รีวิว Flat Marble

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กลิ่นทรัฟเฟิลหอมอบอวลไปทั้งปาก!

มื้อสุดพิเศษ! ร้านเล็กๆแบบเป็นส่วนตัว ในซอยอารีแห่งนี้ ต้องโทรจองก่อนนะครับ จะมีรอบให้เลือก ครั้งนี้เลือกรอบ 17.00ครับ ร้านเป็นอาคารเป็นทรงกล่อง เล็กแบบนั่งได้แถวเดียว มี12 ที่ ครัวเปิดเห็นพ่อครัวปรุงอาหารได้ตรงหน้าเลยล่ะ “Australian Ribeye steak” เลือก medium rare เนื้อใช้วิธีกริลและอบ ทำให้หนังกรอบและข้างในนุ่มดี ที่เด็ดคือ มีเกลือและเกลือผสมทรัฟเฟิล โดยรวมคิดว่าแพงไป เพราะไม่ใช่ dry-aged ค...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง รสชาติอร่อยเลิศ บรรยากาศนั่งเคาน์เตอร์ ดูไปกินไป
เมนูเด็ด:ข้าวผัดมันเนื้อ

มีพรรคพวกนั้นมาเลี้ยงแสดงความยินดี โดยเรียกร้านนี้นั่งได้แค่ 12 คนนั่งเคาน์เตอร์บรรยากาศเบียดๆกันหน่อยแต่ได้อารมณ์ในการรับประทานมาก เห็นคนปรุงอาหารทำเสร็จ เสริฟ กิน อร่อยสุดๆ วัตถุดิบชั้นยอด ฝีมือปรุงอาหารสุดๆ แต่คิดราคาแปดหมื่นกว่า ไม่ร่วมไวน์ที่เอามาเอง 555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
วัตถุดิบคุณภาพดีมาก

ร้าน Flat Marble แนะนำมากๆสำหรับคนที่ชอบทานอาหารที่ทำจากวัตถุดิบดีๆคุณภาพเยี่ยมๆ (ต้องโทรจองนะ เพราะที่ร้านมีแค่ 10 ที่นั่ง แบบเคาน์เตอร์บาร์ เห็นเชฟทำอาหารให้ตรงหน้าเลย) . Spaghetti Black Truffle 1590฿ เห็ดทรัฟเฟิลคือสาดมาตู้มมาก รสครีมมี่ ละมุน อร่อยเห็นแสง🤩🍄 . Ribeye Wagyu Steak (top Bafun Uni ) 3950฿ - สเต็กวากิวสั่งความสุกระดับแรร์และเพิ่มท๊อปปิ้งเป็นไข่หอยเม่นสายพันธุ์บาฟุน 🐮🥩 เนื้อชุ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
Chef table รสชาติเยี่ยม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดมันเนื้อกะเพราคลุก, Truffle Spagetthi

ได้ยินชื่อเสียงมานาน เลยมาลองซะหน่อย ร้านจะเป็นร้านเล็กๆมีประมาณ 10-12 ที่นั่ง ต้องจองล่วงหน้าผ่านทาง line @ หรือ โทรศัพท์ มีค่าจอง 1,000 บาท ต่อคน วันนี้จองรอบ 17:00 เลยค่ะ เมนูแรก spagetthi winter black truffle (1,590.-) สปาเกตตี้ครีมซอสท๊อปด้วยเห็ดทรัฟเฟิลฝานสดๆ ตัวครีมซอสละมุน ไม่เลี่ยนไป คลุกกับไข่แดงกำลังดี ได้กลิ่นหอมมันจากทรัฟเฟิลสด ชอบมาก hokkaido scallop with truffle sauce (990.-) ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมTofu อร่อยมาก ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:Truffle Salt, ข้าวผัดมันเนื้อ##1, Miyazaki Ribeye A5 steak##1

หลังจากอ่านรีวิวเพื่อนๆมาเยอะมาก วันนี้มีโอกาสได้ลองสักที บอกก่อนว่าเนื่องจากร้านมีที่นั่งจำกัด มีที่นั่งประมาณ 10 ที่ แนะนำให้โทรหรือlineจองโต๊ะล่วงหน้า และเค้าเปิดให้ทานเป็นรอบๆ 17:00, 19:00, 21:00น เราจองล่วงหน้า3อาทิตย์เพราะอยากทานวันเสาร์ และไม่อยากทานดึกเลยrequestรอบ 17:00น แต่วันไปจริงไหงพนักงานโทรแจ้งให้มาเวลา 19:00น ก็ไม่รู้ 😅 บรรยากาศ: ร้านเป็นตู้container ครัวเป็นแบบopen ครึ่งนึงจะ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Flat marble ร้านเล็ก คุณภาพคับแก้ว!
เมนูเด็ด:ข้าวผัดมันเนื้อกะเพราคลุก, ไข่ดาว, to##1, ข้าวผัดมันเนื้อ##1, Scallop Truffle##1

ร้านเล็กๆย่านอารีย์ ทำอาหารฝรั่ง fusion มีที่นั่งประมาณ 10 ที่หันหาเคาร์เตอร์ประกอบอาหาร เห็นทุนขั้นตอนเวลาเชพทำ ได้ดูวิธีการทำก่อนกิน ทำให้กินอร่อยขึ้นอีก 50% ใช้ของดีมีคุณภาพ, เปิด 3 รอบ 17.00, 19.00, 21.00น. สามารถสั่ง delivery กลับบ้านได้ค่ะ รสชาติ: อาหารฝรั่งคุณภาพดี ใช้ของดี กินเยอะๆติดจะเลี่ยนนิดนึงค่ะ • Scallop Truffle หอยเชลล์ตัวโตๆ ราดซอสครีม truffle top ด้วย truffle บางๆ จานนี้มีดี...

อ่านต่อ »
Flat MarbleFlat MarbleFlat Marble

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN