The Local Canteen

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว The Local Canteen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
The Local Canteen...อาหารไทย รสชาติไทยๆ
เมนูเด็ด:ยำใบชะพลูปลานิลทอด, แกงส้มปลากระพงทอด

ร้านนี้นี่เราอยากลองทานมานาน ด้วยความที่ตั้งอยู่ใกล้ออฟฟิศเก่ามากกกก เวลาเราไปเยี่ยมพี่ๆที่ออฟฟิศก็ผ่านเกือบทุกครั้ง มองด้านนอกแล้วมีสไตล์มากๆค่ะ ชอบ...แต่ไม่ได้ทานเลย พอดีวันเสาร์ก่อนไปแถวพระราม 3 เลยนั่งหาร้านในวงในเพื่อไปทานอาหาร ก็มาเจอว่าร้านนี้เปิดวันเสาร์ด้วย สรุปเพิ่งได้ไปวันเสาร์ที่ผ่านมาค่ะ -บรรยากาศ- การตกแต่งของร้านดูสวยงามแบบมีสไตล์อย่างที่คิดไว้เลยค่ะ...เซ็นส์เราก็ไม่ผิดจริงๆ ...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยรสชาติเด็ด แต่ต้องเจ็บตัวก่อนทาน!
เมนูเด็ด:หมูมะนาว, PASSION FRUIT SORBET ., เซทกุ้งทอดซอสมะขาม ปอเปี๊ยะทอด ต้มยำเห็ด, ไอติมกะทิมะม่วง

แค่ชื่อไฮท์ก็น่ากลัวแล้วครับ สำหรับสัปดาห์อากาศร้อนๆแบบนี้ อาหารไทยและขนมเย็นๆ น่าจะเป็น 1 ในตัวเลือกที่ดี และวันนี้ผม Pednoii AhHa จะขอนำเสนอร้านอาหารไทยฟิวชั่น ไอศกรีมและของหวานแบบไทยสไตล์ฝรั่งกับร้าน “Local Canteen” ร้านนี้อยู่ใกล้กับโรงแรม Trinity ณ ย่านสีลม ถ้าใครขับรถมาสามารถจอดได้ที่โรงแรมนี้ และให้ทางร้านอาหารสแตมป์ให้ได้ครับ ร้านนี้จะเป็นร้านแคบๆ ถึงแคบมากเป็นห้องแถวห้องเดียว ตกแต่งด้ว...

อ่านต่อ »

43 Likes3 Comments
Share
12 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
The Local Canteen
เมนูเด็ด:กุ้งกระเทียมพริกไทย, ไอติมกะทิมะม่วง

Tha local canteen ร้านอาหารเปิดใหม่ย่านสีลมที่น่าสนใจมากๆอีก 1 ร้าน ทางร้านจะขายอาหารเป็นชุดอาหารกลางวันและอาหารเย็น เป็นอาหารในคอนเซปของ local canteen เมื่อเดินผ่านจะเห็นเป็นห้องเล็กๆแต่พอเดินเข้าไปนั้นจะพบกับบรรยากาศของร้าน ที่ตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน-ขาว ดูแล้วสบายตา ภายในตัวร้านค่อนข้างกว้างมากคะ แต่ตอนช่วงออฟฟิตแถวนี้พักกลางวัน ร้านจะคนแน่นพอดู รายการอาหารจะมีเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวคะแล้วก็อาหารเป็...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Lunch set ด้วยกันไหม ^^

เวลาเร่งรีบในมื้อเที่ยง อยากหลีกเลี่ยงความวุ่นวาย ก็ต้องเข้าร้านดีๆแบบนี้ แต่ครั้นจะสั่งกับข้าวมา ราคามื้อเที่ยงอาจจะแพงไป และอาจได้น้อยอย่าง เลยตัดสินใจลองแบบ lunch set ได้คนละ 2 อย่าง และราคาก็ถูกกว่า บอกเบยว่าไม่ผิดหวัง ราคากำลังดี อิ่มใช้ได้ - เซท ปลานึ่งมะนาว ไข่ลูกเขย : ปลานึ่งมานาวอร่อยใช้ได้เลยค่ะ รสชาติกำลังดี ส่วนไข่ลูกเขย ก็ดี แต่เป็นคนชอบน้ำราดเยอะๆ จุงทำให้ที่ให้มาไม่พอ ฮ่าๆ ข้าวห...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2017

มาลองเมนูแปลกๆมั่ง

อ่านต่อ »
25 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านแคบๆแต่นั่งน่ารัก

มาครั้งแรกในวันเดียว มาทั้งกลางวันและเย็นเลยเพื่อให้รู้บรรยากาศ พนง.ในร้าน (มีเจ้าของและหุ้นส่วนอยู่ด้วยแน่ๆ) บริการดีแบบงงเล็กน้อย คือถามอะไร มักตอบไม่ได้ทันที แถมทำของหล่นแตกสองครั้งในวันเดียวกันเลยด้วย แปลกเีค่ะ อาหารกลางวันมีแบบเซ็ทราคาประมาณ 190 บาท จัดจานมาได้แปลกตาดี รสชาติเกือบจัดจ้าน อาหารเย็นเร็วไปหน่อย คงเป็นเพราะภาชนะไม่เก็บความร้อนนั่นแหละ มื้อเย็น แวะไปอีกที โดยรวม ถ้าชอบเปลี่...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ซอกเล็กๆ พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย อร่อยๆ

ร้านเล็กๆแถวสาทร มาง่ายๆจากbts ช่องนนทรี เดินเข้าซอยไปนิดเดียวเอง แต่หน้าร้านมันเล็กจริงๆนะ ระวังเดินเลย เพราะนี่เลยมาแล้ว 🙈 การแต่งร้านเท่ดี เอาที่เล็กๆมาตกแต่งได้เก๋ขนาดนี้ อาหารมีให้เลือกเยอะ แล้วอร่อยด้วย ช่วงเที่ยงๆหนุ่มสาวออฟฟิสก้อมากินกันเยอะอยู่

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แปโภชนา
แปโภชนา