รีวิว Dongmadame

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาชิมอาหารฝีมือมาดามที่บ้านหลังเล็กที่ตั้งอยู่ในดง 🌳 ฝีมือไม่ธรรมดาเลยนะทั้งคาวและหวาน
เมนูเด็ด:Crème Brulee, หมูอบโรสแมรี่

ร้านอาหารเล็กๆ ที่เกิดจากการรวมตัวของเหล่ามาดาม ที่มีความสุขกับการทำอาหารและหลงใหลในการใช้ชีวิตแบบศิวิไลซ์ จึงได้ดัดแปลงโรงรถเล็กๆ มาเป็นร้านอาหารแบบโฮมเมด แต่ยังคงการตกแต่งร้านด้านในด้วยเครื่องประดับที่สวยงาม พร้อมแจกันดอกไม้สดที่ดูสวยเด่นตามแบบฉบับมาดาม 💐🌺🌷 เนื่องจากร้านนี้ไม่รับจองโต๊ะล่วงหน้า ทำให้ลูกค้าที่อยากชิมอาหารที่ร้านนี้มักจะมารอคิวกันก่อนเวลาร้านเปิด ⏰ ตัวร้านเปิดให้บริการ 2 ช...

อ่านต่อ »
Dongmadame

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ยังคงความดง...คือการตกตแต่งอย่างไม่มียั้ง
เมนูเด็ด:Crème Brulee, ข้าวหมูอบโรสแมรี่

มาแวะเวียนมาอีกครั้งหลังจากเจ้าของและร้านมีชื่อเสียงก็พบว่าร้านมีการเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย มีการปรับให้มีที่นั่งมากขึ้น เมนูเพิ่มขึ้น สิ่งที่คงเดิมก็คือรสชาติที่ยังอร่อย แต่สิ่งหนึ่งที่โดยส่วนตัวรู้สึกขาดหายไปนิดก็คือเสน่ห์ของร้าน ที่จากการมาช่วงแรกๆ ที่ยังไม่เป็นที่นิยมรู้สึกว่าร้านมีชีวิตชีวาและเป็นกันเองมากกว่านี้ ตอนนี้เหมือนร้านกลายเป็นร้านที่รับนักท่องเที่ยว มาถ่ายรูปแล้วจากไป จบ คะแนนตาม...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 เม.ย. 2017

ร้านดีงามมาก ถึงมากที่สุด ถ้าจะจัดเสริฟกันขนาดนี้ยอม

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ร้านต่อเติมใหม่สวยขึ้นกว่าเดิมค่ะ
เมนูเด็ด:Crème Brulee, ชูครีม

ไม่ได้มาร้านนี้ซะนานพอได้กลับมาอีกทีก็เห็นความเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งและต่อเติมร้านที่ช่วยอำนวยความสะดวกกับปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ส่วนเมนูก็มีให้เลือกมากขึ้นทั้งอาหารและขนมหวาน และแน่นอนการตกแต่งจานของที่นี่ยังคงความอลังการเหมือนเดิม ทั้งจานชามที่เลือกมาอย่างดีและดอกไม้สดที่จัดแต่งมาแบบเกินเบอร์สวยงามตลอดๆ ดงมาดามเป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรค่าแก่การแนะนำแขกบ้านแขกเมืองให้มาเยือนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มิ.ย. 2018

ความอร่อยเหมือนเดิมที่เพิ่มเติมคือคนเยอะมากๆๆๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยงามน่ารัก ขนมอร่อย

ร้านขนมชื่อดังมาก ที่เชียงใหม่ เรียกว่าต้องต่อคิวกันเลยทีเดียว ร้านเล็กๆ ในซอย ตกแต่งแนววินเทจ มีความเป็นฝรั่งเศสแบบมาดามๆ 😆 ภายในร้านก็ตกแต่งได้น่ารัก มีมุมถ่ายรูป ขนมที่นี่อร่อย และตกแต่งมาสวยงามทุกจาน ส่วนอาหารทานเล่น ทานกุ้งทอดไป ก็อร่อยนะคะ เรียกว่าใครไปใครมาเชียงใหม่ ต้องหาโอกาสแวะมาทานขนมที่นี่กันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
DongmadameDongmadameDongmadame

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านที่ประทับใจ​ มาเมื่ไหร่ก็ชอบ

เป็นร้านที่ดีมากๆ​ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศร้าน​ รสชาติขแงอาหาร​ และความคุ้มราคา​ อาหารมีให้เลือกพอสมควร​ ราคาไม่แพง​ รสชาติอร่อย​ ที่สำคัญทำออกมาสวยทุกจาน​ ขนมเค้ก​ หน้าตาน่ากิน​ รสชาติดีมากๆ​ มสแล้วไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆที่อบอุ่น
เมนูเด็ด:Crème Brulee, หมูอบโรสแมรี่

ดงมาดามเป็นเหมือนหนึ่งในแลนด์มาร์คเมืองเชียงใหม่​ ไม่มาคงไม่ได้ ด้วยความไม่มีรถ นั่งรถแดงไปจอดหน้าซอย​ เดินขึ้นเนินไปเหนื่อยมาก​ ถึงร้านหายเหนื่อยได้คือร่มรื่นเย็นสบาย​ แต่ท่ามกลางคนมากมาย​ หาพนง.ไม่เจอค่ะ​ 55 สุดท้ายก็ได้ที่นั่ง​ อาหารคือหมดไวมากค่ะ​ วันที่ไปคือกระเพราหมดแล้ว หมูอบโรสแมรี่​ อลังการและดีมาก​ ถูกใจมารดา​ หมูนุ่มติดมันเข้ากับซอสเกรวี่ออกเผ็ดพริกไทยนิดๆ​ ดีย์ ข้ามมาของหวาน​ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภัตตาคาร หูฉลาม เอสพี
ภัตตาคาร หูฉลาม เอสพี
4.0
3 รีวิว฿฿฿
ไส้อั่วบ้านอิฐ
ไส้อั่วบ้านอิฐ
4.2
6 รีวิว฿฿฿