รีวิว May Your Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ชีวิตตามติดบิงซู ต้องไม่พลาด check in ร้านนี้นะคะ

เล็งร้านนี้มานานมาก แต่มาไม่ทันร้านปิดสักที (ร้านปิด 2 ทุ่ม) วันนี้เรามาถึงร้านก่อนร้านปิด 10 นาที ตอนเปิดประตูร้านเข้าไป ในใจก็แอบลุ้นว่าเค้าจะ say no มั้ย เปิดประตูด้วยท่าทางที่ไม่ค่อยจะมั่นใจ แล้วพี่เจ้าของร้านก็หันมายิ้มให้ พร้อมคำพูดที่ว่า เชิญนั่งคะ ^______^ สีแสงในร้านจะมืดนิดๆ แต่ก็ไม่อึดอัดมากนะ ดูจากรูปในเมนู ก็น่ากินหลายเมนูเลย 5555 เลือกมาได้ 3 เมนู น้ำแข็งไสร้านนี้ เนื้อนุ่มเบ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านขนมหวานและบิงซูน่ารักๆ
เมนูเด็ด:brownie bingsu, Strawberry Bingsu

'may your coffee' ขอเรียกว่าเป็นร้านขนมหวานที่ขายกาแฟน่าจะถูกต้องกว่า เพราะทีเด็ดของร้าน คือบิงซูหลากหลายรสชาติให้เลือก พร้อมทั้งขนมหวานอื่นๆอย่าง โทสต์ ขนมปัง และสมูทตี้ที่ดูจะโดดเด่นกว่ากาแฟมาก ซึ่งบิงซูมีให้เลือก2ขนาด ทำให้เพิ่มความหลากหลายในการเลือกลิ้มลองมากขึ้น ราคาก็สมเหตุผลและไม่ได้แรงจนรู้สึกว่าแพง ซึ่งเป็นบิงซูออริจินัล น้ำแข็งละเอียดเหมือนหิมะเกาหลีโดนแท้ เสริมด้วยรสชาติทอปปิ้งที่ปริ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
อากาศร้อนๆ ไปนั่งกินบิงซูเย็นๆ ก็ช่วยผ่อนคลายได้
เมนูเด็ด:แมงโก้ชีสเค้ก, Bingsu Green Tea

สำหรับรีวิวนี้ มีแค่ภาพเดียว เพราะผมไปกินคนเดียว ก็เลยสั่งได้แค่อย่างเดียว ผมก็สั่งไอ้ที่มันไม่แพงมาก เป็นชาเขียวบิงซู รูปร่างหน้าตาภายนอก สวยงามน่ากิน ครีมที่ตีมาด้านบน มีความข้น เกาะน้ำแข็งได้ดี ตัวน้ำแข็งแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ด้านบนจะเป็นชาเขียวอ่อนๆ แต่เมื่อกินลงไปถึงก้นถ้วย จะเจอชาเขียวแบบเข้มข้น แปลกดีครับ ตอนคิดเงินผมได้ถามพนักงานด้วยว่าตั้งใจทำแบบนี้หรือเปล่า พนักงานบอกว่าไม่ได้ตั้งใจมันเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2018

แอร์เย็น เก้าอี้นุ่ม กาแฟหอม

อ่านต่อ »
13 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
แวะเติมความหวานให้ชีวิต กับบิงซูถ้วยโต อร่อยแบบเน้นๆเต็มๆคำ
เมนูเด็ด:Strawberry Bingsu, ขนมปังอบเนย, คาปูชิโน่เย็น

เรื่องเมนูของหวานไม่เคยพลาดเลยจร้าา เพราะชีวิตขาดหวานไม่ได้ซะจริงๆ เลยต้องขยันเติมความหวาน ความอ้วน ให้ตัวเองซะหน่อย มาถูกใจร้านหนึ่ง ชื่อร้าน May Your Coffee ภายในร้านตกแต่งแบบง่ายๆ แต่ดูดี มีขายทั้ง ชากาแฟ และขนมหวาน เรียกว่ามาที่เดียวจบ อาหารจานเดียวก้มีนะ สั่งข้าวหมูแดงหนึ่งจาน (เพราะหิวซะเหลือเกิน) สำหรับข้าวหมูแดงจานนี้ ก้โอเครพอทานได้ ไม่ได้รุ้สึกพิเศษอะไรมากมาย เนื้อหมูแข็งไปนิด ถ้ามี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
รอบนี้แวะมาชิมบิงซู เย้ยย อร่อยอ่ะ
เมนูเด็ด:กีวี่บิงซู

รอบที่แล้วติดทานบิงซูไว้ เลยแวะมาทานได้ยินมาเนื่องๆ ว่า หลายๆ ร้านที่ภูเก็ตเนี่ย ชอบเอาน้ำแข็งใส่บ้านเราเนี่ยละ มาทำ เราสั่ง "กีวี บิงซู" ไปค่ะ ราคา 179 บาท เห็นในเมนู กีวี่ เยอะดี เลยลองจัดมาสิ ตอนเขาทำ หันไปดู เห้ยย เครื่องทำน้ำแข็งใส ป่ะเนี่ย ลุ้นมากก พอของมา เท่านั้นละ ปลื้มใจจัง ฟินนน ง่ะ ร้านนี้ ตัวบิงซูรสชาติค่อนข้างหวานนะค่ะ น่าจะทำจากนมหวานมั้งค่ะ กีวี่มาเหมือนในรูปเลย เบอเริ่มเลย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 พ.ค. 2016

ร้านกาแฟ เน้นๆ Bingsu

อ่านต่อ »
21 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ขนมหวานร้านนี้ ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:บิงซูชาเขียว

ร้าน May your Caffee เป็นร้านขนมหวานที่พลาดไม่ได้เลย ใครที่ชอบทานขนมหวานแนะนำร้านนี้เลย บิงซูชาเขียว อร่อยมาก ไม่หวานเกินไป พอทานคู่กับวิปปิ้งครีมก็จะลงตัวพอดี เพราะวิปปิ้งจะมีความหวานของมันอยู่แล้ว มาถูกร้านจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

No.21 Food&Dessert
No.21 Food&Dessert
ฟองนม
ฟองนม
Sweet Talk Phuket
Sweet Talk Phuket
In Love Bingsu Phuket
In Love Bingsu Phuket