รีวิว The One By Renaissance

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆติด BTS ชิดลมกับขนมและเบเกอรี่คุณภาพมาตรฐานโรงแรม
เมนูเด็ด:Cinnamon Danish

The One by Renaissance นี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม Renaissance Bangkok ราชประสงค์ โดยแยกจากอาคารหลักของตัวโรงแรมมาตั้งอยู่ด้านหน้าริมถนน ติด BTS ชิดลมค่ะ ร้านเล็กๆแต่ก็ทำเป็นกระจกโปร่งโดยรอบ จัดที่นั่งให้ทั้ง indoor และ outdoor ที่ก็มีต้นไม้ปลูกล้อมให้ร่มรื่น จะมานั่งทานขนมหรือของว่างแล้วสั่งเครื่องดื่มมาจิบก็เหมาะทีเดียว แต่ครั้งนี้ขอแค่แวะซื้อใส่กล่องกลับมาลองชิมที่บ้านก่อนนะคะ ● Lemon Tar...

อ่านต่อ »

95 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อยๆ เพียบค่ะ
เมนูเด็ด:ชากุหลาบมิกซ์เบอร์รี่เย็น, เบอร์รี่โรสดีไลท์

สวัสดีค่ะ อยู่ในช่วงเทศกาล Internation Cake Day 2013 กันต่อนะคะ มาโรงแรมที่ 2 เลยค่ะ พาไปชิมเมนู “เบอร์รี่โรสดีไลท์” ราคา 150 บาท แต่หากเสิร์ฟความพิเศษพร้อม ชากุหลาบมิกซ์เบอร์รี่เย็น ราคาสุดพิเศษ 199 บาท ซิกเนเจอร์เค้ก “เบอร์รี่โรส ดีไลท์” โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ลงตัวผ่านรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส มูสสีชมพูหวานของมิกส์เบอร์รี่และไวท์ช็อกโกแลตมูสสลับชั้นกับแยมอโรมาดอกกุหลาบ รองพื้นด้วยถั่...

อ่านต่อ »
The One By RenaissanceThe One By RenaissanceThe One By Renaissance

26 Likes0 Comment
Share
15 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
เค็กผลไม้เพื่อสุขภาพ ร้าน The One
เมนูเด็ด:เค็กชนิดต่างๆ

ร้านเค็ก The One เวลาเดินผ่านจะเข้าไปดูว่าวันนี้จะมีเค็กน่ารักๆ อะไรบ้าง ร้านนี้จะมีเค็กผลไม้เพื่อสุขภาพทุกัน เป็นร้านเบเกอรี่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน ยิ่งตอน 1 ทุ่มมีลดราคา 50 % ด้วยสำหรับ โดนัท เพรสตี้ ดีใจที่สุดเลย ร้านนี้จะเป็นร้านในเครือของโรงแรมเรเนซอง ราชประสงค์ ตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้าชิดลม ร้านจะอยู่ริมถนนทางเข้าโรงแรมพอดี ร้านนี้จะตกแต่งเหมือนเรานั้งจิบน้ำชาทานเค็กในสวนกันเลย ขนมเค้กขอบร...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
9 ส.ค. 2012
photo
Quality Review
ขนมเค้ก โดนัท ชากาแฟ ที่พักจิบน้ำชายามบ่าย และนั่งเมาท์กับเพื่อนติดรถไฟฟ้าชิดลม
เมนูเด็ด:Jasmine Chocolate & Mango Jelly Cake

ผู้หญิงกับของหวาน สินค้าลดราคา เครื่องสำอาง คงหนีกันไม่พ้น ถ้าหากใครได้มีโอกาสเดินผ่านย่านชิดลม หรือเดินบนสกายวอร์ค ร้านเล็กๆน่ารักๆ The One by Renaissance เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่สัญจรอยู่บริเวณนี้ และรอโอกาสบริการต้อนรับทุกคนด้วยเค้กอร่อยๆค่ะ อนึ่งแล้วเป็นร้านคาเฟ่ของโรงแรมเรเนสซ้องซึ่ง ร้านจะอยู่ด้านหน้าถนน ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส ใกล้กับตึกเอราวัณ ถ้าเดินจากรถไฟฟ้าบีทีเอส ชะเง้อมองลงมา...

อ่านต่อ »

8 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ลด50% ทุกวันตอน6โมงเย็น!
เมนูเด็ด:Rainnasance rich chocolate cake

รู้หมือไร่ เค้กของร้าน The One โรงแรม Renaissance ราชประสงค์ รวมถึงสลัด แซนวิช พอถึง 6 โมงเย็นแล้วจะลด50% ทุกวัน! ย้ำ ทุกวัน!! เพราะของเค้าขายใหม่ๆวันต่อวัน คุ้มมากกกก อย่างในรูปนี่ Renaissance Rich Rich chocolate cake 120บาท ลดเหลือ 60บาท (แว๊นมอไซค์กลับบ้านแอบทำของตกแต่งหักไปหน่อย) สตรอเบอรี่ลูกใหญ่ฉ่ำหวาน ช็อกโกแลตก็ริชจริงๆ หน้าช็อกหนาเกือบครึ่งชิ้นแต่รสไม่ได้ขมหรือหวานเกิน กำลังดีโดนใจคนร...

อ่านต่อ »
The One By Renaissance

5 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารัก ริม ถนน ของ รร. รถติดแว่ยมานั่งได้
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่

bakery และ beverage นั่งoutdoorได้ ชวนเพื่อนมานั่งชิลล์เล่นแก่เบื่อยามรถติดได้ เพราะรู้ๆกันนะ สุขุมวิทติดมากๆ กาแฟอร่อย หอม ทั่สำคัญพนักงานน่ารักมากๆ เมนูไม่ได้มีเยอะ เป็นcafe เล็กๆ เป็นมุมนั่งรอเพื่อน อ่านนิตยสาร

ดูเพิ่มเติม »
The One By Renaissance

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bann-I-Hom สาทร 11
Bann-I-Hom สาทร 11
Siam Royale Show DC Rama 9  5th Floor
Siam Royale Show DC Rama 9 5th Floor
Scoma’s Bakery & Kitchen
Scoma’s Bakery & Kitchen
Gyoza la rose by Cafe La Rose (เกี๊ยวซ่ากุหลาบ) ซอยพิบูลวัฒนา 10 อารีย์
Gyoza la rose by Cafe La Rose (เกี๊ยวซ่ากุหลาบ) ซอยพิบูลวัฒนา 10 อารีย์
Kopee Cafe'
Kopee Cafe'