจองให้ต้นเดือน เพื่อไปกินอีกเดือนต่อมา วันไหนก็ได้ที่ว่าง ผมบินไปเลย ราคาอาหารที่นี่ สูงเกินกับคุณภาพและสิ่งที่ผมได้รับ. ผมกินกันสองคน 18,000 . คือจะเท่า Jiro อยู่แล้ว. สิ่งที่ได้คือ appetiser เป็น ยอดบัวใส่เจราติน ในน้ำ เปรี้ยวๆ และ ปลาหมึก 2 คำ ปลาขาว 3 คำ กุ้ง 1 คำ ปลาเนื้อแดง 4 หอยเม่น 1 และ ...

อ่านต่อ »
Meruto Sushi สาทร การ์เด้น

7 Likes0 Comment
Share
13 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
one of the best omakase
เมนูเด็ด:Flow Omakase Course

เป็นอีกร้านซูชิที่เสริฟ omakase ได้ดีเลิศมากๆ เรียกได้ว่าอร่อยติดใจ เชฟมีให้เลือกชุดเล็ก ชุดใหญ่ ต้องโทรจองก่อน ไม่งั้นอาจไม่มีที่นั่ง ร้านเล็กๆไม่ใหญ่ แต่เชฟดูใส่ใจและอธิบายอย่างเป็นกันเอง ข้าวที่ปั้นก็มี2แบบ อุณหภูมิกำลังดีและปลาสดมากๆ มีปลาที่หมักกระเทียมแบบโบราณให้ทานด้วย แปลกดี แนะนำสำหรับคนชอบทานomakase ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Omakase แบบทานสบายใจสุดๆ
เมนูเด็ด:Oyster, Chutoro, Akami Zuke, เมรูโตะด้ง

ชอบมาที่นี่วันธรรมดากลางคืน บรรยากาศดีอ่ะ จองง่ายกว่าวันเสาร์อาทิตย์ เคยไม่จองบางทีไม่มีที่นั่งเลย เชฟบริการดี พูดคุยสุภาพ มีชาเขียวเติมตลอด วันนี้มาอย่างหิวโหย ถ่ายรูปไม่ทัน ทันแค่บางคำ อาเกมิ เนื้อแดงทูน่าซูชิ อร่อยเข้มข้นมาก โอโทโร่แบบลนไฟในเกลือหินก็แปลกดี Meruto Don สวย หอม อร่อย ชอบๆๆ เลือกคอร์สกลาง dinner ก็กำลังดี ประมาณ 12-13 คำได้นะ ไว้วันหลังมาลองคอร์สใหญ่แบบอลังๆ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ย. 2016

Omakase in the hidden place!

อ่านต่อ »
21 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
Great Omakase Sushi Coourse

เป็นหนึ่งในร้าน Omakase Sushi ที่ชอบมาก ของดีและสดรสชาติอร่อย ละลายในปากเกือบทุกคำ เน้นความสดและคุณภาพของวัตถุดิบมากกว่าความคิดสร้างสรรค์ แนว authentic มากกว่า ของสดเข้าทุกวัน อังคาร พฤหัส เสาร์ บรรยากาศดีและพนักงานสุภาพมากถึงมากที่สุด วันนึงจะมีเปิดให้จอง 4 รอบ เที่ยง, บ่าย 2, 6โมงเย็นและ 2 ทุ่ม จานโปรดที่เป็น signature คือ Meruto Don เป็นข้าวโปะโทโรสับและอิคุระหมักโชยุพร้อมเปลวทองกับ truff...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
4.2
38 รีวิว฿฿฿฿฿
Salmon To Go
Salmon To Go
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿