รีวิว Midnight A Cocoa Only By Mpd

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โกโก้อินดี้เข้มข้น เปิดตอนสี่ทุ่ม
เมนูเด็ด:Darknight A Cocoa

ร้านโกโก้ที่อินดี้ที่สุดที่เคยมาทานเมื่อนานมาแล้ว วันนี้ก็ได้มีโอกาสแวะเวียนมาพอดีด้วยจังหวะที่ตรงพอดีกับร้านเปิด เราสามารถดูตารางเปิดปิดของที่ร้านได้ผ่าน Line Offical ของร้านครับ ซึ่งจะมีบอกว่าวันไหนเปิดและปิดบ้างครับ นอกจากนี้แล้วก็จะมีวันที่ทางร้านทำแต่ Delivery อย่างเดียว หรือมารับที่ร้านด้วยครับ ซึ่งเราจะต้องรับคิวกับพนักงานแถวๆประตูกระจกก่อนครับ และรอเรียกคิวซึ่งจะใช้ไพ่เป็นตัวบอกคิว แนะน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2018

โกโก้รสชาติเข้มข้น เข้มไปเติมได้

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซื้อกลางวัน มิดเดย์โกโก้แล้วกัน 😁

9/6/62 Amazing Thai taste festival 2019 @ Siam Square soi 5 เมื่อคืนก่อนเราเพิ่งสั่งไลน์แมน แต่ไลน์แมนโทรบอกว่าร้านปิด ช่วงนี้มาออกร้านที่สยามสแควร์นี่เอง ร้านจัดการคิวดี รับบัตรคิว แล้วไปเดินเล่น ไม่ต้องยืนรอขาแข็งค่ะ (ร้านบอกว่าอีก 40 นาที) เดินกลับมาอีกทีก็สั่งได้เลย (เลยคิวแล้ว) เราสั่งเลเวล 3 ดาร์คชอคโกแลต ไม่หวาน (ได้วิปครีมฟรีจากการแลกสติกเกอร์กับทางร้านค่ะ) เข้มดีจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ใครชอบโกโก้อยากให้ลองร้านนี้!!
เมนูเด็ด:Darknight A Cocoa

ด้วยความที่เราเป็นคนชอบทานโกโก้ค่ะ เราอยากลองร้านนี้มากๆ อยากลองทานตั้งแต่หลายปีที่แล้วสมัยที่ยังไม่ดังในโลกโซเชียลแบบตอนนี้เลย แต่ร้านเปิดดึกเกิ๊นก็เลยไม่มีโอกาสได้ลอง จนช่วงหลังๆทางร้านมีเปิดแบบให้มารับเอง หรือให้ไปส่งที่บ้าน ไม่ต้องมารอซื้อหน้าร้าน โอกาสนี้แหละค่ะถึงเป็นของเรา!! อิอิ เราเลือกไปรับเองหน้าร้าน (ติดตามช่องทางผ่าน line@ จะได้รู้ว่าวันไหนร้านปิด-เปิด/pick up/delivery) สั่งโกโก้ผ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โกโก้รสเข้มข้น

โกโก้ร้านดัง คิวจะยาวซักแค่ไหนต้องมาลองให้รู้ ขายแค่ตอนกลางคืน ขับผ่านเห็นกลุ่มคนยืนรอหน้าร้านก็ท้อแล้ว สั่งโกโก้เย็น 1แก้ว รอประมาณครึ่งชั่วโมงก็ได้กิน สั้งเข้มๆไม่หวาน รสชาติเข้มข้นดีแต่ก็ไม่ได้พิเศษอะไรขนาดต้องมารอนานๆ คงมาลองชิมครั้งเดียวพอ

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ความอร่อยยังคงเดิม
เมนูเด็ด:Darknight A Cocoa

จากครั้งแรกที่มากินนานพอสมควร น้องอยากมาลองเลยพามากิน การอคอยยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ วันนี้ฝนตก ยังไงละ มาแล้วก็ต้องรอคะ รอประมาณ30นาที ก็ถึงคิว สั่งกิน+กลับบ้านด้วย 9 แก้วคะ สั่งDarknight A Cocoa ทั้งหมด ความเข้มข้น ยังเหมือนเดิมคะ พนักงานชง ยังบริการดี พูดแนะนำดี เหมือนเดิม ประทับใจคะ ถึงฝนจะตก รอนานก็รอคะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2018

โกโก้เข้มข้น

อ่านต่อ »
1 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
โกโก้แบงค์ 50! เจ้มจ้นจนลืมไม่ได้~
เมนูเด็ด:Goodnight A Cocoa

วันนี้จะมารีวิวร้านโกโก้ในตำนาน โกโก้บัตรคิว ช้าหมดอดกินกับ 📍 Midnight A Cocoa เป็นร้านที่การันตีความเจ้มจ้น เลือกได้ 3 ระดับ เติมปรับลดได้ตามใจชอบคนสั่ง! . เริ่มแรก มาถึงสี่ทุ่มมั้ง ก็มีคนรออยู่เต็มร้านแล้วจนเค้าบอกว่าแจกไพ่ครบสำรับไปแล้ว รอเป็นรอบหน้าได้มั้ย ได้เป็นคิวแรก 555555 ต้องรอหมดรอบนี้ 50 แก้วก่อน น่าจะประมาณครึ่งชม. ก็อ่ะ โอเคค ได้ค่ะพี่! . บัตรคิวร้านนี้แจกเป็นใบเก๋ๆ รอไม่นานเค้าก...

อ่านต่อ »

8 Likes2 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN