รีวิว Chuanpisamai cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย มาถ่ายรูปได้

มาเที่ยวตามรีวิวนี่แหละ ร้านสวยดังคำร่ำลือ มุมถ่ายรูปเยอะมาก ตั้งแต่หน้าร้าน จนหน้าห้องน้ำ เหมาะมากะเพื่อนสาว และแฟน ขนมเฉยๆ สั่งเพื่อมาเป็น prop ถ้าไม่กินหวาน แนะนำกาแฟ จะดีหน่อย smoothie หวานใช้ได้ ปล.มีให้เช่าชุดสวยๆไปงานด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวยมุ้งมิ้งพาเพื่อนสาวไปเม้ามอยกัน
เมนูเด็ด:แพนเค้กผลไม้รวม

ร้านสวยอยู่ในซอยลึกลับในอารี ถ.พหลโยธิน ไม่มีที่จอดอีกตะหากแท้กซี่อย่างเดียวเลยจ้า บรรยากาศในร้านน่ารัก ไม่พลุกพล่าน อาหารอร่อย ขนม น้ำ คือสวย ไปหมด พาเพื่อนสาวมาเม้ามอยกันได้ยาวๆ ในร้านมีชุดเสื้อผ้ามุ้งมิ้งขายด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ต์น่ารัก

เป็นคาเฟ่ต์เล็กๆในซ.อารีย์ สถานที่ตกแต่งด้วยดอกไม้ มีมุมถ่ายรูปเยอะดี เหมาะกับการมานั่งถ่ายรูปตอนเย็นๆจะได้ไม่ร้อน ได้ลอง Chocolate Smoothie with Nutella ซึ่งราคาจะสูงไปนิด รสชาติยังไม่โดนเท่าไร เอาไป 2.5 คะแนน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ​น่ารัก น่าถ่ายภาพ สวยๆ วินเทจ

เป็นนร้านกาแฟ ที่ดังอีกร้้านนึงใน ซ.อารีย์ ร้านอยู่นซอยถ้านำรถไปก็ดูที่จอดนิดนึง เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก ชอบโทนร้านขาวๆตกแต่งแนวอังกฤษ มีมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารก็อร่อยสั่งสปาเก็ตตี้มาทาน ราคาค่าเสียหาย รวม 400 บาท ก็ถือว่าคุ้มราคาดี เป็นอีกร้านที่ถูกใจครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยมาก ตกแต่งวินเทจทั้งร้าน

ร้านเปิด9.30 น นี่ก็มา9.30 น เป็นโต๊ะแรก มีอยู่โต๊ะเดียว ถ่ายรูปมันส์มาก ถ่ายได้ทุกมุม จะมีโต๊ะในห้องแอร์ประมาณ 4-5 โต๊ะ ที่เหลือเป็นoutdoor แต่มีพัดลมอยู่ทุกจุด น่าจะไม่ร้อนนะ นี่สั่งมา3 เมนู ลาเต้ร้อน Sweet Sister(หรือsister sweet หว่า) เป็นโยเกิร์ตปั่นผสมพวกเบอรี่กับทับทิม แล้วก็เมนูชืาอชวนพิศมัย เป็นไอติม+วุ้นผลไม้+ผลไม้แช่แข็ง มันก็อร่อยดี เพราะทุกอย่างมันอร่อยด้วยตัวของมันเองอยู่แล้ว 55...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านสวยมาก ตกแต่งวินเทจทั้งร้าน

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แอบแม่กิน x ชวนพิสมัย คาเฟ่

วันนี้พามา #แอบแม่กิน ร้าน #ชวนพิสมัย #คาเฟ่ คาเฟ่ชิคๆ ย่าน #อารีย์ ใครสายหวาน สายวินเทจ สายถ่ายรูป ร้านนี้คือดีย์ ตอบโจทย์มากๆ ทั้งการแต่งร้าน และอาหาร สำหรับเราเน้นอาหาร !!!! เมนูแรก #บราวนี่ เข้มข้น ถึงใจคนชอบช็อคโกแลต ขมๆ หวานๆ นุ่มๆ ลงตัวมาก ต่อมา Strawberry Rose Cake เค้กสตอเบอรี่กุหลาบ เนื้อเค้กเนียนนุ่ม หอมสตอเบอรี่และกุหลาบ รสชาติหวานกำลังดี กินได้ไม่เลี่ยน มาที่เ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share