รีวิว Chu Chocolate Bar & Cafe Sathorn

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ช็อคโกแลตหอมเข้ม
เมนูเด็ด:Spaghetti with Pork Meatball, 70% Dark Chocolate Hot Drink

เห็นจากรีวิวและชื่อร้านแล้วช็อกโกแลตร้อนที่นี่น่าจะอร่อย ในเมนูเขียนว่าไม่ใส่ตัวปรุงรสเลยได้รสชาติหอมหวานจากตัวช็อกโกแลตและนมเข้มข้นเข้ากับมาชแมลโลนุ่มมากๆ อาหารจานหลักลองเป็นสปาเกตตี้มีทบอลเนื้อแน่นซอสเข้มอร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Good breakfast

ช้อกโกแลตร้อนที่นี่ดังมากต้องลองซะหน่อย ในเมนูเขียนว่าไม่ผสมน้ำตาลเลย เป็นหวานจากตัวช้อคโกแลตเอง ต้องกินตอนร้อนๆเลยถึงจะอร่อย แต่มันหวานมากเลยอะ นี่ขนาดสั่งแบบที่มันเข้มแล้วนะ 😂 แซนวิชแฮมชีส ขนมปังร้านนี้อร่อยมาก! ต้องลองจริงๆ มันจะแข็งๆนอกหน่อยแต่ข้างในนุ่มๆอร่อยดี Egg benedict ขนมปังของเมนูนี้ก็อร่อย ร่วนๆนิดนึง ไข่กับซอสเข้ากันอร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบทั้งกาแฟและช็อคโกแลต
เมนูเด็ด:Raspberry Hot Chocolate, Cappuccino, Raspberry Muffin

จะมาทานขนมร้านนึงก่อนที่จะทานอาหาร แต่ร้านขนมที่จะไปยังไม่เปิด ก็เลยเดินแถวๆนั้นว่าจะทานร้านไหนแทนดี ก็เลยมาลงตัวที่ร้านนี้ค่ะ - Raspberry Hot Chocolate 150 บาท เป็นช็อคโกแลตร้อนผสมกับราสเบอร์รี่ มาแบบช็อคโกแลตเข้มข้นมาก คือมีความหนืด จนเหมือนทานไส้ช็อคโกแลตลาวาเลย แต่ก็อร่อยดีนะ ออกหวานนำ ได้รสเปรี้ยวราสเบอร์รี่ตามหลังมา เป็นการผสมที่ลงตัวดีค่ะ - Cappuccino 100 บาท กาแฟร้อนพร้อมลาเต้อาร์ต มี...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก เหมาะสำหรับsunday brunch, hot chocolate is the best!
เมนูเด็ด:Hot Chocolate, Creamy Smoked Salmon Pasta

ชอบสุดของร้านนี้คือ hot chocolate!!! แค่จิบคำแรก ก็รู้สึกถึงความเข้มข้นสุดๆ ของชอคโกแลต อาหารอย่างอื่นก็รสชาติดีไม่แพ้กัน smoked salmon pasta รสชาติเข้มข้น แต่ดันสั่งมาพร้อม chicken pesto salad ที่รสชาติก็เข้มไปอีกทาง รสชาติเลยค่อนข้างแข่งกัน ถ้าเอารถมา จอดรถใต้ตึกได้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองสาขาสอง ที่สีลม
เมนูเด็ด:Egg poached Carbonara

นี่คือสาขาสองของ Chu สาขาแรกอยู่ที่ Exchange Tower ตรงแยกอโศก หนึ่งในไม่กี่ร้าน Cafe ที่เปิดบริการอาหารคาวหวาน กาแฟขนมนมเนยตั้งแต่เช้า 7 โมงครึ่ง สาขานี้ ดูโปร่งโล่งกว้างขวาง นั่งสบาย ตกแต่งสวยชิคมาก เหมาะมาจิบกาแฟ คุยงาน ทานขนม หรือจะทานเป็นเรื่องเป็นราวเลยก็ได้เลย มีเมนูพวก all day brunch Breakfast Tacos (300): แป้งทาโก้สองชั้น กรอบหนึ่งนุ่มหนึ่ง ห่อไข่คน มีทบอลไส้หมูสันคอบดผสมกับริคอต...

อ่านต่อ »

59 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
งานดีระดับ 10 ดาวกับอาหารนานาชาติ
เมนูเด็ด:ชอค ลาวา, American Marshmallow - Dark Chocolate, Caramel Apple Pork Chop, blueberry smoothie ., Coconut Lemonade ., Chorizo Quesadilla, Garlic Truffle Fries, Pulled Pork Waffle, สลัดแซลมอลรมควัน, Red Wine Beef Stew ., Roast Chicken, Panna Cotta, Fresh berries pancakes, Egg Benedict with Sloane’s Back Bacon, Sloane’s Grilled Sausages, Beer Sausage& Mash, Amatriciana Pasta

ถ้าหากว่าอยากจะหาร้านดินเนอร์ดีๆ หรือว่าหาร้านนั่งชิวๆ แต่ของกินหนักๆ หรือว่าจะมากันเป็นหมู่คณะแบบจัดหนักจัดเต็ม ผม Pednoii AhHa ขอนำเสนอร้านอาหารนานาชาติร้านเด็ดในย่านสีลม และสำหรับสัปดาห์นี้ขอนำเสนอร้าน “Chu” นั่นเอง ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านสีลม บริเวณโรงแรม Trinity ที่ทางเข้าเยอะแยะมากมายหลายทาง ร้านนี้จะมีเมนูอาหารหลักๆอยู่ 2 อย่างคือ ของคาว และของหวาน ส่วนเครื่องดื่มมีตั้งแต่กาแฟยันเบียร์หรือ...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
คาเฟ่อาหารไทยแสนน่ารักพร้อมเอาใจสายแชะกับมุมถ่ายรูปมากมายสไตล์ธรรมชาติ • [Ad]
3.8
98 รีวิว฿฿฿
Town Tree
Town Tree
3.8
98 รีวิว฿฿฿
Wine Connection Bistro  The Avenue Ratchayothin
Wine Connection Bistro The Avenue Ratchayothin
4.0
23 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN