รีวิว Sofia

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาที่นี่อิ่มคุ้ม

กลับมาอีกครั้ง กับร้านอาหารจานด่วน ปริมาณมาก และราคาน่าคบ ร้านอยู่ ถ. ราชวิถี เส้นทางระหว่างองค์พระปฐมเจดีย์ถึง ม.ศิลปากร ด้านในเป็นห้องปรับอากาศ มีที่นั่งมากพอสมควรค่ะ รายการที่สั่ง คาโบนาร่าไข่กุ้ง + สเต็กเนื้อ (129 บาท) สั่งไป 2 ชุด เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม หนึบกำลังดี ปรุงรสพอดี ไข่กุ้งเยอะ เคี้ยวกรุบ ๆ ดี ชอบ ๆ สำหรับสเต็กเนื้อ รสชาติกลาง ๆ ใช้ได้ค่ะ โค้กเหยือกละ 26 บาท ตอนเสิร์ฟมาต...

อ่านต่อ »
SofiaSofiaSofia

53 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2014

ร้านนี้สีชมพู-ส้ม ตัดกันดีจริง ๆ

อ่านต่อ »
22 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
สเต็กเน้นๆ น้ำจิ้มเด็ด

ร้านหาไม่ยากเลย มีที่จอดรถหน้าร้าน ที่นั่งในร้านก็เยอะแยะ เมนูมีให้เลือกเยอะไปหมด แต่เราเป็นสายเนื้อ เลยสั่งset A คือมีสเต็ก2ชิ้น วันนี้เลือกมาเป็นหมูไก่ ยอดฮิต 119฿ เอง เค้าว่าสเต็กผ่านการอบไม่ใช่ย่าง หนังไก่กรอบมากจ้า หมูก็นุ่มไม่เหนียวเลย แต่ที่เด็ดกว่าคือน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยจนต้องขอเติม แต่ตินิดนึง อาหารรอนานมาก20++นาที เราได้อาหารพร้อมกับโต๊ะก่อนหน้าเรา3โต๊ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเซ็ตสุดคุม
เมนูเด็ด:Pizza, สปาเกตตี้คาโบนาราไข่กุ้ง, สเต็ก

ร้านอาหารราคาไม่แพง รสชาดดี ร้านอยู่ริมถนน จอดรถได้ค่อนข้างสะดวก พนง ไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่ ดูเซ็งๆกับการรับออเดอร์และเสิร์ฟ อาหารมีทั้งแยกจานและเป็นเซ็ต ให้มาปริมาณเยอะ คุ้มค่ากับราคาครับ รสชาดดีด้วย งานสเต็ก รสชาดดี นุ่มฉ่ำ ซอสกลางๆไม่เข้มมาก สลัด ผักสดใช้ได้ หวาน น้ำสลัดหวานไปนิด ผักขมอบชีสกับพิซซ่า ใช้ได้ครับ แป้ง ชีสเยอะ ไม่เลี่ยน แต่ก็เค็มไปนิด สปาเกตตี้คาโบนาราไข่กุ้ง เยอะ รสชาดดี ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ถูก อร่อย อิ่ม ครบค่ะ

สปาเก็ตตี้อร่อยมากกกกเหมือนกินในร้านหรูๆเลยค่ะแถมให้เยอะด้วยเป็บแบบผัดแห้งกับเครื่องอิตาลี่ เส้นนี่พอดีสุดๆ เนื้อนุ่มชิ้นหนาใหญ่มากรสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นซอสหมัก พิซซ่าที่นี่ก็อร่ิยค่ะใส่ชีสเยอะมากและกุ้งตัวโตแป้งเป็นแบบแผ่นหนา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารดี ราคาไม่แพง ถ้าอยากจุกให้สั่งเซต B
เมนูเด็ด:Set B คาโบนาร่า+สเต๊กหมู, Pizza Pepperoni, สเต็กและสปาเก็ตตี้ทุกชนิด

อีกหนึ่งเมนูที่เพิ่งลอง @ร้านโซเฟีย แยกเวล นครปฐม #สปาเกตตี้อบชีส ชีสเยอะมาก หอมนมเนย สปาเกตตี้ด้านล่างเป็นแบบผัดซอส ใส่เบคอน อร่อย มัน เยิ้ม!!! **แนะนำว่า ให้แบ่งเพื่อนกินด้วย เพราะจะได้ไม่เลี่ยนเกินไปนะจ๊ะ ^^ เมนูอื่นๆที่ชิมแล้วก็ใช้ได้หมด สปาเกตตี้ทั้งหลายลองมาเกือบหมด เพราะพี่เด็กเส้น แต่หลังๆไปกินรู้สึกเส้นนิ่มไป เลยไม่ค่อยไปกินแล้ว แหะๆ พิซซ่าก็ดีนะ แป้งกรอบอร่อยดี ที่สำคัญ ราคาน่าคบหา ไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
31 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อยากถามว่า มีอะไรน่าประทับใจบ้าง

วันนี้อยากทานสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ (อยากได้ความฟินของซอสครีมขาวและกลิ่นชีส) เสิร์ชเจอร้านนี้ค่ะ เลยมาตามที่มีการรีวิว >>จอดรถข้างทางค่ะ บริเวณหน้าร้าน (ด้วยความที่ถนนกว้างมีหลายช่องทาง) โชคดีก็ได้ร่มของต้นไม้บ้าง หุหุ >>เปิดประตูเข้าร้าน ป๊าบบบบบ โอ้ว...นี่ร้านอาหารเรอะ โอเคค่ะ ไม่เป็นไร อาจจะเป็นร้านที่ไม่เน้นการตกแต่งให้เรียบร้อยสวยงาม ดูชิวๆ อินดี้ค่ะ อารมณ์แบบว่า คนที่มาทานคือ ห้ามสนใจ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sub-urban Steak House
Sub-urban Steak House
บ้านบุศยา (Baan Busaya)
บ้านบุศยา (Baan Busaya)