รีวิว Chocoleaf By Breadroom

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟกลางๆ ของหวานอร่อยดี บริการดีมากครับ

ร้านอยู่ถนนลาดพร้าววังหินครับ จอดรถได้ทั้งสองฝั่ง ต้องดูวันดีๆครับ ร้านมีสองชั้น ชั้นสองร้อนนิดนึง ห้องน้ำสะอาดครับอยู่ชั้น 2 เจ้าของบริการดีครับ ขนมหวานสั่งเป็นเครป อร่อยดี ราคาสูงเหมือนกัน กาแฟเฉยๆครับไม่ค่อยโดน เมนูเครื่องดื่มอื่นๆอร่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบขนมปังของร้านนี้ ไส้อร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้ต่างๆ

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่เราเล็งมาซักพักใหญ่ ตัวร้านเป็นห้องแถวขนาดเล็ก ที่มีขายทั้งเมนูอาหารคาว, ขนม, และเครื่องดื่ม 🚘 ที่จอดรถ สามารถจอดได้ข้างทางแถวๆ ร้าน เช็คฝั่งดีๆ นะคะ จอดผิดฝั่ง มีสิทธิ์โดนล๊อคล้อ วันนี้เราไม่ได้มานั่งทานอาหาร แค่แวะมาซื้อขนมปัง แอบเล็งเมนูขนมและเครื่องดื่ม มีเมนูน่าสนใจหลายรายการ ขนมปังก้อนกลมๆ ของที่ร้านมีหลายไส้มากๆ มีเยอะถึง 19 ไส้ (จากที่ดูตรงซองขนมปัง) แต่คิดว่าร้านน...

อ่านต่อ »

9 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่โดดเด่นเรื่องขนมปัง
เมนูเด็ด:ขนมปังไส้แกงเขียวหวาน, ขนมปังไส้พะแนง

❣เกือบลืมไปแล้ว ว่าฉันเคยรักเธอมาก่อน 💋 วันนี้ขอนำเหนอคาเฟ่ที่โดดเด่นเรื่องขนมปังค่ะ 👉👉👉 Chocoleaf by Breadroom @ลาดพร้าว-วังหิน ขายทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม มาที่นี่ครบค่ะ 🍗อาหารคาว ด้วยความที่ไปมาเนิ่นนาน เลยจำไม่ค่อยได้ว่าอร่อยเข้าตาพี่มั้ย จำได้แค่ว่าใช้ได้ค่ะ 🤣 🍜เครื่องดื่มก็ใช้ได้ค่ะ เข้มข้น หอม 🍰ของหวานคล้ายฮันนี่โทสต์ แต่เปลี่ยนเป็นขนมปังที่ทางร้านอบเอง อร่อยค่ะ ทีเด็ด...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก๋ๆเล็กๆ บริการดี
เมนูเด็ด:Fish and Chip, ชาสตอเบอรี่, ชาเขียวเย็น, มินิโทส, Curacao, crepe roll, ขนมปังไส้แกงเขียวหวาน, คาปูชิโน่เย็น, ขนมปังไส้พะแนง, ขนมปังไส้ต่างๆ

ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี เมนูหลากหลายทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม เเละอื่นๆ มีเมนู Fish and Chip ชาสตอเบอรี่ ชาเขียวเย็น Curacao ขนมปังไส้พะแนง ขนมปังไส้ต่างๆ มินิโทส crepe roll คาปูชิโน่เย็น ขนมปังไส้แกงเขียวหวาน ข้าวเเกงเขียวหวาน

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
27 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิล ขนมอร่อย บรรยากาศเลิศ
เมนูเด็ด:crepe roll

ร้านกาแฟตกแต่งดีไซน์เก๋ไก๋ มีชั้นลอยนั่งชิล บรรยากาศสบาย ฟังเพลงเบา-เบา มีขนมเค้ก เครปโรล ไอศกรีม ขนมปังไส้ไม่ธรรมดา รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลายและยังมีอาหารฟิวชั่นอย่างข้าวเขียวหวานไก่ ไข่ข้น ด้วยเมนูมากมายเหล่านี้ ทำให้สามารถนั่งทานที่ร้านหรือซื้อกลับก็ได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Chocoleaf By BreadroomChocoleaf By BreadroomChocoleaf By Breadroom

3 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
มาอีกก็ชอบอีก
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

นัดคนมานั่งคุยธุระแป็บนึง เลือกร้านนี้แหละเพราะเงียบดีและกาแฟอร่อยด้วย คนขายที่น่่าจะเป็นเจ้าของร้านนั่นแหละ ก็ยังคงยิ้มแย้ม สุภาพดีเช่นเคย วันนี้สั่งคาปูเย็นหวานน้อยกับมัจฉะนม อร่อยหอมชาดีค่ะ ส่วนกาแฟ อร่อยอยู่แล้วเพราะดื่มเมนูนี้มาสามครั้งแล้วอ่ะนะ วันนี้ขึ้นชั้นลอยค่ะ ลองดู ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ค่อนข้างเงึยบและเป็นโซฟาด้วย นั่งคุยสบายๆ แต่เราไม่ชอบนั่งนาน เกรงใจร้านเขาค่ะ แค่ครึ่งชม.ก็พอแล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2016

ขนมปังนุ่มไส้อร่อย กาแฟก็อร่อยนะ

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN