รีวิว Soul Shabu เอเชียทีค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อิ่มจุกๆ กันไปเลยกับ Buffet 599
เมนูเด็ด:โปเตโต้ชีสบอล, กุ้ง, หอยแมลงภู่อบชีส, ลูกชิ้นปลาไส้ไข่กุ้ง, ไส้กรอกญี่ปุ่น, สันนอกออสเตรเลีย, หมูคุโรบูตะ, น้ำจิ้มงา

ร้าน Soul Shabu อยู่แถวโกดัง 9 ที่ Asiatique ร้านเปิดช่วงเย็นๆ ประมาณ 17.00 - 23.00 มี Buffet 2 ราคาให้เลือก คือ 499 กับ 599 (แบบ 499 เน้นหมูกับเนื้อ จะไม่มี Seafood) เราเลือก 599/หัว เพราะคนที่ไปด้วยอยากกินกุ้งแม่น้ำ พนักงานชายพูดจาดี แต่พนักงานหญิงร่างท้วมจะพูดจาห้วนๆ ดุๆ หน้าบึ้งตลอดเลย เวลาถามหรือขออะไรเค้าเราจะรู้สึกไม่ดีทุกที เหมือนเค้าไม่อยากบริการ คือร้านนี้เป็น Buffet แบบสั่ง ไม่ใช่ไป...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูไม่จำกัดเวลา นั่งชิลๆ

โซลชาบูในเอเชียทีค บรรยากาศข้างนอกนับว่าดีงามแล้ว มาในร้านตกแต่งร้านแบบญี่ปุ่น ที่นั่งสบาย สายเนื้อเริ่มต้น499บาทเท่านั้น ในราคา499บาท ได้ทั้งเนื้อ หมู ของทานเล่น น้ำชาเขียวร้อนเย็นแบบรีฟิล และไอศกรีมตักเองมีท็อปปิ้งให้ใส่ด้วย รสชาติน้ำจิ้มสุกี้จะหวานนำ แต่เราก็ใส่เครื่องปรุงเสริมรสไปได้อีก เนื้อที่นำมาเสิร์ฟใช้ได้เลยค่ะ เนื้อสวยในระดับนึง และที่สำคัญ! ไม่จำกัดเวลาจ้าาา

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สุดยอดชาบูแห่งสยาม ที่คอชาบูยังไงต้องมาลองกันซักครั้ง @Soul Shabu Asiatique The Riverfront
เมนูเด็ด:Chicken Wings Garlic & Spicy, Premium Kurobuta, Tompeyaki Bacon Salad

ถ้านึกถึงอาหารประเภท "ชาบู" ผมว่าเกิน 50% ของคนไทยเป็นที่รู้จักและเทใจให้ "ตระกูลชิ" กันค่อนกรุง แต่มาในวันนี้ผมอยากจะนำเสนอ "ชาบูชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้" ให้ลองไปโดนกันดูเพราะผม "ติดใจอย่างมาก" กับชาบูร้านนี้ครับ Soul Shabu ที่ตอนนี้มีเพียงสาขาเดียวในเมืองไทยครับ ที่ Asiatique The Riverfront ย่านเจริญกรุงเรานี่เองครับ - Soul Shabu ร้านชาบู ชาบูแท้ๆ เต็มรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ (น้ำซุปดำ) ซึ่งตอนนี้...

อ่านต่อ »
Soul Shabu เอเชียทีคSoul Shabu เอเชียทีคSoul Shabu เอเชียทีค

48 Likes15 Comments
Share
5 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาตอนมีโปรโมชั่น Ensogo คุ้มค่ามากค่ะ

ซื้อดีลของเอ็นโซโก้ของร้านนี้ซึ่งอยู่ใน Asiatique ไว้ 300 บาท ได้เซ็ตอาหารมูลค่าเต็ท 570 บาทมีตามนี้ค่ะ - ชุดครอบครัวหมู 1 ชุด ที่ได้มาคือหมูสไลด์ 3 แบบ ตับหมู ลูกชิ้นหมู และเบคอนอีก 1 ถาด - ชุดผัก 1 ที่ - ของทานเล่น เลือกเป็นไก่ทอดซ๊อสเผ็ดหนึ่งที่ น้ำซุปมี 2 แบบ แบบซุปใสและแบบซุปสุกี้ยากี้ อร่อยทั้ง 2 แบบค่ะ มื้อนี้มาทานสองคนก็อิ่มแบบไม่ต้องสั่งเพิ่มในราคาแค่ 300 บาทถือว่าถูกคุ้มค่ามากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

46 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ชาบูจัดเต็ม

Soul Shabu Asiatique ที่นี่เขามีแบบ Buffet ที่ราคา419++ รวมของทานเล่น หมู เนื้อ เรียบร้อยแล้ว แต่วันนี้ผมมาใช้ดีลSet Menu จากEnsogo ในเซ็ตจะมีเนื้อถาดนึงซึ่งคุณภาพตัวเนื้อนี่โอเคเลยไม่รู้แบบบุฟเฟต์จะได้สม่ำเสมอแบบนี้รึเปล่า ชุดผักซึ่งก็จะรวมผักหลากหลายชนิด เต้าหู้ ลูกชิ้น เห็ด ของทานเล่นเลือกเป็นไก่ทอดแบบSpicy รสชาติแซ่บๆอร่อยดีครับ เครื่องดื่มเป็นชาเขียวร้อนและเย็น (Refill) ผมแอบรู้สึกว่าแบบร...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้านนี้มีชั้นสองนะ

มาทานร้านนี้ ผมขึ้นมาชั้นสอง ข้างบนจะมีในห้องแอร์กะด้านนอก เปลี่ยนบรรยากาศ เพราะไม่ได้กะมาทานอาหารสักเท่าไร ชาบูไม่ได้ทานนะครับสั่งของกินเล่นมากกว่า มีอาหารญี่ปุ่นด้วยนะ โพเตโต้โมจิชีส บลาๆ มาเป็นเหมือนซาลาเปาตามร้านปาท่องโก๋ ได้มาสองลูก มาพร้อมน้ำจิ้มเป็นมายองเนส กัดไปแล้วมันจะยืดๆทั้งชีสกะโมจิ ดิปมายองเนสที่เค้าให้มา รสชาติกำลังพอดีเลย ปลาหมึกชุบแป้งทอด ทอดมาได้กรอบพอดี เป็นกับแกล้มที่ดีน...

อ่านต่อ »
Soul Shabu เอเชียทีค

22 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
คนรักชาบูเตรียมรวมตัว! น้ำซุปชาบูสุดเข้มข้น พร้อมเนื้อสไลซ์ลายสวย! • [Ad]
3.9
59 รีวิว฿฿฿
Neo Suki The UP Rama 3
Neo Suki The UP Rama 3
3.8
65 รีวิว฿฿฿
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Central World
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Central World
3.8
11 รีวิว฿฿฿
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ K-Village สุขุมวิท 26
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ K-Village สุขุมวิท 26
3.4
18 รีวิว฿฿฿
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Centralplaza Pinklao
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Centralplaza Pinklao
4.4
15 รีวิว฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
3.9
59 รีวิว฿฿฿