รีวิว Wanon Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ
เมนูเด็ด:หมึกไข่นึ่งมะนาว, ข้าวอบสัปปะรด, คั่วกลิ้ง, พล่ากุ้ง

ร้านอาหารวานร ตั้งอยู่หลัง ม.อ ภูเก็ต ถัดจากศูนย์มาสด้า อนุภาษไม่ไกลมากนัก เป็นร้านอาหารที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติล้วนๆ ตัวร้านทำด้วยไม้ไผ่หลังคาทำด้วยใบจาก ให้ความรู้สึกร่มรื่นเย็นสบาย บรรยากาศดี สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองภูเก็ต เหมาะสำหรับมาทานอาหารแบบครอบครัว มีอาหารหลากหลายให้เลือก น่ากินมาก วันนี้แนะนำ พล่ากุ้ง คั่วกลิ้งหมู ลูกชิ้นปลาลวก ถึงแม้หน้าตาอาหารจะธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยนะ อร่อยไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
21 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:หมึกไข่นึ่งมะนาว, ข้าวอบสัปปะรด, หนุมานผสานกาย

เข้ามาลองทานอาหารราคาคุ้มพอกับวิวบรรยากาศและบริการรวมถึงปริมาณอาหารที่ได้โอเค ถือว่าคุ้มนะคะ มาได้รสชาติอาหารดี ชอบบรรยากาศแบบที่มีต้นไม้เยอะๆ อาหารที่สั่งรสชาติถูกใจ ส่วนเครื่องดื่มกาแฟร้อนอร่อย น้ำมะพร้าวโอเค ส่วนเครื่องดื่มเฟรปเป้ไม่อร่อย อาหารโอเคมาลองกันค่ะคุ้มๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
กินอาหารในป่า
เมนูเด็ด:ราดหน้า

...ร้านอาหารวานรอยู่ในหนุมานเวิลด์ค่ะ ได้อารมณ์ป่า ร่มรื่นดี มีดนตรีสด พร้อมบรรยากาศ open air อาหารมีทั้งคาวและหวานให้ลิ้มลองค่ะ ราคาปานกลางจัดไปทางสูง แต่คุณภาพอาหารดีค่ะ คุ้มค่าการจ่าย อาหารหวานที่แนะนำคือ แมงโก้ชีสเค้ก งานชีสแน่นมากค่ะ อร่อยออกเปรี้ยวนิดๆไม่เลี่ยนดี มะม่วงมาเป็นชิ้นแน่นๆ คือดีงาม อาหารคาวราดหน้าคืองานดีเลยค่ะ รสชาติ ปริมาณ วัตถุดิบ ลงตัว ผ่านค่ะ ปลาผัดเครื...

อ่านต่อ »
Wanon RestaurantWanon Restaurant

5 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เบอเกอร์ปูนิ่ม อร่อยมาก
เมนูเด็ด:เบอเกอร์ปูนิ่ม

ที่นี่เมนูหลากหลายมากค่ะ ไทย + อินเตอร์ มี อาหารพื้นเมืองของภูเก็ตด้วย ราคากลางๆ ไม่ถูก เกือบแพง ครั้งนี้เราสั่ง 1.เบอเกอร์ปูนิ่ม ราคา 290 บาท รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ ปูนิ่มรสชาติกำลังดี เขาเอาไปทอดก่อน ไม่ค่อยอมมัน แต่เฟรชฟายอ่ะ โครตชอบเลย กรอบนอกนุ่มใน 2.โกโก้เย็น ราคา 100 บาท รสชาติเข้มข้นมาก ค่ะ ไม่หวานเกิน ปลื้มมาก รสชาติอาหาร ถือว่าอร่อยเลยค่ะ แต่ เซอร์วิส แย่มากกกกกกกก คือ เราไปนั่งนาน...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ทั้งกิน ทั้งเล่น ทั้งพักผ่อน ที่เดียวจบ!!
เมนูเด็ด:หนุมานคลุกฝุ่น, เบอร์เกอร์ปูนิ่ม, คั่วกลิ้ง, หนุมานผสานกาย

วันนี้โชคดีได้มีโอกาสไปเที่ยวที่Hanuman World ก็เลนได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมอีกที่นึง มันสุดยอดก็ตรงที่คุณ คุณ และคุณ จะได้กินทั้งอาหารอร่อย สถานที่เล่นมันส์ๆ และพักผ่อนแบบบรรยากาศธรรมชาติสุดๆ คือที่เดียวจบเลยจริงๆ ^_^ แพรไปแล้วถึงกับยิ้มกว้าง นี่พูดเลย~ ต้องมีครั้งหน้าอีกแน่นอน อาหารที่ทานวันนี้ก็รสชาติดีมากๆค่ะ ถึงเครื่องและรสจัดแทบทุกจาน คนทานรสเข้มคงถูกปาก ชื่อของแต่ละเมนูก็น่าสนใจมากๆ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสบายๆ บรรยากาศดี อาหารรสชาติอร่อยโดนใจ
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์ปูนิ่ม, คั่วกลิ้ง

ห้องอาหารวานร อยู่ในหนุมานเวิร์ล บรรยากาศดีมากๆ อาหารมีทั้งอาหารใต้ อาหารยุโรป เมนูหลากหลายมากๆ เปิดตั้งแต่ 08:00-22:00น. เบอร์เกอร์ปูนิ่มอร่อยมากๆๆๆ รสชาติกลมกล่อมสุดๆ ต้องลองๆ อาหารใต้ก็เด็ด ทั้งคั่วกลิ้ง น้ำชุป และส้มตำหัวปลีใส่กะปิ อร่อยมากกกก ปิดท้ายด้วยของหวานเป็าพานาคอตต้า น้ำสละ เด็ดๆ มาได้ทั้งครอบครัวเลยจ้าา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share