รีวิว Joha Korean Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เกาหลีสุดๆ ใจกลางอารีย์
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นย่างบนหินร้อน, ซุปกิมจิ

ตามร้านนี้มาตั้งแต่ยังเป็นร้านเล็กๆ ตรงปากซอยสอง จนขยับขยายสาขามาที่ที่ปัจจุบัน ถึงได้มีโอกาสมากิน อาหารเกาหลีที่นี่รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง เครื่องเคียงอร่อยทุกอย่าง ซุปกิมจิเข้มข้นมาก สั่งมาทานกับข้าวสวยร้อนๆในวันฝนตกละฟินที่สุด ส่วนหมูสามชั้นย่างถือว่าทำได้ดีมาก ซอสทั้งสองแบบอร่อยทั้งสองแบบและชูรสชาติของหมูได้ดี บูลโกกิ มาเป็นกระทะร้อน อร่อยตามมาตรฐาน เนื้อไม่เหนียว ที่สำคัญคือ portion ให...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Joha...ร้านอาหารเกาหลีเล็ก แต่รสชาติไม่เล็ก
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นย่างบนหินร้อน

ร้านนี้เดินผ่านหลายรอบ แต่ด้วยความเข็ดกับร้านอาหารเกาหลีใกล้ๆเลยกลัวยังไม่ค่อยกล้าเข้าค่ะ แต่เดินผ่านคนก็เกือบเต็มร้านตลอดเลย วันนี้ตอนแรกเรากะจะตลุยทานขนมหวานค่ะ แต่สุดท้ายไปต่อไม่ไหว ด้วยความหวาน เลยมาตัดเลี่ยนด้วยอาหารเกาหลีค่ะ -บรรยากาศ- ร้านนี้ตกแต่งแนวเรือนกระจกใส สามารถมองเห็นภายในร้านจากด้านนอกค่ะ ในร้านไม่กว้างมาก มีโต๊ะปรมาณ 5-6 ตัวเอง แต่ทางร้านก็จัดวางที่นั่งได้ดีค่ะ ไม่แออัดจนเ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีรุ่นใหม่ไฟแรง ทั้งเชฟ ทั้งอาหาร
เมนูเด็ด:เนื้อย่างบนหินร้อน, ข้าวยำเกาหลี, ซุปกิมจิ

Joha ขายอาหารแนวสตรีทฟู๊ด ทานง่ายถูกใจวัยรุ่น มีทั้งพิซซ่า ต๊อกปอกกี่ ข้าวยำ ข้าวผัดกิมจิ บาร์บีคิวกระทะร้อน จนไปถึงเหล้าโซจูราคาย่อมเยาว์ให้กระดกซดเหมือนอยู่เกาหลีกันเลยทีเดียว เพียงแต่เมืองไทยอากาศร้อนกว่าเกาหลีไม่กี่สิบองศาแค่นั้นเอง ร้านขนาดไซส์ SS มีที่นั่งรวมกันไม่น่าจะถึง 20 ที่ ถึงดูร้านเล็กๆ แคบๆ แต่ก็ทำออกมาได้น่ารักดี สามารถมองเชฟเกาหลี วัย K pop หน้าใสกิ๊ก ทำอาหารผ่านเคาน์เตอร์ทำอ...

อ่านต่อ »

42 Likes8 Comments
Share
6 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
พ่อครัวแซ่บดีจัง ^^ (รสชาติ 3.5⭐)
เมนูเด็ด:ข้าวยำเกาหลี: หมู, ข้าวยำเกาหลี: ผักและเต้าหู้ , ปลาหมึกทอด, หมูสามชั้นย่างบนหินร้อน

ร้าน Joha เป็นร้านที่อยากทานมานานมาก พี่สาวบอกว่าอร่อย แถมร้านนี้ก็ดัง ลูกค้าก็เยอะอีกด้วย เราเพิ่งไปทานเมื่อวันเสาร์ค่ะ ไปรอก่อนร้านเปิดอีก ก็มีลูกค้าคนอื่นมารออยู่เหมือนกัน ฮอตฮิตจริงๆร้านนี้ ไปถึงก็รีบสั่งอาหารเลย ดีนะที่ดูเมนูไว้ก่อนแล้ว ถ้าสั่งช้ากลัวว่าจะรออาหารนาน แบบว่าหิว บรรยากาศร้านก็คับแคบหน่อย รู้สึกอึดอัดนิดนึงค่ะ โต๊ะนึงนั่งได้ไม่เกิน 4 คนค่ะ มีที่นั่งทั้งข้างในห้องแอร์และก็ out...

อ่านต่อ »
Joha Korean Restaurant

35 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
จิ๋ว แจ๋ว จัดจ้าน กับมื้อนี้เมนูเกาหลี
เมนูเด็ด:พิซซ่าเกาหลี, หมูสามชั้นย่างบนหินร้อน, ข้าวยำเกาหลี, ซุปกิมจิ

เล็งไว้สักพักแล้วสำหรับร้านนี้ในย่านอารีย์ ได้โอกาสรวมรวมเพื่อนเพื่อนมาพร้อมพร้อมกันจะได้ทานได้หลายอย่าง (ไม่ควร มาเกินสี่คนเพราะจะไม่มีที่นั่ง) ร้านนี้ตั้งอยู่ปากซอยสองเป็นร้านหัวมุมเล็กๆมีกระจกรอบ จะเห็นได้ว่ามีคนเข้าออกผ่านอยู่ตลอดเวลา เล็กขนาดนี้แล้วมีดีอะไร..... หลังจากได้ชิมพอสมควรแล้วจะต้องบอกว่าอาหารเขาเด็ดจริง เริ่มมื้อนี้กันด้วย "ข้าวยำเกาหลี" 200 บาท ซอสรสเข้มข้นมาก หมูเยอะดี ประทับ...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Joha ร้านจิ๋วแต่แจ๋ว 🇰🇷
เมนูเด็ด:ผัดวุ้นเส้น, เนื้อย่างบนหินร้อน, ซุปกิมจิ

ด้วยเหตุที่ว่าอยากกินอาหารเกาหลีถึงขีดสุด ตามล่าหาร้านตั้งแต่ถนนวิภาวดี ไปมา 2 ร้าน ปิดหมดเลย และมาจบที่ละแวกซอยอารีย์ กับร้าน Joha ร้านเล็กที่หน้าปากซอยอารีย์ 3 ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องอาศัยดวง จอดตามริมถนน (ตามวันคู่-คี่) ที่ร้านมีประมาณ 6 โต๊ะ อ้วนได้โต๊ะมุมด้านใน ต้องอาศัยการหดตัว สไลด์ตัวยาวๆ ไปที่โต๊ะ พอเข้าไปในร้านคือกินเนื้อมันหอมกรุ่น น่าหลงใหลมาก นั่งปุ๊บเลยทำการรีบสั่ง เมนูเนื้...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share