รีวิว Shahrazad

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ถือว่าโอเคคุ้มราคา
เมนูเด็ด:Naan, มาซาล่าแพะ

ร้านนี้สะอาดบริการพอได้​ อาหารเสิร์ฟ​ไวแต่นานกระเทียมขมมากจนกินต่อไม่ได้​ นานปกติโอเคอยู่ค่ะ​ มาซาลาแพะเข้าขั้นอร่อยแต่ไม่ว้าวเพราะได้กระดูกเยอะกว่าเนื้อ​ ฟาลาเฟลหรือมันทอดเลี่ยนไปหน่อย​ ซาโมซ่ามันเยอะมากกกแต่ก็อร่อยถ้ากินชิ้นเดียว​ ถ้าเพื่อน​ๆคนไหนหิวแล้วอยากกินอาหารตะวันออกกลางไม่แพงมากมาร้านนี้จ้ะ​

ดูเพิ่มเติม »
ShahrazadShahrazadShahrazad

0 Like0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารหลากหลายสัญชาติเจ้าเก่าแก่แห่งย่านนานา
เมนูเด็ด:เนื้อแพะบดย่าง

  เดินเข้าไปในซอยนานาซอย 3/1 แค่เดินผ่านตามทางเท้าก็มีกลิ่นเครื่องเทศหอมฟุ้งชวนให้หลงใหล เหมือนหลุดเข้าไปในดินแดนอารยะธรรมอาหารแห่งคาบสมุทรอินเดียและตะวันออกกลาง  สองข้างทางเต็มไปด้วยสีสันตระการตาดูคึกคักเต็มไปด้วยชาวแขกมากมาย   คืนนี้พุงน้อยๆและแอดมินเพจ #อาหารอินเดียไปเรื่อย ขอเดินตะลุยดินแดนลี้ลับที่น้อยคนนักจะเข้าไปเยือนนี้กันหน่อย    สำหรับแฟนอาหารประเภทนี้เหมือนกับเด็กหลุดเข้าไปในดิสนีย์...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ตะวันออกกลาง ผสมอินเดีย
เมนูเด็ด:ข้าวหมกแพะ, เนื้อแพะบดย่าง

ร้านนี้น้องที่เป็นอิสลามชวนทานมานานแล้วครับ แถมบอกว่าอร่อยมาก อร่อยเวอร์วัง ในที่สุดก็มีโอกาสมาทานจนได้ ร้านอยู่สุขุมวิทซอย 3/1 ย่านนานา เดินเข้าซอยไปประมาณ 200 เมตร ตกแต่งร้านเหมือนพวกห้องอาหารในโรงแรมยุคก่อน ๆ ครับ เมนูมีทั้งอาหารแนวอาหรับ เปอร์เซีย อินเดีย อาหารไทยก็มี เมนูแนะนำเลย คือ แพะบดย่าง เอาเนื้อแพะไปบด ปั้นเป็นก้อนยาว ๆ เสียบไม้ย่าง หน้าร้านย่างเป็นภูเขาเลยครับ ของขึ้นชื่อเลย ทา...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารตะวันออกกลางแท้ๆที่หาได้ยากในแถบบ้านเรา
เมนูเด็ด:ข้าวหมกแพะ, Garlic Naan

ร้านนี้อยู่ในถิ่นนานาเลยค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องของอาหารตะวันออกกลางอยู่แล้ว ย่านนี้มีอยู่ก็หลายร้านนะแต่หนนี้เจ้าถิ่นพามาเองค่ะ เจ้าถิ่นรับประกันว่าร้านนี้เด็ดสุดๆ เลยมาลองดูกัน ออกตัวก่อนว่ามีอยู่ช่วงนึงที่บริษัทย้ายไปทำงานต่างประเทศ เราได้ทานอาหารตะวันออกกลางบ่อยมากเพราะพักอยู่ในย่านนั้น ด้วยความที่ชอบทานเนื้อทานแพะอยู่แล้ว เลยค่อนข้างติดใจ จังหวะย้ายมาอยู่กรุงเทพนี่ ยังไม่มั่นใจว่าจะหาร้านถูกใจไ...

อ่านต่อ »
ShahrazadShahrazadShahrazad

7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านตะวันออกกลางผสมอินเดีย รสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด:Naan, Tandori Chicken

ร้านชาราซาด อยู่ในซอยสุขุมวิท 3/1 เข้าซอยอยู่ทางซ้าย เดินทางด้วย BTS จะง่ายสุดครับ บรรยากาศ: ตกแต่งตามเอกลักษณ์ครับ คนไปทานก็เป็นต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ ทีเด็ดคือ เหนือโต๊ะที่นั่ง มีเครื่องดักแมลงไฟฟ้าติดตั้งอยู่ด้านบนโต๊ะ คิดว่าคงได้โปรตีนเสริมระหว่างมื้อไปบ้างครับ 2 ดาว อาหาร: lebanon salad เป็น parsley สับผสมมะเขือเทศ กระเทียม คลุกน้ำมันมะกอก รสจัดจ้าน กลิ่นแรง ก็แปลกๆดีครับ meat ball masala...

อ่านต่อ »
ShahrazadShahrazadShahrazad

7 Likes0 Comment
Share
29 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หอมเครื่องเทศ อร่อยไปอีกแบบ
เมนูเด็ด:จาปาตี, นานเนย, นาน (Naan), ข้าวหมกแพะ

มาตามคำชวนของน้องค่ะ บอกเป็นร้านที่ในซอยที่มีอาหารอาหรับอร่อยมากๆ การเดินทาง จาก bts ลงสถานีนานา เดินย้อนมาทาง ซอย 3/1 เดินเข้าแคบๆ ที่มีร้านอาหารอาหรับ เยอะๆ ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ เมนูมีภาพประกอบค่ะ สอบถามจากน้องพนักงานได้ แต่ละเมนูมันคืออะไร ลงมือสั่งไป 3-4 อย่าง รวชาติอาหารครั้งแรกที่เข้าปากยังปรับตัวไม่ทันกลิ่นเครื่องเทศฉุนขึ้นจมูก ทานไปสักพักชิน และอร่อยมากค่ะ ข้าวหมกแพะเม็ดขาวเรียวๆ หมก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share