รีวิว The Hen And The Egg

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
All day Breakfast ชิวๆในซอยหลังสวน
เมนูเด็ด:Eggstrodinary

อาหารเช้าเท่ๆชิวมาก! วันนี้อยากกินอาหารเช้าสไตล์ไข่คน จำได้ว่ามีร้านหนึ่งอยู่ในซอยหลังสวนอยู่ใน list มานาน วันนี้ต้องลองครับ ร้านเป็น café ดูเรียบหรูดูดี ตกแต่งด้วย drawing art รูปไก่แบบมีระดับ ภายในมีไม่กี่โต๊ะแต่คนนั่งเต็ม ตกแต่งแบบเรียบๆแต่รู้ว่าเป็นวัสดุชั้นดี staff สุภาพเรียบร้อยสั่งได้แบบไม่มีพิธีรีตอง “Eggstrodinary” ไข่คนปรุงรสมาแบบอ่อนๆ ทานกับเห็ดที่จี่ไฟและน้ำมัน สลัดราดบัลเซมิก ขนม...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย​ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:มัสมั่นพอทพาย

ร้านอาหารหลังสวน​ บรรยากาศดูดี​ วันนี้ได้มาลอง3เมนูครับ -สปาเกตตี้ซอสอะราบิอาต้า​ มะเขือเทศ​ กระเทียมกับพริกแดง​ : ความเห็นส่วนตัว​ คิดว่าเฉยๆ​ เด่นรสชาติมะเขือ​ ไม่รู้สึกถึงพริกกะกระเทียมเลย - ซี่โครงหมูบาร์บีคิว​ : อร่อย​ ซอสเข้มข้น - มัสมั่นไก่พอทพาย: เป็นเมนูแนะนำเลยครับ​ รสชาติมัสมั่นเข้มข้นดี ข้อเสีย: แต่ละเมนู​ ออกมาช้ามาก​ ไม่แน่ใจว่าเพราะไปชนกะมีงานเลี้ยงด้วยหรือเปล่า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยน่ารักในย่านหลังสวนกับ theme ไก่กับไข่
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี็ครีมเห็ดรวม, ไข่กะทะ

ร้านนี้มาทานนานมากแล้วแต่นั่งกกรีวิว ถ้าเป็นไข่ก็ฟักเป็นตัวได้หลายเล้าแล้ว ร้านมีทั้งส่วนติดแอร์ตกแต่งสวยดี และด้านนอกเป็นสนามหญ้าเทียม ก็น่ารักดี  ไข่กระทะ: นกกระทากับ toppings ไม่เหมือนใครมีทั้ง cheese, ham, bacon, shrimp roe, salmon, caper, tomato, sausage ทานสวยๆ เอนจอยท๊อปปิ้งหลากหลาย อร่อยดีแต่ให้อิ่มคงไม่ได้ แกงปู ขนมจีน: อันนี้ไม่มีในเมนูหลัก เหมือนเป็นเมนูพิเศษแล้วแต่วัน เผ็ดอร่อ...

อ่านต่อ »

60 Likes5 Comments
Share
10 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานเมนูไข่ๆ
เมนูเด็ด:ไข่กะทะ

ร้านอาหารแบบ All day meal บรรยากาศน่ารักในกลางเมืองเปิดแต่เช้า มากับเมนูไข๊ ไข่ กันจะ 4 ดาวค่ะ มาตามแผนที่เลยค่ะ ร้านนี้มีที่จอดรถได้หลายคันอยู่ค่ะ เพราะใช้ส่วนพื้นที่จอดของอพาร์ทเม้นท์ สามารถจอดกันได้แบบสบายๆ วันนี้มาทานเมนูอาหารเช้าแบบไข่ๆกับของหวานกัน อันที่จริงร้านนี้มีตัวเลือกเมนูอาหารทั้งแบบง่ายๆหรือทานจานใหญ่แบบจัดกันอิ่มเลยก็มี ค่อนข้างออกไปทาน Thai Fussion ไม่ฝรั่งจ๋ามากนัก ...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ใหม่แกะกล่องร้านเมนูไข่ ในถนนหลังสวน
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, เพนเน่เนื้อวากิวผัดขี้เมา, Egg-E-Egg-Egg

ร้านอาหารเปิดใหม่ภายใต้ Concept " The Hen & The Egg" ที่ขอนำเสนออาหาร Signature ภายใต้เมนูไข่ในรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบอาหารเช้า Brunch หรือผู้ชอบเมนูไข่ ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนหลังสวน หากขับรถมาเลยธนาคารกสิกรไทย ค่อยๆชะลอร้านจะอยู่ขวามือ สังเกตป้ายชื่อร้านที่ตั้งด้านริมทางเท้า ก่อนเข้าสู่ภายในร้านรู้สึกประทับใจ ที่ป้ายหน้าร้านทำได้น่ารัก เป็นรูปวาดของไก่ ดึงดูดให้สะดุดตาทีเดียว ส่วนภา...

อ่านต่อ »
The Hen And The EggThe Hen And The EggThe Hen And The Egg

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่กับไข่ อะไรเกิดก่อนกัน???
เมนูเด็ด:Strawberry Butter Cake

เห็นร้านนี้ครั้งแรกจากโลกโซเชี่ยลที่แชร์ร้านน่ารักน่านั่งเลยต้องขอตามติดเพราะกลัวตกกระแส แล้วก็ไม่ผิดหวังกับบรรยากาศร้านสวยๆ และการบริการที่ดีมากของพนักงานทุกคน จากแยกชิดลมเข้าสู่ถนนหลังสวน สังเกตธนาคารกสิกรไทยทางขวามือไว้ เลยธนาคารไปนิดก็ถึงเลยค่ะ .... เป็นร้านกระจกด้านหน้าคอนโดอะไรสักอย่าง จอดรถได้นิดหน่อย เข้าไปในร้านจะเจอกับบรรยากาศอบอุ่นน่ารักที่เราสามารถเลือกนั่งได้ทั้งริมกระจก หรือหล...

อ่านต่อ »

33 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Brassica Fried Chicken & Donuts
Brassica Fried Chicken & Donuts
ร้านอาหารอเมริกัน สุดฟินไก่ท้องเนื้อเด้ง เบเกอรีเนื้อเนียนนุ่ม! • [Ad]
3.9
9 รีวิว฿฿฿
MoMo Cafe
MoMo Cafe
4.0
35 รีวิว฿฿฿
Little Sunshine Cafe
Little Sunshine Cafe
4.2
30 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
3.9
140 รีวิว฿฿฿
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
KIN DONBURI สยามสแควร์วัน
3.2
106 รีวิว฿฿฿
ChingchaCharlee สยามพารากอน
ChingchaCharlee สยามพารากอน
3.4
90 รีวิว฿฿฿