Oppaya (อัปปาย่า)

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:00

รีวิว Oppaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อปป้าขา ขอโทษนะคะที่ยังไม่ให้ผ่าน

เกาหลีหวานๆ เชิญทางนี้ ขอโทษนะคะถ้ารีวิวจะทำให้อปป้าหรือ owner ไม่ถูกใจ สำหรับเราไม่ผ่านค่ะ ป้ายร้านเด่นเป็นสง่า อยู่ถัดจากร้านมนต์นมสดไป 2 ร้าน เปิดประตูเข้าไปกลิ่นควันปิ้งย่างเตะจมูกทันที และแน่นอนว่ากลิ่นติดเสื้อผ้า หน้าผม accessories ทุกอย่างเรียบร้อย สาวๆที่จะเข้าทำงานต่อหรือจะไปงานต่อ ไม่แนะนำร้านนี้นะคะ ร้านนี้มีทั้งบุฟเฟ่ต์และจานเดียว เราเลือกบุฟเฟ่ต์ 299 เนื้อ หมู กุ้ง ปลาหมึก(จูก...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
อิ่มมาก259
เมนูเด็ด:ไก่ทอดoppaya

วันนี้เข้าร้านตอนบ่ายกว่า พนักงานบริการดียิ้มแย้ม แต่แอบมียุงในร้าน เราไม่ค่อยชอบปิ้งย่างเกาหลีอ่ะ แต่ชอบพวกไก่กรอบ กินไป4คน36ชิ้น ชิบทั้งอันแต่ชุดหลังๆยกมาไม่ค่อยกรอบ พวกต็อก บีบิมบับก็อร่อยดีนะ เมนูหลากหลาย เราว่าคุ้มอ่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
23 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารเกาหลีในราคาสุดคุ้ม 259B net !!!
เมนูเด็ด:ดัค คาลบี, ซุปกิมจิ

ขอบอกว่าเป็นอาหารเกาหลีบุฟเฟต์ที่คุ้มราคามากกกก เพราะสั่งได้ไม่อั้น ทั้งไก่ทอด ข้าวยำ ซุปกิมจิ ราเมน จับแช จาจังมยอน ต๊อกป๊กกิ แถมมีปิ้งย่างให้อีกตะหาก ราคาดีงามสุด ๆ รวมน้ำแล้ว ไม่มี Service charge ไม่มี Vat ให้รำคาญใจ 55 บรรยากาศในร้านเป็นโต๊ะชิด ๆ กันนิดแต่ก็นั่งสบาย มีละครเกาหลีเปิดคลอให้ได้ฟีล ส่วนอาหารรสชาติกลาง ๆ เมนูที่ชอบคือซุปกิมจิร้อน ๆ เผ็ดนิด เปรี้ยวหน่อย ซดคล่องมากค่ะ จาจังมยอนก็อ...

อ่านต่อ »
OppayaOppaya

3 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ผ่านมาโดยบังเอิญ
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์เมนูทั้งเล่ม

ร้านนี้เคยมาแวะช่วงร้านเพิ่งเปิดได้สองอาทิตย์ยังไม่เข้าที่ ยังไม่มีคนเท่าไหร่ แต่เราอยากทานอาหารเกาหลี ก็เลยลองสั่งแบบเป็นจานเดี่ยว รสชาติดีแฮะ จนพอครั้งที่สองมา ก็ตัดสินใจลองทานแบบบุฟเฟ่ต์เลย สั่งอาหารในเมนูได้ทั้งเล่มเลยนะเธอ บริการดี อาหารดี ขอให้อยู่คู่ชาวฝั่งธนไปนานๆ เพราะหากินยาเชียว

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ถูก บริการดี สไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:ต๊กโปกกี, ไก่ทอดoppaya

ร้านตั้งอยู่สโมรสรกองทัพเรือ อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลธนบุรี ร้านอยู่ข้างๆกับ ชาบูกู มีร้านหนึ่งคั่นกลาง ช่วงนี้มีโปรบุฟเฟต์ 239 น้ำเปล่าฟรี หากกินน้ำอัดลม เพิ่มอีกค่ะ มาตอนเที่ยงคนน้อยมากค่ะ รู้สึกว่าโปรบุฟเฟต์ จะหมดภายในอาทิตย์นี้รีบมากันค่ะ สั่งได้ทุกอย่างที่มีอยู่ในเมนูเลย บางอย่างก็จะมีเชฟเกาหลีเจ้าของร้านมาทำให้ค่ะ ร้านเป็นกันเอง บริการดี ยิ้มแย้มค่ะ ที่เราชอบมากสุด ไก่ทอดspicy และไก่ทอดฮัน...

อ่านต่อ »
Oppaya

4 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลีที่อร่อยมากๆ มาลองกันค่า
เมนูเด็ด:ซุปเกี๊ยว, หมู บูลโกกิ, ทัคพัลจอง, บิบิมบับหมู

ร้าน oppaya ตั้งอยู่ที่ สโมสรนาวี ที่จอดรถเยอะค่ะ จะเห็นร้านมนต์นมสดใหญ่ๆ ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกัน มีให้เลือกแบบ a la carte และแบบ buffet ราคา 199 บาท อาหารที่ได้ลองวันนี้มี ทัคพัลจอง คือ ไก่ทอดคลุกซอสหวานๆหน่อยค่ะ และ หมูบูลโกกิ(มีปลาหมึกและเห็ดให้เลือกด้วยค่ะ) บิบิมบับ เสริ์ฟมาในหม้อร้อนเดือดปุดๆเลย และให้ข้าวมาคลุกเองค่ะ แลพเมนูซุปเกี๊ยวเสิร์ฟมาในหม้อเล็กๆ น่ารัก เกี๊ยวชิ้นใหญ่และน้ำซุปกลมกล่อมมี...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bonchon เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์
Bonchon เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์
Num Num สยามแสควร์วัน
Num Num สยามแสควร์วัน
Kimkun Centralplaza Westgate
Kimkun Centralplaza Westgate
ติ่งเกาหลี ตลาดหัวมุม เกษตร นวมินทร์ ตลาดหัวมุม
ติ่งเกาหลี ตลาดหัวมุม เกษตร นวมินทร์ ตลาดหัวมุม
ซัมชอน ไก่ทอด
ซัมชอน ไก่ทอด