รีวิว Box Space

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ต์กึ่งนั่งชิลล์

เป็นร้านเปิดช่วงเย็นจนถึงดึก เหมาะแก่การจอบเบียร์ชิลๆฟังดนตรีด้วย แต่วันนี้เรามาเร็วตั้งแต่ร้านเปิดเลยลองสั่งมาทานเมนูนึง •คาโบนาร่า ราคา 129 บาท -รสความเข้มข้นของซอสเยอะอยู่ เข้มดี เส้นลวกกำลังดีเลย เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ทำงานได้ แฮงค์เอ้าท์ได้

นัดเจอเพื่อนสมัย มอปลายที่ศรีราชา เพราะเป็นจุดกึ่งกลางระหว่างคนช้านอยู่เมืองชลและบ้านอยู่พัทยา โหวตกันไปมา มาตกลงกันที่ร้านนี้ เรามาถึงช้าหน่อย เพื่อนสั่งอาหารกินไปบ้างแล้ว บางคนก็กินอิ่มไปแล้ว 555 เราได้ลองแค่ไม่กี่อย่างจะพูเฉพาะเมนูที่ได้ลองแล้วกันเนอะ Mushroom Trio Pizza 199 บาท เมนูแรกที่ได้กินเมื่อมาถึง และพบว่านี่คือถาดที่สองแล้ว เพื่อนอร่อยจนต้องสั่งซ้ำ ได้ลองชิมก็พบว่าอร่อยจริงๆ ทหแ...

อ่านต่อ »

19 Likes3 Comments
Share
6 ก.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยใกล้บ้าน 👍🏻

ผ่านไปหลายรอบแล้ว เห็นคนเยอะทุกครั้งเลยวันนี้ได้ลองสักที เลยมาลองสั่งพิซซ่าทาน พิซซ่าสั่งมาสองหน้า อร่อยดีค่ะ แป้งบางกรอบ ยำเซี่ยงไฮ รสชาติโอเค เปรี้ยวหวาน ไว้วันหลังมาลองเมนูอื่นๆ สถานที่ร้าน โปร่งสบาย มีที่นั่งเยอะ เป็นมุมปาร์ตี้กะแก๊งค์ได้ด้วยน๊า ตามมาลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
1 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
กินเบียร์ชิลล์ๆ บรรยากาศร้านชิคๆต้องที่นี่
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นหมูสับ

ร้านเปิดใหม่ย่านไร่กล้วยหนองยายบู่ เป็นร้านที่มีบรรยากาศเหมาะกับการดื่มเบียร์มาก เบียร์มีให้เลือกหลายตัวที่สำคัญกำลังจะลง craft beer ตัวโปรดผมtriple preal ในส่วนของอาหารรสชาติใช้ได้เลย โดยเฉพาะอาหารไทยรสจัดจ้านถึงใจ แต่ผมขอติจุดเดียวคือความรวดเร็วในการออกอาหาร โดยเฉพาะคอเบียร์แบบผม บางครั้งก็ต้องการอาหารมาเคล้าคลอไปกับการดื่มเบียร์

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาดจัดว่าดี แต่บรรยากาศร้านเหมือนปิดตลอดเวลา
เมนูเด็ด:ทะเลผัดกะเพรา, ปลากระพงทอดน้ำจิ้มมะม่วง, ไข่เจียว, ต้มยำไก่น้ำใสใช้อกไก่หั่น

เป็นการมาทานโดยบังเอิญเพราะร้านที่ตั้งใจไปไม่มีที่จอดรถเลยขับหาเจอร้านนี้ตอนแรก คิดว่าร้านปิดหรือไม่ก็เลิกกิจการไปแล้ว เพราะด้านหน้าปิดม่านลง เงียบมาก บรรยากาศเหมือนร้านร้าง 555 ตัดสินใจลองลงจากรถเดินไปดูเพราะหิวข้าว ส่องกระจกไม่มีใครเลยซักคนเดียว ลองผลักประตูเข้าไปไม่มีคนอีก กำบังจะออกพอดีมีพนักงานเดินออกมาเลยถามดูว่าเปิดไม๊ ได้คำตอบว่าเปิดเลย ขับรถเข้ามาจอดสั่งอาหารทานคะ ร้านเล็กๆเงียบมาก พนั...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ ตกแต่งได้อบอุ่นเหมือนนั่งกินที่บ้าน
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูอบซอส, นักเก็ต, สปาเก็ตตี้ผัดหอยลาย, สลัดไก่

ขับรถผ่านหลายวันแล้ว ร้านบรรยากาศน่านั่งมาก ดัดแปลงจากตู้คอนเทนเนอร์ มาติดกระจกรอบด้าน และมีโซน Out door ยิ่งช่วงค่ำเปิดไฟสีส้มยิ่งเพิ่มบรรยากาศให้เจริญอาหาร เมนูอาหารมีหลากหลาย มีพิซซ่าแป้งบางกรอบเป็นพระเอกของร้าน ตามทัพด้วยสเต๊ก สลัด สปาเก็ตตี้ อาหารไทย และของว่าง เครื่องดื่มมีทั้งเมนูกาแฟต่างๆ จนไปถึงเบียร์นอก เรียกว่าครบ จบในร้านเดียว ราคากลางๆแต่ตอนนี้เปิดร้านใหม่มีโปรลด10% ดี๊ดี

ดูเพิ่มเติม »
Box SpaceBox Space

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN