รีวิว Dr.Chick

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ชาววงในมีเฮ Dr.Chick แจกฟรีรีฟิลโคล่า!!!
เมนูเด็ด:ชุดรวม, ต๊อกป๊กกี๋บะหมี่ต้มยำ

Dr.Chick ร้านอาหารสีขาวสะอาด ร้านอาหารเล็กๆ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยบานกระจกขอบขาวร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีสไตส์ไทยๆ ค่ะ พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ในถนนคลองเรียน 2 ซอย 2 หน้าปากซอยตรงกันข้ามกับร้านสำนักงานค่ะ เวลาทำการ : เปิดทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 10:30-21:00 น. หยุดทุกวันจันทร์น๊า เมนูของทางร้าน มีให้เลือกเยอะเหมือนกันนะ ไม่ได้มีแต่ไก่ทอดเกาหลีอย่างเดียวค่ะ พวกแนวๆ ฟิวชั่นผสมผสานก็มีนะ ว่า...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ผ่านมา แต่ไม่ผ่านไป ไก่ทอดกรอบเกาหลีชิคๆ ของวัยรุ่น อร่อย ใครๆก็ทานได้
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า ซอสน้ำผึ้งรสเผ็ด, บัตเตอร์เบียร์, ไก่ทอดเกาหลี ซอสพริกเกาหลี

ร้านตั้งอยู่ : ถนนจิระนคร ตรงข้ามร้านกุ้งถัง ใกล้กับร้านภูริพิซซ่า เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 - 21:00 น. 📶 มีไวไฟฟรี ไว้เล่นโซเชียล ระหว่างรออาหาร พนักงานผู้หญิง 2 คน ยิ้มแย้ม บริการ และพูดจาดีมากๆ เอาใจใส่ในเรื่อง เป๊ปซีรีฟิว สำหรับสมาชิกวงใน แต่ทางพนักงานเองก็ได้แจ้งว่า โปรโมชั่นนี้สำหรับเปิดร้านใหม่ 1 เดือน แต่ก็ไม่รอช้า ได้ไปถามเจ้าของร้าน พร้อมมาบอกว่า จะได้รับเป็น บัตเตอร์เบียร์แทน ฟรี...

อ่านต่อ »
Dr.Chick

19 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ไก่ทอดด อร่อยไม่แพง
เมนูเด็ด:ชุดรวม, ต๊อกป๊กกี๋บะหมี่ต้มยำ

ร้าน Dr.Chick เป็นร้านอาหารเกาหลีอีกร้านหนึ่งของหาดใหญ่ที่เปิดอยู่ในย่านใจกลางเมือง คือหลังโรงแรมเจบีนั่นเอง ,, ตัวร้านเป็นห้องแถวติดแอร์ค่ะ โต๊ะมีให้เลือกนั่งหลายโต๊ะเลยทีเดียวจะมาทานเป็นกลุ่มหรือไม่กี่คนก็โอเคนะ ,, ถ้ามาร้านนี้ต้องสั่งเมนูไก่ทอดเกาหลี ที่เราสั่งประจำจะเป็นชุดรวมซึ่งจะมีไก่ทอดให้สามชิ้น แต่ละชิ้นก็จะคลุกซอสไม่ซ้ำกันเลย แล้วก็จะมีเกี๊ยวซ่า ซุปมิโสะ ข้าวสวยแล้วก็เฟร้นฟรายให้ด้วย...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านดีๆที่หามานาน

ร้านนี้อยู่หลังโรงแรมเจบี ระหว่างร้าน puri pizza กับค่ายมวย ภายนอกดูเหมือนไม่มีอะไรพิเศษ แต่พอเข้ามาได้ลองแล้วรู้สึกโอเคมากๆ ชอบไก่ทอดซอสเผ็ดเกาหลี อร่อยจริงอะไรจริง ซุปมิโสะก็อร่อย แต่ขอตินิดๆตรงข้าว ไม่รู้เอามาใส่ทำไมในชุด มันไม่ได้ดข้ากันเลย และเมนูข้าวอื่นๆไม่ได้ถ่ายมาเพราะรู้สึกว่ามันไม่เข้ากันสักเท่าไหร่ ส่วนตัวแนะนำไก่ทอดและเมนูชีสอื่นๆ ร้านนี้ไม่ควรพลาดครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
22 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาลองต๊อกป๊กกี๋เกาหลี
เมนูเด็ด:ไอติมชาเขียว-ชาโคล, ไก่ทอดเกาหลี, ต๊อกป๊กกี๋บะหมี่ต้มยำ

อยู่ๆ ก็อยากกินอาหารเกาหลีซะงั้น ลองเสิชหาร้านในวงในเรื่อยๆ ก็มาลงเอยที่ร้านนี้ พิกัดร้าน --> คลองเรียน เข้าไปในซอยที่อยู่ตรงข้ามกับร้านสำนักงาน อยู่ซ้ายมือ เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศร้าน --> มีโต๊ะประมาณ 6 โต๊ะ ตกแต่งในร้านน่ารักดี อาหาร--> สั่งต๊อกป๊กกี๋ เป็นแป้ง และเส้นหมี่(เส้นมาม่า) ผัดกับน้ำซอส อร่อยดีคะ ซอสรสชาติกลมกล่อม และปีกไก่ทอด 3 ชิ้นซอสรสดั้งเดิม อร่อยดีคะ ไก่กรอบ ซอสกลมกล่อม เครื...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลีอีกหนึ่งร้าน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย

มีโอกาสได้เห็นร้านนี่จากเฟสบุ๊ค เลยลองเเวะมาชิมหน่อยแล้วกัน ร้านอยู่ซอยเยื้องๆ สำนักงาน เข้ามากลางซอยมีป้ายไฟ เป็นร้าน1หนึ่งแถว วันนี้คนเยอะเหมือนกัน สั่งเมนู น่องไก่รวม 3ชิ้น ต๊อกโบ้กกี้ผัด ข้าวผัดกิมจิ รสชาติโดยรวม ทานได้คะ แล้วเเต่คนชอบ หากมาจากวงใน แจ้งเค้าด้วยนะคะ เพราะมีโค้กเอสรีฟิลจัดไป2แก้ว ปล.ร้านนี่คิดภาษีมูลค่าเพิ่มด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Namu Korean Fried Chicken
Namu Korean Fried Chicken