รีวิว 7th Street เมกา บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นทะเลเดือด, มันฝรั่ง3อย่างทอด

ร้านอยู่ในเมกกะ บางนา โซนน้ำพุด้านนอก บรรยากาศดี๊ดี เพลงชิลมากๆ เพลงสดเล่นดี เพลงเปิดเพราะได้ฟิลมาก คือดีอ่ะ ชอบๆ อาหารแซ่บ อร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งเบียร์ ไวน์ เหล้า น้ำผลไม้ คือชอบอะไร ก็นั่งร้านนี้ได้ มีระดับ มีสไตล์มากๆ ราคาก็สูงพอสมควร ตามเกรดร้านอ่าเนาะ เหอะๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
เกือบจะคุ้มค่า

ด้วยความอยากกินขาหมูเยอรมันทอดจึงได้เลือกร้านนี้ และก็ไม่ผิดหวัง เพราะเมนูขาหมูเยอรมัน อร่อย สมราคา แต่หนังเหนียวเกินไปหน่อย เมนูอื่นที่สั่งคือ ซีซ่าสลัด และ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไก่ทอด ทั้งสองอย่างแนะนำครับ ซีซ่าสลัด: หอม สด กรอบ ที่เน้นคือขนมปังเนยกับเบคอน อร่อย หอมมากครับ แต่ราคาสูงไปหน่อย สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไก่ทอด: ไก่ทอด ทอดเหลืองออกสีทอง หอม ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม น่าทานมาก ราคาสูงเกินไปหน่อ...

อ่านต่อ »
7th Street เมกา บางนา7th Street เมกา บางนา7th Street เมกา บางนา

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้อาหารดี เบียร์เด็ด บรรยากาศเยี่ยม
เมนูเด็ด:Hitachino Draft, Kwak Beer, Vedett, แซลมอนแซ่บ, มันฝรั่ง3อย่างทอด, ขาหมูเยอรมัน

ร้านนี้อยู่ที่เมก้าบางนาชั้น 1 โซนด้านหน้าบริเวณลานกิจกรรมฝั่งห้างบิ๊กซี เป็นร้านที่น่านั่งให้บรรยากาศสบายๆเหมือนร้านอาหารตามต่างประเทศ มีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor ให้เลือก มีดนตรีสดเพราะๆให้ฟัง และที่สำคัญอาหารอร่อยอีกด้วย และเบียร์สดนำเข้าให้เลือกอีกเพียบ เมนูอาหารของทางร้านก็มีหลากหลายรายการ เริ่มจากอาหารที่ได้ลองสั่งมาทานเล่นๆกันก่อน 1.ปีกไก่ทอดสมุนไพร - ให้ความกรอบ เนื้อมีกลิ่นหอมสม...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ส.ค. 2012

อาหารอร่อย บรรยากาศเยี่ยม มาถึงเมก้าทั้งที ไม่แวแล้วจะเสียใจ

อ่านต่อ »
31 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ได้ร้านบรรยากาศดีๆ เพลงเพราะ อาหารอร่อย เวลามา Mega Bangna ละ
เมนูเด็ด:ลาบทอด, สปาเกตตี้คาโบนาร่าไก่ทอด

ที่ Mega Bangna นี่จะมี zone ร้านอาหาร Outdoor ที่อยู่นอกตัวห้าง โดยร้าน 7th Street เป็น 1 ในหลายๆร้านที่เคยเล็งไว้ ร้านนี้ถ้าหันหน้าเข้าห้าง ตัวร้านจะอยู่ขวาสุดติดกับร้าน Beerosophy 101 (เวิ้งเดียวกับ Carl's Jr) ตัวร้านจะมีที่นั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ด้านในพอเดินเข้าไปแล้วกว้างเหมือนกัน มีวงดนตรีสดเล่นอยู่ด้านใน เล่นได้เพราะดีเหมือนกันนะ เราไปถึงตอนทุ่มกว่าๆวันเสาร์ด้านในก็เกือบเต็...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
23 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ราคาแพง

วันนี้ได้ฤกษ์ฉลองค่ะ เลยไปลองทานร้านนี้เป็นครั้งแรก บรรยากาศร้านโอเคเลยค่ะ เราสั่งสลัดอกไก่ ซุปฟักทอง แล้วก็ไก่ข้างถน้นน (ชื่อเมนูประมาณนี้) - จานแรกที่มาเสิร์ฟ สลัดอกไก่ ไก่รสชาติดี เนื้อนุ่ม แต่ผักสลัดไม่เวิร์คเลย ไม่สด อีกนิดเดียวก็จะขมอยู่แล้ว - จานที่ 2 เป็นไก่ข้างถน้นน เมนูนี้โอเคค่ะ ไก่นุ่ม รสชาติดี - จานสุดท้าย เป็นซุปฟักทอง แอบแปลกใจนิดๆ ว่าลำดับในการเสิร์ฟทำไมเป็นแบบนี้ ซุปควรจะต้องมา...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2013
photo
Quality Review
7th Street Bar ร้านแนวสตรีท นั่งทาน ดื่ม ชิล ชิล
เมนูเด็ด:กุ้งทอดน้ำมะขาม, ยำปลาแซลม่อน

สวัสดีค่ะ วันนี้พาไปเมกา บางนากันหน่อยนะคะ พาไปชมร้านอาหาร 7th Street Bar & Bistro ตกแต่งในบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์แนวสตรีท สัมผัสได้ถึงบรรยากาศคึกคักริมถนนหัวเมืองใหญ่ที่สำคัญในแถบยุโรป ลักษณะร้านเป็นห้องโถงเพดานสูง ก่ออิฐสีน้ำตาลดิบๆ มีเครื่องดื่มนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ ค็อกเทล และไวน์ชั้นเลิศ แกล้มกับเมนูอาหารชั้นนำ รับรองว่าเต็มอิ่มทั้งบรรยากาศและความอร่อยแน่นอน สำหรับร้านนี้แหม่มไปชมแล...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share