- รวมรีวิว ร้านอาหาร Full Moon Cafe
รีวิว Full Moon Cafe

ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมด เป็น food truck ที่เซ็นทรัลอีสท์วิลล์ ราคาไม่แพง คุณภาพอาหารดีมากๆ เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่อิ่มจุกเลยค่ะ ครั้งนี้สั่ง Super Moon Pork Burger จะมี mac’n cheese ในเบอร์เกอร์ด้วยนะคะ อีกเมนูที่สั่งคือ Cheese steak Bueger Beef เนื้อดีมากๆ อร่อยเลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
เป็น Burger Food Truck ที่มาเปิดบ่อยๆในซีคอน บางแค เวลาจัดงาน event ถือโอกาสลองกินวันนี้เลย เพราะน้องอยากกิน สั่งเมนูพื้นฐาน Full moon beef burger เพิ่มชีส ราคาแค่ 150 บาท สาวนน้องสั่ง Cheesesteak Burger Beef รอประมาณ 10-15 นาที มาเสริฟ คือแบบใหญ่มากก เนื้อมาแบบอัดแน่น ขขมปังนุ่ม เนื้อชุ่ม ผักเยอะ มีซอสมะเขือเทศ, ซอสพริก และมัสตาร์ด มาให้เติม ไม่อยากจะเชื่อว่สแค่ 150 บาท จะได้เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่...
อ่านต่อ »
cheese steak beef burger 200 บาท คือเนื้อมีกลิ่นเครื่องเทศหนักมาก ส่วนตัวคือไม่ชอบ แต่คือเนื้อมีความชุ่มฉ่ำ กินไปก็อร่อยได้รสชาติ ไม่ได้มีซอส หรือtexture พอเศษอะไร ถือว่าธรรมดา ไม่ได้หวือหวา super moon pork burger 220 บาท MAC มีความดีงาม หลงรัก รู้สึกฟินหนักมาก
ดูเพิ่มเติม »