รีวิว Common Room x Ari

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี แต่อาหารแพงไปหน่อย

ร้านกาแฟในซอยราชครู เป็นร้านเล็กๆสามารถจอดรถยนต์เสียตังได้ในโครงการ จากการลองแล้วกาแฟร้านนี้ดีนะ ชอบลาเต้ร้อนที่ใช้กาแฟลาวทำ ส่วนพวกกาแฟเย็นก็รสชาติดี ร้านนี้มีพวกอาหารเช้าด้วยเป็นไข่กระทะ หรือพวกขนมปังต่างๆแต่เมื่อเทียบขนาดจานกับราคาแล้วแพงเกินไปหน่อย จานเล็กนิดเดียว 165฿ อยากไห้เพิ่มปริมาณขึ้นหน่อยจะดีมาก

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้ารสชาติ-หน้าตาดีงาม
เมนูเด็ด:Coffee Drip, Baked eggs, In Tomato Salad With Sausage

เป็นอาหารเช้าที่พอดี๊พอดี ร้านคาเฟ่-กาแฟ-อาหารเช้าเล็กๆน่ารัก ที่ปากซอยราชครูย่านอารีย์ครับ ร้านหน้าตาเป็นกล่องๆสีขาว มีที่นั่งไม่เยอะเป็น counter bar และโต๊ะทรงสูงอีก 1 โต๊ะเท่านั้น เท่าที่เห็นจะมีคนมาซื้อกลับเยอะเลยครับ ร้านเปิด 7โมงเช้าดี อาหารมีไม่มาก แต่น่าทานจนเลือกไม่ถูก โดย staff จะปรุงหรือชงให้ดูที่ counter เลย เพลินดีนะ ส่วน staff ก็friendly ม๊ากมาก คุยกันเรื่องต่างๆ เราพลอยรู้ไปด้วย...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเช้าอร่อยๆ กาแฟเข้มๆ
เมนูเด็ด:Baked eggs, In Tomato Salad With Sausage

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** วันนี้แวะมาทานอาหารเช้าในซอยราชครูค่ะ บรรยากาศร้านโปร่งสบาย น่านั่งชิวๆดีค่ะ Baked eggs, In Tomato Salad With Sausage ประทับใจตัว Tomato salad กับไส้กรอก ส่วนกาแฟจะไม่ปรุงหวานมา ให้ปรุงกันตามชอบจ๊ะ กาแฟจะเข้มๆหน่อย โด...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยยามเช้ากับร้านกล่องสีขาวแถวอารีย์
เมนูเด็ด:Caramel Pudding with Crumble and Berry##2, Butterfly Peas, Lemon Ice Soda##2

ยังไม่ได้ทานข้าวเช้า ก็เลยมาแถวอารีย์ เพราะมีหลายร้านที่เราเซพไว้นานแล้วว่าอยากมาลองค่ะ เส้นทางร้าน อยู่ในซอยพหลโยธิน 5 พอเข้ามานิดเดียวก็เจอร้านทางซ้ายมือ ร้านหน้าตาเหมือนกล่องสีขาวค่ะ ซึ่งที่นั่งทานในร้าน จะมีที่นั่งหน้าบาร์ และที่นั่งติดริมกระจกซึ่งไม่มีโต๊ะ และที่นั่งกลุ่มนั่งทานได้ 4 คนอีกโต๊ะนึงค่ะ ตอนแรกเราตั้งใจจะทานวาฟเฟิลชาโคล แต่ทางร้านบอกไม่ได้ทำแล้ว แห้วเลย ก็เลยเลือกเมนูแนวสีส...

อ่านต่อ »
Common Room x Ari

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เปิดรับคอกาแฟแท้ กับร้านน่ารักๆ ย่านอารีย์
เมนูเด็ด:Hot Columbia Coffee##2, พายเห็ด##2

ภายในซอยพหลโยธิน 5 จากปากซอยเข้ามาประมาณ 200 เมตร สังเกตด้านซ้ายมือหัวมุมก่อนถึงบ้านราชครูจะพบร้านกระจกใสพร้อมอุปกรณ์ชงกาแฟอยู่หน้าร้าน ชวนให้น่าลองยิ่งนัก พอดีมีเวลาช่วงเช้า. จึงได้มาทานกาแฟดริฟ(การใช้ความร้อนผ่านกาแฟอย่างช้าๆ) ที่ร้านนี้ โดยการทำกาแฟเห็นถึงความใส่ใจความรู้ในเรื่องกาแฟค่อนข้างดี. โดยมีเม็ดกาแฟต่างๆ ให้เลือกตามความชอบ วันนี้เลยทานเป็น "กาแฟColumbia " จะไม่เข้มและไม่เปรี้ยวเกินไ...

อ่านต่อ »
Common Room x AriCommon Room x AriCommon Room x Ari

35 Likes0 Comment
Share
6 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แวะหม่ำมื้อเช้า ที่คาเฟ่ทรงกล่อง📦😋
เมนูเด็ด:Butterfly Peas, Lemon Ice Soda##2, Berry Yogurt With Mix Seed And Nuts##2

COMMON ROOM x ARI . .. คาเฟ่สีขาว ดูไปดูมาก็เหมือนกล่องสีขาวๆ มีสไตล์ความเป็นญี่ปุ่นๆ อยู่ในซอย พหลโยธิน 5 (ซอยราชครู) เปิดบริการ จ. – ส. ตั้งแต่ 8:00 – 17:00 น. . เริ่มมื้อเช้าด้วยเมนูเบาๆ Berry Yogurt Bowl with Mixed Seeds and Nuts โยเกิร์ตธรรมชาติปั่นกับกล้วยและผลไม้ตระกูลเบอรี่ ตกแต่งด้วยกราโนล่าและสตอรเบอรี่ บลูเบอรี่ แก้วมังกร และธัญพืชด้วย เสิร์ฟมา size ใหญ่เหมือนกัน นึกว่าจะทานไม่หมด รส...

อ่านต่อ »
Common Room x AriCommon Room x Ari

30 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PM Café
PM Café
BeOrganic by Lemon Farm เดอะปอร์ติโก้ หลังสวน
BeOrganic by Lemon Farm เดอะปอร์ติโก้ หลังสวน
Lazy Mary Coffee
Lazy Mary Coffee
L'angolo Caffe' วิทยุ
L'angolo Caffe' วิทยุ
Kitty Cat Cafe พระนคร
Kitty Cat Cafe พระนคร