รีวิว Water Library Crystal Park

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
อร่อยถูกใจ บรรยากาศผ่อนคลาย
เมนูเด็ด:Lobster Pasta, Complimentary, Porkchop, สลัดซีซาร์, Fish And Chip, Spicy Lamb Pasta, Soft Shell Crab Salad, Lamb Shank., Crispy Tasmanian Salmon

ทานมาหลายสาขา มาตรฐานอาหารดี บริการสาขานี้อาจจะไม่เนี้ยบเท่าสาขาอื่นแต่ก็จัดว่าดี อาหารฝรั่งเศสฟิวชั่นเล็กๆ จัดจานไม่หรูหราแต่ก็สวยงาม รสชาติอร่อยถูกใจหลายเมนูทุกครั้งที่มาทาน เมนูไม่เยอะแต่เนื้อสัตว์หลากหลาย คุณภาพวัตถุดิบและการปรุงรสดี เนื้อแกะทำมาได้ดีกลิ่นสาบน้อยรสเข้าเนื้อ หมูก็สุกฉ่ำไม่แห้ง ปลาก็สุกพอดีหนังกรอบ พาสต้าเส้นหนึบซอสอร่อยทุกตัว บรรยากาศสบายๆ เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ น้ำแร่ราค...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ย. 2018

บรรยากาศดี​ อาหารอร่อย​

อ่านต่อ »
Quality Review
อาหารรสชาติดีแต่ราคาแรงมาก อย่าลืมดีล Eatigo

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining มีรีวิวและรายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชชินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง (กำลังไล่อัปเดต) Water Library Crystal Park - วอเตอร์ ไลบรารี่ (สาขาคริสตัลพาร์ค) วอเตอร์ ไลบรารี่สาขาแรกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 โดยคุณพจ ลี ชาวพม่า ที่ประกอบธุรกิจนำเข้าน้ำเปล่าจากหลายแห่งทั่วทุกมุมโลกมาในประเทศไทย และต้องการขยายธุรกิจไปสู่ร้านอาหารระดับ Fine Dining โดยนำเสนออาหารสไตล์โมเด...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง ไวน์ รสชาติพอประมาณ ลูกค้าไม่เยอะ
เมนูเด็ด:Porkchop, ปลาชุบแป้งทอด, สเต็กเนื้อวากิว

วันนี้พรรคพวก เลี้ยงอาหาร เดินรดน้ำผู้หลักผู้ใหญ่ ที่ร้านนี้ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 2 ใกล้บันไดเลื่อน ร้านตกแต่งดูดี มีส่วนกั้น เป็น Shop ไวน์ ลูกค้า ไม่ค่อยมี เลือกจองอยู่ด้านในสุด เลยสั่งอาหารยากนิดนึง เพราะพนักงาน ไม่ค่อยเข้ามา อาหารรสชาติพอประมาณ ตกแต่ง ตกแต่งอาหาร ยังไม่ ถึงใจ ที่คาดหวังไว้ ดูเป็นธรรมดาธรรมดา ไปหน่อย สั่งไวน์แดงที่ร้านมารับประททน ราคา พันหกร้อยกว่าบาท รสชาติไม่เท่าไหร่ ถามว่า...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
[BRW2018] ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสกลิ่นอายความเป็นไทย บรรยากาศ Fine Dining ในห้าง เครื่องดื่มนำเข้าจากหลายที่
เมนูเด็ด:สลัดซีซาร์, Wild Mushroom Soup, Pork Chop, Guava & Plum, Red Wine

## ชั้น 2 ห้าง Crystal เลียบด่วนรามอินทรา เฟสใหม่ Veranda ที่จอดรถมีทั้งลานกลางแจ้งหรือบนตึกส่วนต่อขยาย ร้านนี้เป็นร้านอาหารในเครือของ Water Library แบรนด์ชื่อนี้ขึ้นชื่อเรื่องความเป็น Fine Dining หรูหรา ราคาสูง สำหรับคอนเซปท์ร้าน Brasserie นี้จะออก Casual Dining หน่อย ไม่ทางการมากเกินไป เพราะอยู่ในห้าง ในระบบวงในตอนที่ผมรีวิวนี้ยังตั้งเป็นชื่อ Water Library อยู่เลย จริงๆพอมาถึงหน้าร้านแล้...

อ่านต่อ »

48 Likes2 Comments
Share
21 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
มากี่รอบก็ประทับใจ บริการดี คนน้อยไม่พลุกพล่าน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้แกงปู, ฟิชแอนด์ชิป, Tarte Flambee Mushroom & Truffle Food

ครั้งนี้มากันทั้งครอบครัว สั่งกันได้เต็มที่ เมนูที่มากี่ครั้งก็สั่ง เพราะรสชาติคงที่ ควบคุมคุณภาพได้ดี อร่อยเสมอ - ฟิชแอนด์ชิป ชอบทาท่าร์ซอส และปลากรอบมากจริงๆ - สลัดปูนิ่มทอด ปูนิ่มกรอบดี แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบน้ำสลัด รู้สึกว่าใส่มาเยอะ เปรี้ยวเกินไป - ซีซ่าร์สลัด ผัดสดดี เหมือนที่เคยๆ ทานกัน - Tarte Flambee Mushroom & Truffle Food - Tarte Flambee Classic สองจานนี้ก็คือคล้ายกับพิซซ่าแป้งบางกรอบ ...

อ่านต่อ »
Water Library  Crystal Park

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Water Library เลิฟทุกสาขาเลย
เมนูเด็ด:Wild Mushroom Soup, Porkchop, Baramundi, Ceasar Salad, ฝรั่งแช่บ๊วย

Water Library สาขานี้เสริฟเมนูอาหารฝรั่งเศสสไตล์บารสเซอรรี่ที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นเอเชียได้อย่างลงตัว (French with Asian twist) ร้านสวยเรียบหรูดูคลาสซี่ เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมานั่งทานโซนชานด้านนอกเรือนกระจก บรรยากาศดีมาก สว่างสวยงามไปอีกแบบ คลาสสิค บรรยากาศดีมาก ทุกอย่างรวมงานบริการ ปีนี้ดีล Wongnai restaurant week 2018 ก็มี Brasserie by Water Library รวมอยู่ด้วย ไม่พลาดที่จะคว้าดีลนี้มาท...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2017

Weekend Brunch A la carte Buffet วันหยุด เราก้อไม่เคยหยุดกิน

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN