Häagen Dazs Mega Bangna Mega Bangna

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Häagen Dazs Mega Bangna Mega Bangna

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอติมเย็นๆ บริการดี

ร้านไอติมชื่อเสียงโด่งดัง ทุกคนรู้จัก มีหลายสาขาในห้าง ไปเมกา บางนามาช่วงวันเสาร์อาทิตย์ โอโห้ คนเยอะมากกกก ต้องแวะร้านขนมหวานนั่งกิน มาจบที่ร้านนี้ เมนูเค้ามีให้เลือกหลากหลายดี กินเดี่ยวๆ หรืออยากกินกับท็อปปิ้งอื่นเพิ่มเติมก้อได้ ไอติมอร่อย วัฟเฟิลดี ราคาแพงนิดหน่อย บริการดี ติอย่างเดียว ในร้านโต๊ะที่นั่งแถวหน้าเคาเตอร์ไอติม ร้อนมาก นั่งปุ๊บ รู้สึกเลยว่าร้อน 😫☀️

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาเขียวเข้มข้น

วันก่อนพาเพื่อนเที่ยวที่เมกะ แล้วเดินผ่านร้านนี้ เลยลองเข้าไปกินดู เมนูที่สั่งไปแน่นอนว่าจะต้องมีชาเขียว 5555 ตัวชาเขียวรสชาติโอเคนะ หอมๆ หวานๆ แต่ไม่ค่อยชอบตรงที่พอกินเสร็จแล้วรู้สึกว่ามันขมติดลิ้นอ่ะ ร้านนี้เค้าจัดแต่งจานสวยดี วาฟเฟิลกับครีมอร่อยมากกก

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยม้ากกก ดีม้ากกก และราคาแรงม้ากกก

พอดีเราซื้อดีลมาจากแอปนึงเลยมาใช้ซะหน่อย เปิดเมนูมาช้อคนิดนึง ราคาเต็มค่อนข้างสูง(มาก) วันนี้เลยสั่งเมนูตามภาพ มีเปลี่นนรสชาตินิดหน่อย เปลี่ยนเอารัมเรซิ่น และซอลทคาราเมล เราชอบนะ ผลไม้คือดี เปรี้ยวหวาน ตัดกับไอศครีมในเซ็ตได้พอดี้ลย ตัวซอสมีทั้งช็อคโกแลต, สตรอเบอรี่ และคล้ายๆคาราเมลหรือน้ำผึ้ง -ตัวถ้วยวาฟเฟิลกรอบมาก หนากำลังดี หวานหน่อยๆ กินกับไอศครีมคือพอดีเลย -ไอศรีมที่เราชอบคือรัมเรซิ่ม กลิ่น...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถูกทุกข้อเลย...ยกเว้นตอนจ่ายตัง 😅😅
เมนูเด็ด:ไอศกรีมทุกรส##1

ดีใจ ที่ได้ยินข่าวคราวของเธอ😘😘 พอรู้ว่าร้านอาหารเซ็ตที่เคยทำให้เจ็บปวดมีอันต้องร้างลา(ตามความคาดหมาย เพราะรสชาติมันไม่โดนจริงๆ ไม่ได้โม้😖) และถูกแทนที่ด้วยร้านโปรด ก็นับเวลาหาจังหวะเหมาะลงตัวมาสำรวจ กิจการสักหน่อย ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 โซน ikea ติดกับร้าน the pizza เดินขึ้นบันไดเลื่อนตรงที่มีร้าน crispy creme กับ after you ขึ้นมาเจอเลย บรรยากาศตัวร้านดูสดใสดีมาก โทนสีดำตัดกับแดง ดูทั้งเข้มและร้...

อ่านต่อ »
Häagen Dazs Mega Bangna Mega BangnaHäagen Dazs Mega Bangna Mega BangnaHäagen Dazs Mega Bangna Mega Bangna

103 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าเป็นเรื่องของไอศกรีม ต้องยกให้ Haagen Dazs👍

ถ้าเป็นไอศกรีม ต้องยอมให้ร้านนี้จริงๆ ร้านจะอยู่ติดกับ on the table ชั้น 2 ฝั่งอีเกีย สาขานี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ เรียกว่าเงียบเลยหล่ะ ถ้าเทียบกับร้านด้านตรงข้ามที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ เราสั่งเป็นไอศกรีมเครป ราคา 290+ จะมีเครปชิ้นใหญ่ด้านในมีกล้วย และจะได้ไอศกรีมอีก 2 ลูกเล็ก วันที่ไปกิน เราอยากกินไอติมรสแมคคาดิเมียมากๆ เลือกไป 1 และรสสตรอเบอร์รี่อีก 1 ตัวไอศกรีมอร่อยแบบไม่อาจปฏิเสธได้จริงๆ แต่เค...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Haagen-Dazs @ Mega Bangna
เมนูเด็ด:ไอศครีม ชอคโกแลตเบลเยี่ยม##1

ร้านอยู่ชั้น 2 ฝั่ง ikea ตรงข้ามกับ สเวนเซ่นค่ะ ตอนไปเป็นช่วงวันหยุด คนเลยเยอะมาก แต่ก้อน้อยกว่าร้านตรงข้ามแน่นอน รอคิวไม่นาน ก็ได้เข้าไปนั่งค่ะ ไม่ได้กินแบรนนี้นานมากแล้ว คนชอบคิดว่าร้านนี้แพง แต่พอเอาเข้าจริง เราว่าราคามันก็พอๆกับร้านคาเฟ่ที่ผุดขึ้นมามากมายในทุกวันนี้ ตกจานสองร้อยกว่าบาท ก็พอๆกันค่ะ ไอศครีมอร่อยด้วย แต่ละรสชาติก็อร่อยหมด และมีหลายเมนูหน้าตาน่าทาน แต่น้ำเปล่าแอบแพง 40฿

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nutty Cake มหาชัย
Nutty Cake มหาชัย