รีวิว Arizuki หรรษาโฮเต็ล

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ดีล BRW 2019 กับร้านนาเบะต้นตำรับจากญี่ปุ่น

ดีล BRW อีกอันที่ซื้อในครั้งนี้เป็นของร้าน Arizuki ฝนโรงแรมหรรษา (Hansar hotel) ในซอยมหาดเล็กหลวง 2 ใกล้ bts ราชดำริค่ะ ร้านนี้เป็นร้านสาขาจากญี่ปุ่น มีชื่อเรื่องนาเบะหรือหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น เซตในดีลจึงเป็นเมนูที่เกี่ยวกับหม้อไฟทั้งเซตราคา 499++ บาท และ 699++ บาท แต่ตอนนี้เซตที่เราทานไม่มีแล้วนะคะ เหลือแต่เซต 699 ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เซต 499++บาท ประกอบด้วย > กุ้งเทมปุระ 2 ตัว > ราเมนหม้อไฟ...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ต้ม ต้ม ต้ม อร่อยกับน้ำซุปมิโซะของเมนู Nabe
เมนูเด็ด:ข้าวสวย, Shiro No Butanabe, หม้อไฟหมูสามชั้น, เทมปุระ, Wongnai Japanese Restaurant Week Set C, Pudding Matcha

ใครยังไม่ได้ซื้อชุดนี้รีบไปจับจองกับชุด Wongnai Japanese Restaurant Week Set C 699++ กับร้านอาหารญี่ปุ่นพรี่เมี่ยมในโรงแรมHansa Bangkok โดยในชุดวันนี้เหมาะกับการทานแบบมื้อกลางวัน หรือเย็น กับชุด Shiro No Butanabe พร้อมกุ้งเทมปุระ และ Pudding Matcha มาครบทั้งคาวหวาน เด็ดสุดที่น้ำซุปแบบมิโซะอร่อยกลมกล่อม แนะนำข้าวญี่ปุ่นที่นี่ขึ้นชื่อทีเดียว แนะนำทานในชุดอร่อยแต่อาจจะต้องเพิ่มเงิน ถ้ามีข้าวร้อนๆ...

อ่านต่อ »
Arizuki หรรษาโฮเต็ล

19 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อยากลองมทสึนาเบะจากโตเกียว
เมนูเด็ด:Shiro Motsunabe, เทมปุระ

ชอบทานมทสึนาเบะซึ่งเป็นอาหารของพื้นเมืองเมืองฟุกุโอกะแถบเกาะคิวชูอยู่แล้ว มันคือนาเบะใส่ไส้วัวออกเหนียวๆ มันๆ มีทั้งคนชอบไม่ชอบเมนูนี้ เราคิดถึงรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ ก็เลยอยากมาลองร้านนี้ เห็นว่าเป็นร้านที่ขยายสาขาโดยเริ่มจากสาขาที่โตเกียว พอดีเห็นดีลของวงใน ก็เลยไปลองทานดู วันที่ไปร้านมีต้อนรับแขกญี่ปุ่นสังสรรค์จำนวนมากที่ชั้นบน ก็เลยจะวุ่นๆ หน่อย แต่พนักงานก็แจ้งล่วงหน้าแล้ว เรานั่งเคาน์เตอร์...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ
เมนูเด็ด:Shiro No Butanabe

ถ้าจะหาร้านญี่ปุ่นเงียบๆในวันหยุด ร้าน Arizuki ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช้ได้ทีเดียว ร้านจะตั้งอยู่ชั้น Lobby ของโรงแรมหรรษา อยู่ในซอยมหาดเล็กหลวง 2 ซอยข้างๆโรงอรม St. Regis คุณภาพวัตถุดิบใช้ได้เลย เชฟปรุงมาได้อร่อยฟินไปอีกหนึ่งมื้อ นาเบะเซท หมูนิ่มดี Shiro No Butanabe แต่ที่ชอบคือตัวน้ำซุปที่เลือกเป็นแบบมิโซะกระเทียม เข้าเนื้อครบรสดี หวาน มัน เค็ม และเผ็ดนิดๆ ส่วนแก้มปลา เนื้อหวานดี กลุ่มเมน...

อ่านต่อ »
Arizuki หรรษาโฮเต็ล

12 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Best “Nabe” in town:)
เมนูเด็ด:Warabi Mochi & Matcha Pudding, ไข่ม้วนไส้ไข่ปลาเมนไทโกะ, Chicken Collagen Hot Pot, ข้าว Tsuyahima, หม้อไฟหมูสามชั้น

“Arizuki” โรงแรมหรรษา ร้านนี้เป็นร้านที่ชื่อดังมากที่ญี่ปุ่น มีหลายสาขามาก และการจองโต๊ะร้านนี้ที่ญี่ปุ่นคือ เป็นเดือนๆถึงจะได้คิวนะคะ ร้านนี้ถือเป็นสาขาที่8 ของเค้า และเป็นสาขาแรกในไทยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ค่อนข้างเน้น “นาเบะ” เป็นหลักค่ะ ร้านอยู่ชั้น1 โรงแรมหรรษา ถนนราชดำริ จอดรถในโรงแรมได้เลย เพียงแจ้งว่ามากินอาหารที่นี่ ที่จอดรถเยอะค่ะ จอดง่ายสะดวกดีค่ะ ร้านอาหารมี2ชั้นค่ะ ด้...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อยน่ามาลอง
เมนูเด็ด:Mizutaki, ข้าวสวย, Shiro No Butanabe, Warabi Mochi & Matcha Pudding, ไข่ม้วนไส้ไข่ปลาเมนไทโกะ, Chicken Collagen Hot Pot, ข้าว Tsuyahima, หม้อไฟหมูสามชั้น, Shiro Motsunabe, เทมปุระ

มีเมนูมากมาย Mizutaki Warabi Mochi & Matcha Pudding ไข่ม้วนไส้ไข่ปลาเมนไทโกะ Chicken Collagen Hot Pot ข้าว Tsuyahima Shiro Motsunabe Buta Nabe ข้าวสวย Shiro No Butanabe เทมปุระ และเมนูอื่นๆที่น่ามาลิ้มลอง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ryoshi Sushi Bar Gateway Bangsue
Ryoshi Sushi Bar Gateway Bangsue
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านบางซื่อ ได้กินแล้วเป็นต้องวางไม่ลง จัดเต็มซูชิคำโต • [Ad]
3.7
9 รีวิว฿฿฿
Isshin Soba Restaurant
Isshin Soba Restaurant
ซื้อเลย! ดีลสุดพิเศษ ที่สุดของอุด้งและโซบะเส้นสด โรลล์ ทำใหม่วันต่อวัน • [Ad]
3.8
17 รีวิว฿฿฿
MAiSEN สยามพารากอน
MAiSEN สยามพารากอน
3.8
174 รีวิว฿฿฿
MAiSEN เซ็นทรัลเวิร์ล
MAiSEN เซ็นทรัลเวิร์ล
3.9
103 รีวิว฿฿฿
MAiSEN สยามสแควร์ วัน
MAiSEN สยามสแควร์ วัน
3.9
113 รีวิว฿฿฿
MAiSEN เซ็นทรัล แอมบาสซี่
MAiSEN เซ็นทรัล แอมบาสซี่
3.9
115 รีวิว฿฿฿
MAiSEN สีลมคอมเพล็กซ์
MAiSEN สีลมคอมเพล็กซ์
3.7
165 รีวิว฿฿฿