รีวิว Phuket Tea Station

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จิบน้ำชายามสายสไตล์จีนฮกเกี้ยน

เป็นที่รู้กันดีว่าเกาะภูเก็ตเต็มไปด้วยสีสันทางวัฒนธรรมอันหลากหลายสไตล์ลูกครึ่งไทยจีน โดดเด่นในเรื่องความงามของสถาปัตยกรรมโบราณย่านเมืองเก่า และที่โดดเด่นไม่แพ้กันนั่นคือวัฒนธรรมการกิน ทริปนี้เราจึงพากันมาถึงเมืองเก่าภูเก็ตเพื่อจิบชายามสาย เพราะได้ยินมาว่าใครไปใครมาย่อมต้องแวะจิบน้ำชาร้านนี้ Phuket Tea Station อาจไม่คุ้นหูมากนักสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะร้านนี้เพิ่งจะเปิดได้ไม่ครบขวบปีแต่กลับหนาแน...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เมนูอาหารเจ ร้านนี้ก็อร่อยเหมือนกันน้าาา

เทศกาลกินเจ ขอภูเก็ตคึกคักมากๆ ทุกคนต่างใส่ชุดขาว และถือศีลกินเจกันเกือบทั้งเกาะ ร้าน Phuket Tea Station ก็ไม่พลาดที่จะมีส่วนร่วมกับเทศกาลกินเจ โดยร้านขายอาหารเจ มีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมาย มีทั้งอาหารที่เป็นข้าวแกง กับข้าว และอาหารตามสั่ง ล้วนแล้วแต่เป็นเมนูเจ ขนมที่ร้านก็เจ ขนมเต้าส้อเจ น่าลอง แต่ไม่ได้ลอง >< จิ๊กมาทานที่ร้านตอนเช้า ทานข้าวก่อนไปทำงาน ตามล่าหาร้านอาหารเช้าที่ขายเจ เ...

อ่านต่อ »
Phuket Tea StationPhuket Tea StationPhuket Tea Station

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มี.ค. 2013

ขนม นม เนย อ้วนๆ ^^

อ่านต่อ »
28 พ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบาย เครื่องดืมอร่อย ขนมเฉยๆครับ !!
เมนูเด็ด:ชาเบอรี่

มาตามแผนที่ในวงในครับ ร้านสังเกตุง่ายๆจะอยู่ตรงข้าม show room รถ ร้านมีที่จอดรถหลังร้านครับ จอดได้หลาย ร้านแบ่งเป็นสองโซนคือ มีแอร์ กับ open air การตกแต่งร้านเป็นแบบโล่งๆสบายๆ ความสะอาดกับการบริการดีครับ พนักงานแนะนำขนมดีมากๆ รายการที่สั่งนะครับ 1. ขนมคล้ายขนมเปี๊ย มาพร้อมกับชานม อันนี้พอมานั่งปุ๊ปมาเสริฟปั๊ป ของฟรีครับ ขนมสีสวย รสชาติเหมือนขนมเปี๊ย ทานกับชานมที่ให้มา ก็ใช้ได้ครับ 2. มังกี้ ครี...

อ่านต่อ »
Phuket Tea StationPhuket Tea StationPhuket Tea Station

7 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เสริฟข้าวกล้อง มันเป๊ะอ่า ^^

วันนี้มาชิมเซตเมนูอาหารกลางวัน จากเมนูสังเกตได้ว่าจะเน้นปลากระพง และเมนูจะไม่ค่อยเหมือนร้านอาหารตามสั่ง ดูมีลูกเล่นเยอะ ^^ พี่เจ้าของร้านน่ารักดีค่ะ แต่พนักงานอยู่แต่ในเคาน์เตอร์ ต้องตะโกนเพื่อเรียกหรือ order เพิ่ม ปลากระพงทอดกระเทียมใส่พริกสูตรพิเศษทางร้าน (145 บาท) ข้าวกล้อง + ปลากระพงชิ้นเล็กๆ ปลาสด แต่จืดไปหน่อย เสริฟพร้อมซุป (หวานเบาๆ อร่อยดี) + สลัดซอสญี่ปุ่น ข้าวไก่หมก (125 บาท) ขาไก่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ธ.ค. 2014

ฟินเกินคาด ^^

อ่านต่อ »
12 ธ.ค. 2012
photo
Quality Review
ร้านใหม่แนะนำในภูเก็ต
เมนูเด็ด:อิ่วปึ่ง

ได้กินอิ่วปึ่ง อาหารพื้นเมือง เป็นข้าวเหนียวปรุงรสคล้ายบะจ่าง ใส่กุ้งแห้งและหอมเจียว กินคู่กับหมูหวาน ไก่ และ ไข่ต้ม อร่อยดีครับ เสียดายเวลาไม่พอยังไม่ได้ลองของหวาน ยังมีขนมโบราณภูเก็ตที่หากินได้ยากอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes4 Comments
Share
29 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
บริการดี อาหารอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลากระพง, ข้าวหน้าไก่เซียงไฮ้, ชาเบอรี่, เครปช็อกโกแลต, Canadian toast

ร้านนี้อาหารอร่อย แล้วรายการดีมากค่ะ ร้านอยู่ที่เมืองภูเก็ต ชื่อร้าน Phuket Tea Station ค่ะ ก็จะมีหลายๆอย่าง มีข้าวต้มขนมจีน แกงปูค่ะ มีเซตอาหารเช้ามีสมูทตี้ มีน้ำผลไม้ด้วยค่ะ ประทับใจที่สุดก็คือพลังงาน ทำงานดีมากเลยการดีค่ะ ติดใจลูกค้าจริงค่ะ ข้อสอบก็คืออาหารก็ไม่แพงค่ะแวะเข้าไปกินได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย อาหารอร่อย ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลากระพง, แกงปู ขนมจีน เฉพาะวันเสาร์, Canadian toast

เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจมากเลยค่ะ ด้วยบรรยากาศร้านแบบชิวๆนั่งสบาย พนักงานบริการอย่างเป็นกันเอง ภายในร้านสะอาด เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับนั่งทำงานหรือพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ เมนูในร้านมีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ ขนมหวาน เครื่องดื่มและอาหาร วันนี้สั่งแกงปูเส้นหมี่ ขอบอกว่ารสชาติอร่อย เครื่องแกงกะทิเข้มข้น เนื้อปูเป็นก้อนๆเนื้อแน่น สดและสะอาด แต่ติดเค็มไปนิด และของหวาน เป็น...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เก๋าลัด
เก๋าลัด
Topresso Cafe' Central Festival Phuket
Topresso Cafe' Central Festival Phuket
Black Canyon เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต
Black Canyon เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต
WORK cafe'
WORK cafe'
ครัวเอ็น.ซี.คุณแต๋ว
ครัวเอ็น.ซี.คุณแต๋ว