รีวิว Margaret fresh coffee & bakery home made

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เอาไปจ้ากับร้านเค้กอร่อยบรรยากาศอันแสนดี เห็นวิวทะเล
เมนูเด็ด:เค้กสตรอเบอร์รี่

ร้านนี้มาตามคำบอกกล่าวของคนท้องถิ่นที่ว่ามาภูเก็ตจะหาเค้กอร่อยที่ไหนได้ ได้คำแนำนำให้มาร้านนี้เนื่องด้วยเค้กทางร้านทำเองและบรรยากาศ วิวเกินร้อย นี่ก็เลยพุ่งมาตาม GPS มาทางหาดราไวย์ ดูทางเลี้ยวดีๆ นะคะจะอยู่ตรงแยกไฟแดงนิดนึง ร้านเป็นร้านบนเนินเขาที่น่าจะมาจากบ้านปรับมาเป็นร้าน มีอาหาร ขนม กาแฟ ให้ได้ทาน วิวเห็นทะเลลิบๆ บ้านร่มรื่นด้วยสวนสวย ส่วนราคานั้นค่อนข้างจะสูง แต่เค้กอร่อยกว่าทุกร้านในภูเ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Top Sea View

เห็นวิวทะเลมุมสูง ลมเย็น เงียบๆ คือเคลิ้มมาก อยากจะกางที่นอน หมอนมุ้ง นอนกันเลยทีเดียว 😊😊😊 เมนูอาหารคาวมีไม่เยอะคะ (ไม่ถึง 10 เมนู เน้นเป็นอาหารจานเดียว) ส่วนรสชาติก็ทั่วไป จานละ 120-180 บาท แต่ให้มาไม่เยอะ เน้นมากินเค้ก กินกาแฟ ในบรรยากาศดีๆมากกว่า (ราคาจะสูงนิดนึง)

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
วิวหลักล้าน อาหารอร่อย เค้กก็เลิศ
เมนูเด็ด:เค้กสตรอเบอร์รี่

...ร้านในซอกหลืบราไวย์ เปิดเฉพาะ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นะจ๊ะ อินดี้ได้อีก แต่ยอมใจในความอร่อย และวิวอลังการระดับโรงแรมหรู ต้องไป ห้ามพลาดค่ะ ชอบสุดๆคือ เค้กสตรอเบอร์รี่ บอกเลย นุ่ม หอม ละลายในปาก โอ้ย แค่คิดก็อยากกินอีกเลยนะเนี่ย เครื่องดื่มโอเคนะ ก็หวานกำลังดี แต่ไม่ฟินเท่าเค้ก ร้านนี้เค้กเลิศ ส่วนข้าวก็ใช้ได้นะ หมูนุ่มดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
24 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
วิวเลิศประเสริฐศรี
เมนูเด็ด:กะท้อนปั่น, ข้าวคลุกกะปิ

แอบตามลูกพี่มากิน ร้านวิสวยซ่อนตัวในทางแยกเล็กๆก่อนถึงแหลมพรหมเทพ ร้านเล็กๆ ไม่ถึง 10โต๊ะ ที่จอดรถแคบไปหน่อย เมนูคาวมีไม่เยอะมาก เครื่องดื่มมีกาแฟสด และน้ำผลไม้ และเค้กน่ากิน ราคาแอบสูงนิสนึง แต่แค่ได้กินวิวทะเล เอกขเนกเพลินๆ ก็อิ่มแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes1 Comment
Share
Quality Review
วิวสวยย เห็นทะเล บรรยากาศดีค่ะ

มาค้าาาา ไปมาเมื่อวานเจ้าค่ะ เลยแวะเอาวิวสวยๆ บรรยากาศของร้านมาฝากกัน ที่นี่มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ มีทั้งเมนูของคาวและของหวาน กาแฟ ร้านค่อนข้าง ไม่ใหญ่เท่าไหร่ แต่ก็พอนั่งได้ ประมาณ 6 - 7 โต๊ะ รสชาติอาหารและเครื่องดื่มธรรมดาค่ะ แต่ชอบตรงวิวค่ะ วิวเขาค่อนข้างดี มองเห็นทะเลในมุมสูง แค่วิว คือกินขาดเลยค่ะ ไปนั่งชิวชิวๆจิบกาแฟชมบรรยากาศเช้าๆของทะเล ไอทะเล แล้วรู้สึกสบายใจรู้สึกโล่งใจชอบเขาช...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
17 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Wonderful!!!
เมนูเด็ด:น้ำมะม่วงเบาปั่น, Melt Soft Choc Cake

มาตามเพื่อนในเฟสและก็ไม่คาดหวังอะไรมาก • แต่ปรากฏว่า ว้าวๆๆๆๆ วิวให้ล้านไลค์ คุณสามารถชื่นชมกับทะเลสีครามได้ถึง180องศา คิดว่าโอ้ย..วิวขนาดนี้เครื่องดื่มกับเค้กจะรสชาติยังไงก็ชั่งแหละ • สั่งเครื่องดื่มหน้าเคาเตอร์ แวบเห็นเมนูแนะนำคือ น้ำมะม่วงเบาปั่น อ่ะๆๆ สั่งก็ได้ (ออกแนวตามใจเมนูแนะนำ) ขอแกล้มกับเค้กสักชิ้นเนอะๆ ปิดตาจิ้ม ได้ เค้กmelt soft choc • บร๊ะเจ้า!! อร่อยง่ะ.... ปล.จากเมนูที่สั่งนะ

ดูเพิ่มเติม »
Margaret fresh coffee & bakery home made

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe' Kantary ภูเก็ต
Cafe' Kantary ภูเก็ต
เป็นแนว Seaside contemporary เน้นบรรยากาศสบายๆ โปร่งเหมือนอยู่ริมทะเล • [Ad]
Factory cafe
Factory cafe
คาเฟ่น่านั่ง เสิร์ฟของหวานและเครื่องดื่มรสละมุน สายหวานมาแล้วกดไลก์รัว • [Ad]
Baan Kanom  ราไวย์
Baan Kanom ราไวย์
The Caff หาดราไวย์
The Caff หาดราไวย์
ชายเลซีฟู้ด
ชายเลซีฟู้ด
DOO CAT CAFE Phuket
DOO CAT CAFE Phuket
Coffee Tribe @Rawai
Coffee Tribe @Rawai