รีวิว Comics Cafe & bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ดนตรีที่ใช่ ขอเพลงที่ชอบ
เมนูเด็ด:เบียร์นอก, ขาหมูทอด

The best bar and restaurant ever!! คือ แบบว่า มาทีไร จัดเต็มของกินตลอด # ขาหมู 🐖# สปาเกตตี้คาโบต้มยำ # ยำเห็ดโอรินจิ # ลาบแซลม่อน # ปีกไก่ทอด 🍗และอื่นๆ # อาหาร &เครื่องดื่ม อร่อยเว่อร์ แถมมีLive music ฟังเพลงมันส์ ... ไปทีไร หายเครียดทุกทีครับ ฟินส์ยาวววว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2019

มากินข้าวก้อได้นะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Comics Cafe & Bar
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, ซุปเปอร์ตีนไก่, ข้าวผัดไข่เค็ม, ยำแหนม, ตำข้าวโพด, ผัดไทย

Comics Cafe & Bar ร้านคาเฟ่ กึ่งผับอยู่บนถนน ตะกั่วป่า ทางไปมูลนิธิกุศลธรรม บรรยากาศร้านไม่แออัดสบายสบายนั่งฟังเพลงชิลล์ๆที่ผนังมีรูปการ์ตูนโคนันจนถึงเพดาน นักร้องร้องเพลงเพราะ อาหารจัดว่าเก็ดเลยที่เดียว เมนูแนะนำ ข้าวผัดไข่เค็มปลาหมึก คือดีมากไม่เคยลอง คือข้าวได้กินไข่เค็มหอมมากอร่อยชอบ กินกับซุปเปอร์ตีนไก่เข้ากันเฉยเลย ค๊อกเทลก้อมี ให้สั่งกันแบบจะสั่งอะไรดีคือเยอะจริง แนะนำมานั่งรีแลกซ์ กันคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
22 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
มาตามหาสีเขียว
เมนูเด็ด:ฮูการเด้นสีเขียว

เป็นร้านที่เคยมาหลายครั้งและเป็นร้านที่สาวก hoegaarden ไม่ควรพลาดอย่างแรง เพราะร้านนี้มีสูตรแอปเปิ้ลเขียวด้วยจ้า ซึ่งสูตรนี้ทางร้านคิดขึ้นมาเอง รสชาติอร่อย หวานอมเปรี้ยว โดยที่ยังคงความเป็น hoegaarden อยู่ ร้านนี้เป็นร้านเล็ก ๆ แต่คนแน่นร้านตลอด ที่จอดรถข้างทางนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
18 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านใหญ่มากอากาศดี สวยค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้ มาเสนอร้านเหล้า'Comics Cafe & Bar' อากาศดีมากเลย ลูกค้าเยอะทุกวันแล้วร้านนี้มีชื่อ ดัง นะคะ อาหารก็อร่อย เมนูขาหมูทอด, กุ้งเผา, เยลลี่สาเก, เบียร์สด (วันนั้นเป็นVedett), เบียร์นอก อยากให้เพื่อนๆ เข้าไปกินอร่อยจริงๆค่ะ The happiness do that you can find from this place. Offering by good service mind and many craft beers that you can select. 100% to revisit again! (P...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โอ๊ย. คือดีงามมมม
เมนูเด็ด:เบียร์สด (วันนั้นเป็นVedett), เบียร์นอก, เยลลี่สาเก

ร้านเหล้า/เบียร์. นั่งเกร๋ๆอีกร้านนึงในภูเก็ต ตัวร้านตกแต่งน่ารัก ลายการ์ตูนเกร๋ๆ มีดนตรีสดดั้วน้า เล่นดีมาก. ขอเพลงได้ ^_^ ที่จอด> แปะข้างร้านได้เลอจ้า เมนู> เยอะอ่ะ. เบียร์นอก.ก้มา เบียรสดนอกก้เกร๋ หรือจะเปน cocktailกะ ที่เห็นโต๊ะอื่นสั่งๆก้ตะเป็นbucket แล้วมีcorona จุ่มมา ราคาset ละ 790 แต่คือให้เยอะนะ 555 อย่าประมาท คุณผุหญิงแนะนำ เยลลี่สาเก > มีให้เลือก พีช กะเบอรี่จ้า ดีงามน่ารักมุ้งม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
hoegaarden ที่ใช่ Beer สดที่ชอบ

ร้านชิลเล็กๆ แอร์เย็นฉ่ำ มี2ชั้นให้เลือกนั่ง มีดนตรีสด และเบียร์สดอร่อยๆให้เลือกหลายเมนู หรือจะเป็นของใหม่อย่าง เหล้าปั่น จัดมาสวยงามในแก้วหย้ายยยใหญ่ สีสันสวยงามมาใช่ชื่อเหล่าบรรดาโดราเม่อนด้วย ซ้ำยังอาหารอร่อยอี๊กก ซิกเนเจอร์หลักๆเลยคือ Hoegaarden และป้ายคำประโยคจี้ดๆ ไว้สำหรับถ่ายรูป การดูแลลูกค้าทั่วถึง ที่จอดรถข้างทางคะ 😊😊😊

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share