รีวิว Cheese Owl Siam Square One

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ฟินแทบกรามค้าง! กับบุฟเฟ่ต์หม้อไฟชีสเกาหลีและหมูดำคูโรบูตะ @Cheese owl
เมนูเด็ด:เนื้อหมูคูโรบูตะสันนอก, เนื้อหมูคูโรบูตะสันคอ, ไก่ฮอทแอนด์สไปซี่

กลับมาฟินอีกครั้งกับร้านชาบูที่ปักหมุดไว้ค่า~ ร้านนี้พี่ที่รู้จักเราแนะนำมาว่าถ้าเลิฟชีสไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง “Cheese owl” ร้านบุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีจุ่มชีส เสิร์ฟอาหารเกาหลีมากมายแบบไม่อั้น ด้วยวัตถุดิบพรีเมียม ราคาเฟรนลี่สบายกระเป๋า Cheese owl ตั้งอยู่บนชั้น 4 ใน Siam Square One ค่ะ เดินหาไม่ยากเลย ร้านกำหนดเวลาให้ 1.30 ชั่วโมง วันที่ไปโชคดีสุดๆ ว่าทางร้านมีโปรโมชั่นค่ะ รับส่วนลด 200 บาท ง่ายๆ...

อ่านต่อ »

37 Likes1 Comment
Share
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
สาวกชีส สาวกชาบู ต้องมาโดน!
เมนูเด็ด:ชีส

มาแถวสยามหิวชาบู เลยมาลองร้านนี้ดูมั่ง อยากกินมานานแต่ตอนเปิดแรกๆคนเยอะแท้ ตอนนี้คนเริ่มเพลาๆลงเลยมาลองสักหน่อย เราเลือกแบบ 299++ เราว่าราคานี้ก็ถือว่าคุ้มๆแล้วนะ ส่วนตัวเราชอบที่ร้านแบ่งสองหม้อ ชอบที่มีชีส ชอบที่มีไข่ให้ทำไข่ตุ๋นๆกินเล่นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องเนื้อก็อยู่ในมาตรฐานราคาประมาณนี้น้า ถ้าหิวๆราว่ามาฝากท้องไว้ร้านนี้ก็ดีเลยค่า อิ่มท้องแล้วแย่าลืมสั่งบิงซูมาทานกันน้าถ้วยไม่ใหญ่มากแต่กินอิ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
say cheese ....

ร้านนี้อารมณ์ชาบู ชาบู พอชาบูจะสุกก็เอามาจุ่มชีสสส โอ่ววว ร้อนๆอร่อยๆ แน่นอน มีไก่ทอดรสชาติหลากหลายให้เลือกกินด้วย เมนูเครื่องเคียงต่างๆก็มากมาย ที่สำคัญมีของหวานเป็นไอศครีมรสชาติต่างๆที่แสนอร่อยอีกด้วย แนะนำเพื่อนๆสายชาบูมาเทสต์กันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ถูกใจจจจจจจ

อร่อยเข้าถึงอาหารได้เลย ราคาน่ารักดี การบริการไม่ค่อยจะดีนัก ต้องคอยย้ำกับพนักงานอยู่เสมอ ชอบ บริการดีส่วนนึงแต่ยังไม่เต็มที่เท่าไหร่ อาหารโอเคค่ะเนื้อเป็นเนื้อจริง เนื้อลายออสเตรเลีย เนื้อหมูคูโรบูตะสันนอก ไก่ทอดสามรสซอสเชดด้าร์

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
28 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
บุฟเกาหลี ชีสจัดหนัก
เมนูเด็ด:เนื้อหมูคูโรบูตะสันนอก, เนื้อหมูคูโรบูตะสันคอ, หอยแมลงภู่ชีสกระเทียม, ชีส

มาทานร้านนี้ในแบบ 399+ ค่ะ รวมๆก็ตกคนละ 470บาท ให้เวลา1ชม. 30นาที ก็จะเป็นใบๆมาให้เราเลือกว่าจะทานอะไรบ้าง ที่ชอบนะคะ จะเป็นเนื้อหมูสไลด์ต่างๆ มาม่าเกาหลี และก็มีชีสมาให้ค่ะ โดยข้างๆหม้อจะมีช่องไว้สำหรับใส่ชีส แต่ก็ต้องรีบเอาขึ้นนะคะไม่งั้นไหม้แน่นอน เมนูพวกกุ้ง หอย ปลา อาหารเกาหลี ไก่ทอด มีหมดค่ะ แล้วแต่จะสั่ง ส่วนตัวสั่งข้าวยำเกาหลีมาด้วย แต่คือรสชาติออกเค็มๆเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นัก ส่วนน้ำ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
27 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟห์ต้มๆจุ่มชีสสไตล์เกาหลี มีบิงซู และวาฟเฟิลด้วย
เมนูเด็ด:บิงซูอินจอลมิ, หอยแมลงภู่ชีสกระเทียม, ไก่ซอสการ์ลิคชีส, ชีส

ได้เห็นรูปโฆษณาในเวปว่ามีร้านเปิดใหม่ที่สยามสแควร์วัน ซึ่งมีโปรโมชั่นลดท่านละ 100 บาทถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ มาเลยสิคะ รออะไร😁 สำหรับร้านนี้อยู่ในสยามสแควร์วัน ชั้น 4 ค่ะ ใกล้ร้าน KFC ตรงข้ามร้านยำแซ่บ ร้านเปิดประมาณ 11 โมง เป็นกระจกสีเหลือง มีสัญลักษณ์เป็นตัวนกฮูกน่ารักมากค่ะ สำหรับราคาบุฟเฟห์ที่นี่ จะมี 2 ราคาค่ะ คือ หัวละ 499 net และ 599 net ทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งจะมีทั้งของดิบต่างๆ ...

อ่านต่อ »
Cheese Owl Siam Square OneCheese Owl Siam Square OneCheese Owl Siam Square One

48 Likes8 Comments
Share
9 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยแค่ชีส ที่เหลือธรรมดา
เมนูเด็ด:ชีส

เดินผ่านเห็นมีแต่เมนูชีสเลยลองสักหน่อย เพิ่งมารู้ทีหลังว่าร้านนี้รอคิวกันโหดมากแต่ตอนมาไม่ต้องรอคิวเลย เป็นบุฟเฟต์หม้อไฟสุกี้แบบเกาหลี มีชีสไม่อั้น และเมนูชีสต่างๆอีกมากมาย โดยรวมๆรู้สึกเฉยๆ มีดีแค่ตรงชีส ยืดๆหนึบๆและไมอั้น ที่ไม่ไหวคืออาหารรอนานมาก สั่งไป15นาทีถึงจะได้ แม้จะเป็นพวกเนี้อต่างๆที่ทานกับสุกี้ก็รอนาน บางเมนูไม่ต้องพูดถึงสั่งไปตั้งแต่เข้าร้านจนลืมไปแล้วเพิ่งมาเสริฟให้ตอนกินบิงชู เ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Sun Siam Square
Red Sun Siam Square
3.6
271 รีวิว฿฿฿
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
3.7
106 รีวิว฿฿฿
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
3.2
107 รีวิว฿฿฿
MoMo Cafe
MoMo Cafe
4.0
35 รีวิว฿฿฿
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
3.4
67 รีวิว฿฿฿