รีวิว Tazu Shabu-Yaki La Villa Aree

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
น้ำซุปกลมกล่อม กับเนื้อสุดนุ่ม และราคาสุดประทับใจ

น้ำซุปกลมกล่อม กับเนื้อสุดนุ่ม และราคาสุดประทับใจ - ถ้าเป็นคนชอบกินเนื้อ มาที่ร้าน "Tazu" จะต้องถูกใจมาก เพราะที่นี่ใช้เนื้อคุณภาพดี เป็นเนื้อสันคอสไลด์ไทยเฟรนช์ มีมันแทรกซึมอยู่ทั่วชิ้นเนื้อ พอลวกแล้วจุ่มลงในไข่ก็แทบจะละลายในปาก ส่วนคนชอบกินหมู ก็มีหมูสันคอสไลด์ S-Pure เหนียวนุ่ม พร้อมน้ำซุปที่มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ "ชาบู" น้ำใสๆ กับแบบ "สุกี้ญี่ปุ่น" น้ำสีดำๆ รสชาติเข้มข้น จะเลือกกินแค่น้ำซ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้ญี่ปุ่นนั่งสบาย ๆ

บุฟเฟต์หัวละ 399 นะจ๊ะ วันนี้กินแบบ A la carte ปลาคอทย่างมิโส ย่างแบบสุกไปมีกลิ่นคาวด้วย จานนี้ไม่ผ่าน มะเขือม่วงย่างมิโสะโอเคทีเดียวจานนี้ผ่าน สุกี้ญี่ปุ่น set นี้ 259 โอเคนะเวลาอยากกินอย่างอื่นด้วย เกี๊ยวซ่าแป้งนุ่มเหนียวดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
8 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ชาบูญี่ปุ่นคุณภาพตามมาตรฐาน

Tazu เป็นร้านชาบูขนาดกลาง ที่ตั้งอยู่ในวิลล่าอารีย์ ตัวเลือกมีพอสมควร รสชาติกลางๆ ราคาก็กลางๆ มีโรล ข้าวปั้นและปลาดิบให้ในบุฟเฟต์ด้วย ไอศกรีมก็มี โดยรวมแล้วถือว่ามีครบในทุกอย่างที่ทุกคนอยากได้ ทานได้เรื่อยๆ แต่รสชาติยังไม่ได้โดดเด่น ติดลิ้นติดใจขนาดนั้น ใครจะมาแนะนำให้ติดเสื้อหนาวมาด้วย เพราะร้านนี้แอร์เย็นมาก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบู ในวิลล่า อารีย์
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, สุกี้น้ำดำ, ชุดผักพรีเมี่ยม, ชุดหมูดำ

ร้านชาบู ซูชิ ใน วิลล่าอารีย์ มีน้ำซุปให้เลือก 2 แบบ คือ น้ำซุปขาบูและสุกี้ หากเลือกแบบหม้อแบบ 2 น้ำ เพิ่ม 50 บาท วันนี้มาทานแบบ 499++ ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ ส่วนของหมูและเนื้อ คุณภาพค่อนข้างดี นุ่ม ผักต่างๆ ค่อนข้างสด คือว่าคุณภาพดี สมราคา ส่วนของซูชิ กลางๆ แต่ซูชิเนื้อนุ่ม ไม่เหนียว อร่อย แต่ ค่าจอดรถ ค่อนข้างแพงอาจเพราะอยู่ในกลางเมือง โดนค่าจอดไป 120 บาท จอด เกิน 3 ชม มานิดนึง เค้าปัดเป...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยและคุ้มครับ

ร้านอยู่ ลาวิลล่า อารีย์ ไม่ชอบที่นี่อย่างนึงตรงค่าจอดแพงมากครับ 2 ชม. 30 ต่อจากนั้น ชม. ละ 40 บาท ผมจอดไป 2 ชั่วโมง 10 นาที เจอไป 70 บาท(อันนี้คือแสตมป์แล้วครับ) อย่างแรกเลยคือพนักงานบริการดีมากๆครับ ประทับใจมากจริงๆ ตัวร้านแอร์เย็นทั่วถึงมาก ชอบครับ ผมสั่งแบบ 499++ ครับ เพราะอยากลองก่อน(รอบหน้าจะลอง 899++) อาหารอร่อยแทบทุกอย่างครับ ยกเว้นซูชิ ไม่อร่อยเลย ชอบสุดคงเป็นเนื้อหมูครับ และไอศครีมก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูน้ำดำ อร่อย เนื้อดี ต้องลอง
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำดำ, หมูปลอดสาร, เนื้อสันนอกไขมันต่ำ

ร้านชาบูสุกี้ น้ำซุปอร่อยเข้มข้น มีให้เลือกทั้งน้ำดำ หรือน้ำใส (ถ้า2อย่างเพิ่ม50บ.) น้ำจิ้มดีมี2แบบ เนื้อวัว,เนื้อหมู วัตถุดิบดี อาหารมีทั้งแบบ a la cart และบุฟเฟต์ พนักงานน่ารักนะ หมั่นเติมน้ำ สอบถามว่าของได้ครบหรือยัง - หมูปลอดสาร (s-pure) แบบเป็น set ได้ผัก1จาน หมูนุ่มมมม - เนื้อสันนอกไขมันต่ำ เนื้อนุ่มๆ มีไขมันแทรกนิดหน่อย จุ่มน้ำแล้วกิน เนื้อนุ่มมากก แนะนำโทรจองจะได้ไม่ต้องรอคิวนาน สายแข...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ชาบูน้ำดำ ราคาเกินคุณภาพไปหน่อย

ร้านตั้งอยู่โครงการลาวิลล่าอารีย์ ชั้น 2 ด้านในสุดทางซ้ายมือ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ เป็นอีกหนึ่งร้านชาบูที่มีคุณภาพใกล้เคียงกับชาบูของแท้อิมพอร์ตจากญี่ปุ่น วันนี้มาลองในระดับเริ่มต้น ที่ 399฿ ก่อน • บุฟเฟ่ต์ทานได้ไม่อั้น โดยสั่งเมนูจากน้องพนง. • ราคาไม่รวม Vat และ Service Charge • เลือกน้ำซุปได้ 1 อย่าง • เพิ่มน้ำซุปเป็น 2 อย่างเสียเงินเพิ่ม 50฿ • ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม • ชาเขีย...

อ่านต่อ »
Tazu Shabu-Yaki La Villa Aree

9 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN