รีวิว The Barrel Wine Beer & Bistro Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ก.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ยกทองหล่อมาไว้ใจกลางภูเก็ต กับ 5 เมนูเด็ดที่ The Barrel
เมนูเด็ด:Grilled Fish Emperor, Goong Sarong, Seared Tuna with mango sauce

วันนี้เราจะพามา Hangout กันที่ The Barrel Wine Beer & Bistro Bar อยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ร้านบรรยากาศกว้างขวางนั่งสบาย หรูหราและครบครันทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น เบียร์นำเข้าหลากหลายชนิด และห้องไวน์ที่สามารถเข้าไปเลือกได้เอง ที่สำคัญที่นี่ขายเหล้าเท่ากับเซเว่น ไม่มีค่าเปิดขวดแน่นอน สามารถเลือกที่นั่งได้ 2 โซนคือ โซนข้างนอก แบบบรรยากาศเปิด ลมเย็นพัดสบาย หรือจะเป็น โซนห้องแอร์ จะนั่งเป...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ฮิปแฮงค์เอาท์แบบโมเดิร์นแห่งใหม่ เก๋ไก๋ทั้งไวน์ เบียร์ และค็อกเทล!!~(3.5ดาวที่สวยงามและบรรยากาศ)
เมนูเด็ด:gin tonic, hoegarden

The Barrel Wine Bar and Bistro ว่ากันว่าค่ำคืนที่ภูเก็ตยาวนานกว่าที่อื่นค่ะ เหตุก็เพราะภูเก็ตกับไนท์ไลฟ์เป็นของคู่กัน ผู้คนทั้งคนพื้นที่ และนักท่องเที่ยว มักจะออกมาทานอาหารและดื่มสังสรรค์กันนอกบ้านค่ำๆ ถึงดึกดื่น ทำให้ร้านอาหารเปิดกันดึกดื่นยันโต้รุ่งกันเลยหละค่ะ ดึกๆ ไม่ทีคำว่าหิวสำหรับที่นี่ ไม่เว้นแม้แต่เรา ที่จะพลาดไนท์ไลฟ์ไปเสียไม่ได้~ ช่วงเวลาของทริปสาวๆ เที่ยวเกาะภูเก็ตรอบนี้...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดนตรีดี อาหารอร่อย มีบอลให้ดู
เมนูเด็ด:เบียร์ho

ร้านโล่งนั่งสบายเพดานร้านสูงทำให้รู้สึกโปร่ง ที่จอดรถสะดวก คนเยอะ เปิดประตูเข้าไปความรู้สึกแรกคือ เสียงคนคุยกันดังมากนึกว่าโรงอาหาร รร และแอร์เย็นเฉียบนั่งนานๆหนาว คนคุยแข่งกับเสียงเพลงร้านสำหรับสังสรรค์เพื่อนฝูงมาคุยเมาท์กัน ใครคิดมาสวีทให้ผ่านไป เท่าที่ดูจากโต๊ะอื่นๆแล้วอาการน่าจะอร่อยเจ้ามาตรฐานว่าดีเลย ขนาดสั่งมาลอง 2 จานยังจัดว่าอาหารอร่อยใช้ได้เลย -เอ็ดไก่ทอด / กระดูกอ่อนทอดกระเทียม ของ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ชอบบรรยากาศและดนตรีสด
เมนูเด็ด:hoegarden, salmon Sasimi

เมื่อก่อนไปบ่อยมาก เพราะชอบออกไปนั่งฟังดนตรีสด แต่ตอนนี้ดึกๆไม่ค่อยได้ออกไปไหน ชอบแสงร้านนี้นะ สลัวๆดี โต๊ะเยอะ พนักงานใส่ใจดี อาหารอร่อย เมนูยำ กับแกล้มเท่าที่เคยสั่งอร่อยหมดเลย เช่น ปีกไก่ทอด แซลมอนซาซิมิ ยำสามกรอบ ส่วนเครื่องดื่มก็ Hoegarden Rosee จ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านไวน์ ที่มีบรรยากาศไฮคลาส
เมนูเด็ด:ริบอายกรีนมัสตาร์ด, Grilled Fish Emperor, Goong Sarong, ชุดปลาดิบรวม

วันนั้น ผมไปสังสรรค์กับเพื่อนๆกลุ่มใหญ่ ได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศภายในร้านแล้ว รู้สึกชอบมาก แต่งร้านได้หรูหราไฮโซดี มีดนตรีสดเล่น มีไวน์หลากหลาย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด อาหารกับแกล้มรสชาติดี ถูกปากเกือบทั้งหมด ส่วนภาพอาหารไม่ได้ถ่ายนั้น เป็นเพราะเวลาเราไปเที่ยวกับเพื่อนหมู่มาก ผมจะอายไม่กล้าที่จะถ่ายรูปอาหาร จึงมีเท่าที่เห็นนั่นแหละครับ ร้านนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รัก หรือจะนัดมาคุยธุรกิจร้...

อ่านต่อ »
The Barrel Wine Beer & Bistro Bar

0 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหาร เครื่องดื่ม ดนตรีสด บริการเยี่ยมครบ
เมนูเด็ด:Liefmann, Paulinger

ร้านเหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง บรรยากาศดี มีโซนโซฟานั่งแบบส่วนตัว หรือหน้าบาร์ และโต๊ใหญ่รับคนเยอะๆ มีดนตรีสด และเปิดเพลงให้เพลิดเพลิน เครื่องดื่มมีทั้งเบียร์นานาชนิด ไวน์ถึงจะไม่หลากหลายแต่ก็ครบทั้งขาว แดง โรเซ่ และ sparkling อาหารถูกใจทุกๆคน ทั้งไทยและเทศ บริการดีมาก ดูแลและเอาใจใส่ ทุกคนได้รับการฝึกทักษะในการรินเบียร์มาอย่างชำนาญ แอบตัดคะแนน เพราะเรื่องค่าจอดรถ ที่เพิ่งเริ่มเก็บ ไม่สนใ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
28 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
จิบเบียร์เย็นๆ ในวันฝนพรำ

ฝนตกอย่างนี้ที่บ้านเลยชวนไปจิบเบียร์แก้หนาวกัน เลยได้ฤกษ์มาลองร้านเบียร์ใหม่ the barrel beer wine and bristo มีเบียร์สด Hoegaarden และ Vedett กับเบียร์ขวดอีกหลากหลาย ว่าด้วยเรื่องอาหาร บอกเลยว่าอร่อย ปล. ขนาดจานค่อนข้างใหญ่ ขาหมูเยอรมันอันเขื่อง แซลมอนชิ้นโต สปาโบโลเนสแบบว่าเนื้อมากกว่าเส้น สำหรับราคานี้คุ้มเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Time - อรรถรสแห่งกาลเวลา
The Time - อรรถรสแห่งกาลเวลา
4.4
11 รีวิว฿฿฿