CHABUTON (ชาบูตง) Mega Bangna

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว CHABUTON Mega Bangna

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สาวกเนื้อห้ามพลาด!!! ราเมงซุปเนื้อวัวสไตล์ญี่ปุ่น ที่ “ชาบูตง”
เมนูเด็ด:โชยุ ราเมน, ราเมนซุปเนื้อวัว, Fruity Matcha Anmitsu

“ชาบูตง” ราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่นโดยเชฟผู้ชนะเลิศ TV Champion และได้รับรางวัล Michelin Guide Award “Yasuji Morizumi” เปิดตัวซุปใหม่เอาใจคอ Beef Lover จัดเต็มราเมนซุปเนื้อวัวสไตล์ญี่ปุ่นสูตรเข้มข้นผสมเครื่องเทศชั้นดี พร้อมเนื้อสไลซ์นุ่มๆ ชิ้นพอดีคำ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีให้เลือกถึงสามชุด ทั้งเครื่องเคียง หรือ ท็อปปิ้ง เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มรีฟิลเติมฟรีไม่อั้น! “ราเมนซุปเนื้อวัว” ขนาด...

อ่านต่อ »
CHABUTON Mega BangnaCHABUTON Mega Bangna

42 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
โยบุตงราเมน​ และ​ ชิโอะทงคัตสึราเมน
เมนูเด็ด:โยบุตงราเมน​ ขนาดเล็ก​ ราคา​ 199​ บาท##1, ชิโอะทงคัตสึราเมน​ ขนาดเล็ก​ ราคา​ 199​ บาท​##1

ร้านอยู่นอกห้างชั้นสองข้างๆร้านคัตสึยะ​ตรงข้ามบาบีคิวพลาซ่า​ ร้านเล็กๆคนน้อยที่นั่งน้อยหายาก​ รออาหาร​นานมาก​ ใช้คะแนนไทยไลท์การ์ด​ 450 คะแนน​ แลกรับโยบุตงราเมน​ ขนาดเล็ก​ ราคา​ 199​ บาท​ มีต้นหอม​ เนื้อหมู​ โรยงา และ​ ใช้คะแนน​จากทรูพ้อย​ 199​ คะแนน​ แลกฟรีชิโอะทงคัตสึราเมน​ ขนาดเล็ก​ ราคา​ 199​ บาท​ มีสาหร่าย​ ต้นหอม​ ปลาหมึก​ เนื้อหมู​ โรยงา​ ไม่มีไข่ให้เหมือนในรูป​ กลิ่นหอมดี​ แต่เค็มไปหน่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนสไตส์ญี่ปุ่น

เมื่อมีโปรเราจึงมากิน ฮ่าฮ่า ใช่โปร Ais จาก 309 เหลือ 199 ถือว่าดีงาม เลยลองสั่งมากิน 2 เมนู เมนูแรก คุมาโมโต้ราเมนสไปซี่ กะว่าให้มันเผ็ดๆหน่อยย แต่รู้สึกน้ำซุปจืดไม่เข้มข้น ตัวชิ้นหมูอร่อยอยู่แล้ว ไม่ผิดคาดอะไร อีกเมนู เป็นคุมาโมโต้ ราเมน น้ำซุปเข้มข้นแต่เลี่ยนมากๆ กินได้นิดเดียวต้องใส่พริกเพิ่มเรื่อยๆ 555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
18 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูๆณ เมกกาบางนา
เมนูเด็ด:หมูชาชู

ร้านชาบูตงที่สาขาเมกาบางนานี้ตั้งอยู่ด้านนอก อยู่ตรงข้ามร้านบาบีก้อนนะครับ สาขานี้คนไม่เคยแน่เลย ค่อนข้างส่วนตัวพอสมควร ส่วนโปรโมชั่น มีให้เลือกได้ที่หน้าร้าน ซึ่งจะไม่มีพนักงานมายืนเรียกลูกค้านะครับ ส่วนรสชาติอาหารตามมาตาฐานเลยน้ำซุบเข้มข้น เนื้อหมูแผ่นอย่างดี แต่ถึงคนจะไม่เยอะก็ต้องรอทำนานนะครับเพราะพนักงานก็น้อยตาม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บอกสิบอกว่าฉันรักเธอมาก...🍛🍜😍
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูชาชู

ของฟรีมีหรือใครไม่เอา กดแลก voucher ได้มาแบบฟลุ๊กๆในเวลาที่คนอื่นเผลอ จึงหาเวลามาเจอกันสักหน่อย ซึ่งโชคดีที่มีสาขาใกล้ๆ ไม่อย่างนั้นคงดอง voucher ไว้อีกนาน สำหรับสาขา mega บางนา ร้านจะอยู่โซน foodwalk ชั้น 2 ติดร้าน yoshinoya ภายในร้านที่นั่งไม่ได้มีเยอะนัก แต่คราวที่ไป ช่วงเวลาบ่ายๆ ต้นเดือน ในร้านไม่มีลูกค้าอยู่เลย วังเวงดีแท้ รายการอาหารมีทั้งแบบเซ็ตกับแบบเป็นจาน ซึ่งดูราคาจริงๆแล้ว ไม่ได้แพ...

อ่านต่อ »

101 Likes20 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ชาบูตง ราเมงสัญชาติญี่ปุ่น ที่การันตีโดยเชฟผู้มากรางวัล
เมนูเด็ด:Tonkotsu Ramen, ข้าวหน้าหมูชาชู, โชยุ ราเมน

ร้านชาบูตงสาขาเมก้าบางนา จะอยู่บริเวณด้านหน้าตึก ติดกับฝั่งอิเกีย ชั้น2 เป็นร้านเล็กๆที่แน่นไปด้วยคุณภาพ อาหารมีให้เลือกทั้งราเมง ข้าวชาชู หรือจะเป็นของว่างทานเล่นอีกเพียบ ราเมงร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่น้ำซุป ที่หอมกลมกล่อมเป็นอย่างมาก สามารถซดได้อย่างอร่อยจนหมดชาม เส้นก็ทำมาได้ดี เหนียมนุ่มพอดีทานสุดๆ ได้ลองสั่งมาทาน 2 แบบ คือ ทงคัทสึราเมง และชิโอะราเมง อร่อยไม่แพ้กันทั้งคู่ ราคาชามเล็ก 135 บาท

ดูเพิ่มเติม »

41 Likes0 Comment
Share
30 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนซุปเนื้อวัวอร่อย..😋😋
เมนูเด็ด:ราเมนซุปเนื้อวัว

~~ ร้าน Chabuton สาขา เมกาบางนา ~~ พิกัดร้าน :: อยู่ที่ห้างเมกาบางนา โซน Food Walk ชั้น 2 ตรงข้าม Shabushi ร้านนี้มีหลายโซน แต่ตรงที่เรานั่งค่อนข้างร้อน ขนาดเปิดพัดลมแล้วนะ หรือเราอาจจะนั่งตรงที่เค้าปรุงอาหาร ก็เลยร้อนไปหน่อย.. วันที่ทานไปใช้คูปองฟรีที่ได้มาจาก ชาบูตงสาขาเซนทรัล บางนา ฟรีชุดฟรายโปเตโต้ 1 ชุดค่ะ 🍲🍲 เราสั่งราเมนซุปเนื้อวัว 1 ชุดมี เป๊ปซี่ 1 แก้ว น้ำซุปอร่อยเหมือนก๋วย...

อ่านต่อ »

38 Likes4 Comments
Share