รีวิว Peppina The Crystal

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบร้านนี้มากค่ะ อร่อยทุกเมนูที่ได้ลอง
เมนูเด็ด:Margherita pizza, Baked pasta with grated cheese and spicy salami

(Crystal Veranda) ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานค่ะ เลือกมาลองที่สาขา Crystal Veranda เพราะใกล้บ้าน ร้านไม่ใหญ่มากนะคะ บรรยากาศก็ชิลๆ นั่งสบายๆ ได้ลองไปหลายเมนูค่ะ ทั้ง caesar salad, rocket salad, baked pasta, mushroom soup และ pizza คือดีงามมากทุกๆ จานค่ะ โดยเฉพาะพิซซ่าคือเลิฟมากๆ แป้งบางๆ แต่ไม่ใช่กรอบนะคะ ออกหนึบๆ อร่อยมากมายจริงๆ ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อิตาเลียนที่แท้ทรู

peppina เป็นร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดัง ที่น้อยคนจะไม่รู้จัก ใครมาสายอิตาเลียนจ๋าคงจะถูกใจ รสชาติอาหารดี แต่พอเจอราคาเข้าไปถึงกับต้องร้อง ตัวพิซซ่าอร่อย แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นไปกว่าพิซซ่าโฮมเมดร้านอื่นๆ ตัวไก่ย่างใช้ได้ ส่วนสปาเก็ตตี้เฉยๆอะ เราไม่ค่อยชอบแนวนี้ ให้มาลองได้แต่คงไม่ถึงกับต้องมาซ้ำ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อิตาเลี่ยนพิซซ่าคาว และ หวาน กับ บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:Truffle Pizza, Nutella pizza

ร้านการันตีความอร่อยจากสาขาทองหล่อ กับบรรยากาศสบายๆนั่งเมาท์ได้เรื่อยๆ จัดไป 4 ดาวจ่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ ชั้น 2 โครงการเฟสใหม่ของ Cryrtal park ในชื่อ Crystal Viranda อยู่บริเวณฝั่งติดกับอาคารจอดรถ ร้านนี้จะตั้งอยู่ใกล้กับร้าน Wine connection บรรยากาศร้านนี้เป็นแบบสบายๆหากนั่งฝั่งติดริมหน้าตาจะดูสว่างดีโล่งๆ มีห้องเล็กสำหรับจัดเลี้ยง ประมาณ 10-15 ที่นั่ง เมนูอาหารร้านนี้จะเป็นอิตาเลี่ย...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน รอนานไปหน่อย ราคาสูงไปนิด
เมนูเด็ด:Truffle Pizza, Nutella pizza

ร้าน Peppina ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน สำหรับสาขานี้อยู่ที่คอมมูนิตี้มอลล์ The Crystal ย่านเลียบทางด่วน รามอินทรา บรรยากาศภายในร้านตกแต่งดูโล่งๆ ไฟไม่สว่างมากนัก พนักงานบริการดี แต่รออาหารนานมากๆๆๆๆๆ ทั้งๆที่ในร้านก็มีโต๊ะที่มีลูกค้าอยู่แค่ 2-3 โต๊ะ (ที่ร้านบอกว่ามีเชฟแค่ 2 คน -*-) เมนูที่สั่ง - Fritto Misto (520 บาท) >> เป็นปลาหมึกทอด กับอะไรทอดสักอย่าง ทอดได้กรอบดี - Truffle Pizza (580 บ...

อ่านต่อ »
Peppina The CrystalPeppina The CrystalPeppina The Crystal

33 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเย็นมื้อดีดี กับบริการดีดี

สงกรานต์วันหยุดยาว ไปกินข้าวกับที่บ้านกันค่ะ เลือกร้านนี้เพราะเล็งไว้หลายที่แล้ว เพื่อนบอกพิซซ่าเขาอร่อยดี ร้าน Peppina : Crystal Veranda ร้านอยู่ชั้น 2 ของ Crystal Veranda บรรยากาศร้าน มีครัว อยู่หน้าร้าน เป็นครัวเปืด เห็นเชฟทำ ไปเรื่อยๆ ก็เพลินดีค่ะ เมนูเขาเป็นอาหารอิตาเลี่ยน มีให้เลือกหลักๆ ก็เป็นพิซซ่า pasta หรือพวกซุป บริการที่นี่เขาดีงามค่ะ ให้คำแนะนำ ถามรสชาติอาหารดี ...

อ่านต่อ »
Peppina The CrystalPeppina The Crystal

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่าอิตาเลี่ยนแท้ ปรุงแบบพิถีพิถัน
เมนูเด็ด:โฟว์ชีส, Pizza Pepperoni

Introduction: ร้านอิตาเลี่ยนแห่งนี้เกิดมาจากเชฟ Paolo vitaletti เชฟอิตาเลี่ยนชื่อดังจากร้าน Appia นั่นเอง โดยเป็นอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ที่มาจากเมืองนาโปลีในอิตาลี่ครับ ตำแหน่งร้าน: The Crystal Veranda ชั้น 2 อาหาร: อาหารอิตาเลี่ยน -> 🍕Quattro Formaggi (M280฿ L390฿) พิซซ่าแป้งนุ่ม กลิ่นและรสของชีสอิตาเลี่ยนทั้งสี่อย่างเข้ากันได้อย่างกลมกล่อม สลับกับความกรุบกรอบของ walnuts ความหอมของ balsamic ท...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share