รีวิว Chu Chocolate Bar & Cafe Sathorn

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบทั้งกาแฟและช็อคโกแลต
เมนูเด็ด:Raspberry Hot Chocolate, Cappuccino, Raspberry Muffin

จะมาทานขนมร้านนึงก่อนที่จะทานอาหาร แต่ร้านขนมที่จะไปยังไม่เปิด ก็เลยเดินแถวๆนั้นว่าจะทานร้านไหนแทนดี ก็เลยมาลงตัวที่ร้านนี้ค่ะ - Raspberry Hot Chocolate 150 บาท เป็นช็อคโกแลตร้อนผสมกับราสเบอร์รี่ มาแบบช็อคโกแลตเข้มข้นมาก คือมีความหนืด จนเหมือนทานไส้ช็อคโกแลตลาวาเลย แต่ก็อร่อยดีนะ ออกหวานนำ ได้รสเปรี้ยวราสเบอร์รี่ตามหลังมา เป็นการผสมที่ลงตัวดีค่ะ - Cappuccino 100 บาท กาแฟร้อนพร้อมลาเต้อาร์ต มี...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองสาขาสอง ที่สีลม
เมนูเด็ด:Egg poached Carbonara

นี่คือสาขาสองของ Chu สาขาแรกอยู่ที่ Exchange Tower ตรงแยกอโศก หนึ่งในไม่กี่ร้าน Cafe ที่เปิดบริการอาหารคาวหวาน กาแฟขนมนมเนยตั้งแต่เช้า 7 โมงครึ่ง สาขานี้ ดูโปร่งโล่งกว้างขวาง นั่งสบาย ตกแต่งสวยชิคมาก เหมาะมาจิบกาแฟ คุยงาน ทานขนม หรือจะทานเป็นเรื่องเป็นราวเลยก็ได้เลย มีเมนูพวก all day brunch Breakfast Tacos (300): แป้งทาโก้สองชั้น กรอบหนึ่งนุ่มหนึ่ง ห่อไข่คน มีทบอลไส้หมูสันคอบดผสมกับริคอต...

อ่านต่อ »

59 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
งานดีระดับ 10 ดาวกับอาหารนานาชาติ
เมนูเด็ด:ชอค ลาวา, American Marshmallow - Dark Chocolate, Caramel Apple Pork Chop, blueberry smoothie ., Coconut Lemonade ., Chorizo Quesadilla, Garlic Truffle Fries, Pulled Pork Waffle, สลัดแซลมอลรมควัน, Red Wine Beef Stew ., Roast Chicken, Panna Cotta, Fresh berries pancakes, Egg Benedict with Sloane’s Back Bacon, Sloane’s Grilled Sausages, Beer Sausage& Mash, Amatriciana Pasta

ถ้าหากว่าอยากจะหาร้านดินเนอร์ดีๆ หรือว่าหาร้านนั่งชิวๆ แต่ของกินหนักๆ หรือว่าจะมากันเป็นหมู่คณะแบบจัดหนักจัดเต็ม ผม Pednoii AhHa ขอนำเสนอร้านอาหารนานาชาติร้านเด็ดในย่านสีลม และสำหรับสัปดาห์นี้ขอนำเสนอร้าน “Chu” นั่นเอง ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านสีลม บริเวณโรงแรม Trinity ที่ทางเข้าเยอะแยะมากมายหลายทาง ร้านนี้จะมีเมนูอาหารหลักๆอยู่ 2 อย่างคือ ของคาว และของหวาน ส่วนเครื่องดื่มมีตั้งแต่กาแฟยันเบียร์หรือ...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นอกจาก Waffle ที่อร่อยแล้ว Pumpkin Pie Salted Caramel ก็ดีงามมาก
เมนูเด็ด:Banana Caramel Waffle, Pumpkin Pie Salted Caramel

ตั้งใจมาซื้อส้มตำร้านเจ๊โส เลยแวะทานขนมที่ร้านนี้ก่อนเพื่อเป็นการไม่เสียเวลารอร้านเปิด ครั้งนี้แม่อยากทาน Banana Caramel Waffle ค่ะ รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อย ซอสคาราเมลคือดี วาฟเฟิลอร่อย กล้วยก็สุกหอมกำลังดี  แต่พอได้มาชิมเจ้าพายฟักทองที่ราดซอสคาราเมลเค็มมันๆ ซอสแบบเดียวกันกับวาฟเฟิลนั่นแหละ คือรสชาติดีมาก พายกรอบกลางๆ ฟักทองเนื้อเนียน หวานไม่มาก แถมไม่มีกลิ่น cinnamon เลยด้วยเจอแบบนี้ถูกใจมาก...

อ่านต่อ »
Chu Chocolate Bar & Cafe SathornChu Chocolate Bar & Cafe SathornChu Chocolate Bar & Cafe Sathorn

41 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.พ. 2017

มาลองชิมอาหารที่นี่ดูบ้าง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เข้มข้นกับรสชาติช็อคโกแล็ต ในสาทรสาขาน้องใหม่
เมนูเด็ด:Hot Chocolate, คาปูชิโน่เย็น

ชื่อเสียงเลื่องลือจากเมนูช็อตโกแล็ต ช็อคลาวา และสำหรับคนที่ชอบทานอาหารเช้า วันนี้พบกับอีกสาขาในย่านสาทร อยู่ด้านหน้า ร.ร.Flow หากเข้าทางสาทรซอย8 จะสะดวกเข้าไปตามทางแล้วเลี้ยวที่ซ้ายแรก จะเห็นร้านชัดเจนอยู่ริมถนนในซอย โดยสาขานี้ยังคงความโล่งโปร่งสบายเหมือนเดิม วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศบ้างมาทาน เมนูที่แนะนำของทางร้านคือ " Waffle " ทั้งในแบบคาวและแบบหวาน ตั้งแต่ Fried Chicken & Waffle, Banana or Ber...

อ่านต่อ »
Chu Chocolate Bar & Cafe Sathorn

44 Likes0 Comment
Share
18 พ.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
เด่นที่ชอคโกแลตและของหวาน สาวกวาฟเฟิลขอเชิญมาลิ้มลอง
เมนูเด็ด:Peanut Butter Lava, Banana Caramel Waffle, White chocolate pannacotta, Ice 58% Dark Chocolate, Miso sake salmon

Chu Chocolate Bar มีสองสาขาคือที่ Exchange Tower ตรงอโศก และที่สาทร อยู่ใน โรงแรม Glow ค่ะ เคยได้ไปลองทานสาขาอโศกแล้ว วันนี้เลยมาลองทานสาขาสาทรดูบ้าง เนื่องจากสาขานี้จะมีเมนูวาฟเฟิลด้วยแต่ที่อโศกจะไม่มี 📍พิกัด : อยู่ชั้น 1 ส่วนหน้าของโรงแรม Glow พอเห็นโรงแรมปุ๊บจะเห็นหน้าร้านเด่นชัดเลย สามารถเดินทางมาได้สองทาง คือเข้าทางสาทรซอย 8 ก็ได้ หรือจะลงรถไฟฟ้าช่องนนทรีแล้วเดินเข้าทางถนนนราธิวาสฯ ซอย...

อ่านต่อ »
Chu Chocolate Bar & Cafe SathornChu Chocolate Bar & Cafe Sathorn

33 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นใจกลางอโศก จัดเต็มเครื่องดื่มและเบเกอรีสุดคราฟต์! • [Ad]
3.8
79 รีวิว฿฿฿
B-story Cafe'
B-story Cafe'
4.0
199 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
3.9
129 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.9
88 รีวิว฿฿฿
IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
3.8
79 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
3.8
73 รีวิว฿฿฿