รีวิว Lazy Mary Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คิดจะพักทานเครื่องดื่ม คิดถึงที่นี่ มัทฉะปลื้มมาก
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

เราเคยมาทานร้านนี้แล้ว แต่คราวก่อนลองทานแต่กาแฟ เพราะวันนั้นเราทานชาเขียวร้านอื่นแล้ว ก็เลยไม่อยากทานชาเขียวซ้ำอีก ทำให้คาใจ เพราะเห็นเพื่อนหลายคนมาแล้วแนะนำมัทฉะร้านนี้ เราเลยต้องกลับมาลองอีกรอบให้ได้ค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน สามารถลงบีทีเอส สถานีราชเทวี แล้วเดินมาทางโรงแรมเอเชีย จะเจอซอยพญานาค เดินเข้าซอยนี้ไป ร้านอยู่ทางขวามือค่ะ รอบนี้เราสั่งแบบซื้อกลับ ทางร้านจะใส่แก้วพลาสติกที่มีโลโก้ร้าน...

อ่านต่อ »
Lazy Mary CoffeeLazy Mary CoffeeLazy Mary Coffee

47 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ต.ค. 2016

ร้านน่ารักกับเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น

อ่านต่อ »
24 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Lazy Mary Coffee
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

เดินผ่านร้านเปิดคาเฟ่เปิดใหม่แถวราชเทวีอากาศกำลังร้อนๆขอแวะหาซื้อเครื่องดื่มในสดชื่นซะหน่อย เป็นร้านที่น่ารักมากสะดุดตาเพราะโลโก้ร้านเลยคะ เข้าไปด้านในร้านก็สวยโปร่งๆแสงสวยบรรยากาศสบายๆเพราะแก่การนั่งจิบการแฟยามบ่ายจริงๆ ☆ Iced Matcha Latte (105.-) -ชาเขียวแก้วโปรดไปร้านไหนก็ต้องสั่งร้านนี้บอกไม่ได้ใส่น้ำเชื่อมแต่เราว่ามันหวานกำลังดีแล้วอร่อยดี มีกลิ่นและรสของมัทฉะแบบชัดๆแบบนี้ก็โอเคแล้วค่า ...

อ่านต่อ »

35 Likes3 Comments
Share
18 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟดีๆสักแก้วก็หายเหงาได้นะ
เมนูเด็ด:Homemade Banana Cake, Cold Brew Coffee

จากรถไฟฟ้าราชเทวีเดินไปร้านนี้ไม่ไกลมากตั้งอยู่ในซอยติดๆกับร้านซูชิชื่อดัง หรือจอดรถได้ที่อาคารจอดรถโรงแรมเอเซียเสียค่าจอดค่ะแต่ต้องเดินมาอีกสักนิด เช้านี้ตั้งใจมาชิมกาแฟสักแก้ว ก็มาเจอกาแฟcold brewในเมนูดีใจจุงเบย เสริฟใส่เลม่อนสดมา 1 ชิ้นก็หอมๆจูงมือไปกันได้กับกาแฟเลยเชียว แต่ก็ชอบกาแฟอเมริกาโน่เย็นเป็นทุนก็เลยไม่ปรุงเพิ่มไซรัปอะไรไดๆทั้งสิ้นจึงได้รสเปรี้ยวนำของเลม่อนและเปรี้ยวมันนัวของ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แวะมานั่งพักตอนแดดร้อนๆ
เมนูเด็ด:Rose Berry Soda

ช่วงแดดร้อนๆ อยู่ในกทม ยิ่งร้อนหนัก เบียดเสียดผู้คนบนบีทีเอสลงที่สถานีราชเทวี เดินเข้าซอยข้าวโรงแรมเอเชียไปไม่ไกลก็จะเจอร้านนี้อยู่ด้านขวามือ เป็นร้านไม่ใหญ่แต่ดูน่ารักอบอุ่น เสียดายแสงในร้านน้อยไปหน่อยนึง ทำงานเลยไม่ค่อยถนัดตา แต่วันนี้คุณป้าเหนื่อยหอบแดดมากจริงๆ เลยหันไปบอกพนักงานว่ามีอะไรที่สดชื่นสุดๆมั๊ย เขาเลยแนะนำ 'Honey Lemon Soda' (105) เปรี้ยวปรี๊ด สดชื่น ตื่นตาจริงๆ รู้สึกได้ว่ามีพลัง...

อ่านต่อ »
Lazy Mary CoffeeLazy Mary Coffee

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศน่ารักอบอุ่น
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้

ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านกาแฟสีขางสะอาดตา ตกแต่งเรียบง่ายแต่อบอุ่นค่ะ เมนูของทางร้านเน้นเป็นพวกเมนูกาแฟซะส่วนใหญ่ แต่มีเมนูที่เด็ดไม่แพ้กาแฟก็คือ เจ้ามัทฉะ นั่นเอง ไม่รอช้าเลยสั่งมัทฉะลาเต้มาลองหน่อย มัทฉะเข้มข้นถึงรสชาติเขียวแท้ๆ นมกำลังดีเลย แถมหวานน้อยโดยไม่ต้องสั่งลดหวานด้วย คือดีเลย เอาหนะๆไปลอง อร่อยดีนะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
2 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสุดชิล

เมื่อลงจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวีมาทางฝั่งโรงแรมเอชีย เดินเข้ามาในซอยลึกๆ จะพบว่าร้านกาแฟเล็กๆ ร้านนี้หลบตัวอยู่ในหลืบจนเกือบมองข้ามไป ร้าน lazy mary เป็นร้านกาแฟ 1 คูหา ตกแต่งด้วยบรรยากาศสบายๆ เปิดเพลงคลอ จนทำให้เราเผลอนั่งเพลินจนลืมเวลา เมนูที่ทางร้านนำเสนอส่วนใหญ่เป็นเครื่องดื่มประเภทชาและกาแฟ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเมนู กาแฟมีให้เลือกทั้งเมนูทั่วไป เมนูกาแฟดริป และกาแฟใส่ syrup พิเศษอีก 2 อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

L'angolo Caffe' วิทยุ
L'angolo Caffe' วิทยุ
นั่งทุกวันไม่เบื่อ! คาเฟ่สไตล์ลอฟต์พร้อมเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรีละมุน • [Ad]
L'angolo Caffe' วิทยุ
L'angolo Caffe' วิทยุ
Common Room x Ari
Common Room x Ari
Storyline
Storyline
TAZZiNA
TAZZiNA
TOM N TOMS COFFEE Habito
TOM N TOMS COFFEE Habito