รีวิว Printa Cafe สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ได้เวลาระบาย Voucher แล้วครับ😁😁
เมนูเด็ด:Tuna Salad, Spaghetti Olio Bacon .

Printa Cafe (สีลม) คาเฟ่สวยสีขาวๆตกแต่งเก๋ๆอยู่หลังวัดแขกวันนี้มาซื้อขนมปังอาม่าใกล้ๆเลยตั้งใจมาใช้ voucher ที่เก็บสะสมไว้ 4 ใบมาถึงแต่เช้าเลยร้านจะว่ารัยมั้ยใช้คูปองแต่เช้า😅 บรรยากาศร้านดีมาก ถ้ามีเวลานั่งยาวๆเลย ได้ลองชิมหลายเมนูทั้งสลัด, สปาเกตตี้, ของหวานและกาแฟ โดยรวมๆอาหารคาวอร่อย วัตถุดิบดี ของหวานกับกาแฟยังเฉยๆ ราคาก็จะสูงนิดหน่อยตามย่านเศรษฐกิจใจกลางสีลม ชอบบรรยากาศร้านจริงๆ ดูสะ...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
16 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
แวะมาซื้อขนมและเครื่องดื่มคลายร้อน

แวะมาร้าน Printa Cafe อีกครั้ง คราวนี้ไม่ได้มาทานอาหาร ผ่านมาแถวนี้อยากทานเครื่องดื่มคลายร้อน และขนมหวานๆ ให้ชื่นใจ เลยแวะร้านนี้เพราะเป็นร้านโปรด อร่อยแถมราคาไม่แพง ปกตืจะทานแต่อาหาร ไม่ได้ทานขนมและน้ำหวาน รอบนี้ได้โอกาสลองละ ชาเขียวนมเย็น สีเขียวดูเข้มข้น รสชาติออกหวานจัดไปหน่อย ยังไม่ค่อยได้รสชาติของชาเขียวอย่างที่คิดไว้ อาจจะเป็นเพราะใส่นมเยอะไปหรือไงก็ไม่แน่ใจ แต่รสชาตินี้ยังไม่โดนค่า บ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ค. 2019

ร้านคาเฟ่ที่อร่อยถูกใจอีกร้านนึงเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าคาเฟ่เล็กๆ​ขาวๆ​น่ารักแถวสีลม

ร้านนี้จะอยู่ในหลืบใกล้ๆวัดแขก​ คาเฟ่สีขาวๆไม่ใหญ่มาก​​ เหมาะสำหรับนั่งชิลกับเพื่อนๆ​ เมนูอาหารมีไม่เยอะมากเหมือนร้านคาเฟ่ทั่วไป​ จะเน้นเครื่องดื่มมากกว่า​ บรรยากาศร้านจะเป็น​ Day light ถ่ายรูปออกมาสวยงาม​

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มาใช้ Gift Voucher 100.- บาท ของ Wongnai
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูมิโสะ มาพร้อม ไข่ออนเซ็น ผักดิบ และกิมจิ, น้ำเปล่า, ข้าวหน้าหมูสไปซี่มิโซะ + ไข่ออนเซ็น, ข้าวผัดกิจิเบคอน + ไข่ออนเซ็น

💳 ได้ Gift Voucher มาจาก Wongnai 100.- บาท 2 ใบ ตอนแรกก็จะมาใช้ 2 ใบทีเดียว ดีนะที่สอบถามกับทางร้านก่อน 👭 จริงๆ คือสามารถใช้ Gift Voucher ได้เพียง 1 ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น 😱 😂 🏬 ร้าน Printa Cafe เป็นร้านสไตล์น่ารักๆ เหมาะสำหรับทุกวัย เป็นร้านที่เข้าไปแล้วรู้สึกอบอุ่น 👪 ดูดี สะอาดตา 👭 และพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก ❄ ตัวร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งหลายมุมให้เลือก ทั้งโซฟายาว โต๊ะและเก้า...

อ่านต่อ »
Printa Cafe สีลมPrinta Cafe สีลมPrinta Cafe สีลม

42 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อาหารอร่อยดี คาเฟ่สวยโทนสีขาว

แวะเวียนมาทานร้านนี้หลายครั้ง ชอบมาทานมื้อสายๆ วันหยุด ทานสลัดอร่อยๆ ทานพาสต้าให้อิ่มท้องอีกซักจาน รสชาติอาจจะไม่โดดเด่นว้าวอะไรขนาดนั้น แต่โดยรวมคือดีเลย มีคุณภาพ นั่งชิลล์จิบเครื่องดื่มโซดา และกาแฟอีกซักแก้ว ชอบบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบดี คาเฟ่โทนสีขาว น่ารัก

ดูเพิ่มเติม »

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ต.ค. 2017

มากี่ครั้งก็ชอบเหมือนเดิม ทั้งอาหารและบรรยากาศ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ร้านคาเฟ่สวยๆ อาหารอร่อย

Printa Cafe อยู่บริเวณถนนปั้น จะมาที่ร้านอาจจะหาที่จอดลำบากหน่อยถ้าขับรถมา ตัวร้านตกแต่งโทนสีขาวสบายตา มีมุมถ่ายรูปหลายมุม เมนูสปาเก็ตตี้ของทางร้านทั้งแบบสปาเก็ตตี้มีตบอลและหน้าต่างๆทำเส้นมาเฟิร์มดีและถึงรส ชามะนาวเข้มถึงรสชา ไม่ขมไม่หวาน กำลังดีเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ย. 2018

คาเฟ่ชิคๆ บรรยากาศดี

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
296 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe & Bistro ซอยทองหล่อ 11
Audrey Cafe & Bistro ซอยทองหล่อ 11
3.9
217 รีวิว฿฿฿