CHAR Bangkok

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

รีวิว CHAR Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสไตล์ฟิวชั่น ชั้น 25 วิวงาม
เมนูเด็ด:wine, Wagyu Tenderlion Beef, Homemade Yogurt Ice Cream

มาทานตาม deal วงใน 999 บาท อร่อยดีค่ะ อาหารดูน่ารัก แบบฟิวชั่นหน่อย บริการดี เริ่มด้วย ของชิ้นเล็กๆ 3 อย่าง หน้าตาน่ารักมาก จะมีอิทธิพลญี่ปุ่น และ อเมริกาใต้ค่า appetizer ก็อร่อย จานหลัง เป็นไขกระดูกวากิว มี beef stew ราดข้าว อิทธิพลญี่ปุ่นมา ของหวานก็ชอบค่ะ ออกแนวไอศกรีม ลองทาน red wine sparkling ดู ค่าเครื่องดื่มแพงกว่าอาหารค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาดหวัง แต่ผิดหวัง ภายนอกดูแพง แต่รสชาติยังไม่แพงตาม

ซื้อดีลจากวงในมาราคาเต็มคือ 1599++ ใช้ส่วนลดเหลือ1411฿ ก็ยังถือว่าแพงอยู่ คาดหวังมากๆว่าน่าจะสมราคา ดูรูปวนไปวนมา สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจซื้อคือออ “ฟักทอง” !!! มาเป็นลูกเลย ดูหรูหรามาก โทรจองโต้ะล่วงหน้าหลายวัน เพราะกลัวลืม แล้วก็ไปไวด้วย เพราะอยากดูพระอาทิตย์ตก การบริการดีมากค่ะ สำหรับรสชาติ อร่อยทุกอย่าง ยกเว้นจานหลัก 555 เช่น เครื่องดื่มมอคเทลที่สั่งแยกมาเอง, ขนมปังก็อร่อยค่ะ ทางร้านทำเอง หอ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี อาหารเลิศ
เมนูเด็ด:Roast Cauliflower Ravioli, Grilled Thai Kurobuta Pork Chop, Pumpkin Pie, Sweetbreads A La Nantua, ไขกระดูกวัวไทย

JoJo พากินรอบนี้จะพาไปดินเนอร์นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ ในบรรยากาศสุดส่วนตัวจนไม่อยากกลับบ้านที่ร้าน ♦️CHAR ♦️ชั้นบนโรงแรม Indigo ถนนวิทยุ ร้านที่เหมาะสำหรับพาแฟนไปเดท หรือพาครอบครัวไปรับประทานอาหารดีๆซักมื้อ 🍷 ร้านนี้อยู่บนชั้น 25 ของโรงแรม Indigo การตกแต่งภายในร้านจะเป็นสไตล์สมัยใหม่ เน้นโทนสีฟ้าและสีทองดูมีระดับ เสริมความเป็นวินเทจด้วยภาพเพนต์บนกำแพงเก๋ๆ จุดเด่นคือทุกมุมที่นั่งสามารถมอ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Private zone dinner

นัดมีทติ้งกับเพื่อนๆ ที่ห้องอาหาร CHAR BANGKOK บนชั้น 25 ของโรงแรม Indigo บนถนนวิทยุ ห้องอาหารตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ชอบตรงที่ตำแหน่งโต๊ะวางค่อนข้างห่าง ทำให้มี space และให้ความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว อาหารรสชาติดีกลางๆ เป็นอาหารสไตล์ยุโรป พนักงานเอาใจใส่ บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสเต๊กเฮ้าส์วิวงาม by ตามล่า Fine Dining

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇪🇺 Char - ชาร์ 🥩 Char ย่อมาจาก Charchol ร้านสเต๊กเฮ้าส์บนชั้น 25 และ 26 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุดของ Hotel Indigo Bangkok ตัวร้านมีต้นตำรับมาจากเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน 🇨🇳 ภายในตกแต่งเเบบกึ่งทางการ มีโต๊ะให้เลือกนั่งพอสมควร เเต่มีเพียงไม่กี่โต๊ะที่จะได้นั...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ดีงามที่สุด ทั้งรสชาติ และบรรยากาศ

บรรยากาศ 🌟🌟🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟🌟🌟 ราคา 💸💸💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ตอนแรกมาเพราะเห็นว่าร้านนี้บรรยากาศดี กะมาทานบรรยากาศเป็นหลักเลยจริงๆ แต่พอมาถึงแล้ว เริ่มตั้งแต่บริการที่เอาใจใส่อย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียด อาหารรสชาติที่ช่างน่าประทับใจ ทานแต่ละจานมีให้ว้าวทุกจาน อาหาร...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aesop's Greek Restaurant Silom
Aesop's Greek Restaurant Silom
ซื้อเลย! ร้านอาหารกรีกหนึ่งเดียว ได้กินและได้โยนจานฉลอง • [Ad]
3.9
11 รีวิว฿฿฿฿฿
Aesop's Greek Restaurant Silom
Aesop's Greek Restaurant Silom
3.9
11 รีวิว฿฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN