รีวิว Light Loft Bar เอกมัยซ.6

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
คิดว่าน่าจะเป็นร้านขายโคมไฟมากก่า..โคมไฟเต็มร้านเบยย ลด 70% ด้วยนะ ภายในร้านแอบมี Cafe เล็กๆซ่อนอยู่!!
เมนูเด็ด:ไม่มี

ไม่ได้ตั้งใจจะมา แต่เห็นแอบมีพี่ในวงในคนนึงเช็คอิน จึงโทรหาพี่เค้าว่าเด่วขอมาจอยด้วย เพราะตั้งใจมาใช้ Voucher ที่ใกล้หมดอายุเหมือนกัน พี่ที่มาถึงก่อนก้อได้ถามกับทางร้านให้ว่ามีที่จอดรถไหม ทางร้านบอกว่า ที่จอดรถของทางร้านเต็ม ให้นำรถมาจอดที่บิ๊กซี ที่อยู่ใกล้ๆได้เลยค่ะ แต่ก้อเสียค่าจอดชั่วโมงละ 20 บาท แต่ถ้าเข้าไปซื้อของในบิ๊กซีประทับตราบัตรจอด จอดได้ฟรี 2 ชั่วโมงค่ะ ไปถึงร้านแอบคิดในใจ โห้.....

อ่านต่อ »

78 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้มีดีที่โคมไฟ สวยงามแปลกตา สว่างดีไม่มีมืด
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, ลาเต้ร้อน, เครปเค้กเลมอน

ร้าน Light Loft Bar ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 6 ติดกับบิ๊กซี เลยค่ะ หาไม่ยาก ร้านตกแต่งด้วยโคมไฟมากมาย สวยแปลกตาดีค่ะ สว่างไปทั้งร้านเลย โต๊ะนั่งก็สุดแนว บรรยากาศดีค่ะ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งแบบ ร้อน เย็น ปั่น อิตาเลี่ยนโซดา น้ำผลไม่ปั่น ส่วนเบเกอรี่มี สโคน เค้ก วาฟเฟิล แซนวิช ตอนไปที่ร้านประมาณ บ่ายสาม เบเกอรี่จะเหลือแค่สโคน เค้กเหลือแค่เครปเค้กเลมอน/ชาไทย อย่างละ 1 ชิ้น และนิวยอร์กชีเค้ก...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โคมไฟกับกาแฟอยู่ด้วยกันก็ไม่เลว
เมนูเด็ด:cappuccino hot .., Affogato

บางทีบางช่วงเวลาก็อยากดื่มกาแฟที่ไม่ใช่แบรนด์ดังบ้าง และยังเป็นคนที่ชอบไปเปลี่ยนบรรยากาศตามร้านคาเฟ่อีก ร้านนี้เลยเป็นร้านที่ตอบโจทย์ที่มีทั้งสองอย่างคู่กัน ซึ่งคาเฟ่แห่งนี้เป็นมุมสวยๆ ที่กลมกลืนกับร้านกาแฟได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ดูไม่อึดอัด สำหรับเมนูของร้านจริงๆแล้วมีเมนูอาหารด้วยเป็นแบบขนมปังต่างๆ ไข่ดาว หมูแฮม แต่ส่วนตัวคิดว่าเลือกทานเป็นกาแฟ กับสโคนเบาๆ น่าจะเป็นอะไรท...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านหลอดไฟตกแต่งสวย มีคาเฟ่เล็กๆนั่งเพลินๆ
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, Egg Ham Cheese Sandwich

มาอีกแล้ว มาแวะมาเยือน มาลองชิมขนมที่ยังไม่เคยทาน เพื่อนบอกจะไป เราก็ไปด้วย เพื่อนอีกคนจะไป เราก็ไปด้วย เลยขอรีวิวรวมนะคะ ร้านอยู่ริมถนน ในซอยย่อยของโซนเอกมัย อยู่เอกมัยซอย 6 ใกล้ BIG C ค่ะ สามารถไปจอดรถที่นั่นได้ เพราะว่าที่ร้าน ที่จอดมีน้อยค่ะ ขนมและเครื่องดื่มที่เราทานค่ะ - Waffle 95 บาท เมนูนี้จะรออบวาฟเฟิลสักพักนะคะ จะเป็นวาฟเฟิล 2 ชิ้น ราดซอสหวานๆ เสริฟพร้อมไอศกรีมรสสตอเบอรี่ และผลไม้ ...

อ่านต่อ »
Light Loft Bar เอกมัยซ.6Light Loft Bar เอกมัยซ.6Light Loft Bar เอกมัยซ.6

32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มิ.ย. 2016

มาร้านนี้ไม่มีมืด ก็หลอดไฟเต็มร้านเลย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ทานของหวานพร้อมชมโคมไฟ
เมนูเด็ด:Ny Cheese Cake

ร้านอยู่ปากซอยเอกมัย6 ใกล้ๆกับบิ๊กซีเอกมัย มีที่จอดรถบริเวณร้านได้4-5คัน เมนูที่ได้สั่ง - แซนวิชแฮมชีส 65 บาท มาแบบหนาๆคุ้มราคา แม้ชีสจะไม่เยอะเท่าไหร่ แฮมก็ให้มาชิ้นใหญ่ดี - Latte 100 บาท ไม่มีลาเต้อาร์ตนะ แต่มีร่องเลยเหมือนกำลังจะเริ่มเทแต่แก้วเต็ม 555 กาแฟใช้ได้ครับ - Brownie 65 บาท โรยไอซิ่งมาเยอะ เนื้อไม่แห้งเกินไป ใช้ได้ๆ - NY Cheese Cake ตอนจิ้มจากตู้นึกว่าจะเสิร์ฟมาแค่เ...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟท่ามกลางแสงไฟ
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ, Passion Fruit Smoothie

ผ่านร้านนี้หลายครั้งหลายครา แต่ไม่เคยคิดว่าจะมีกาแฟและขนมให้บริการด้วย เพราะคิดมาตลอดว่าเป็นร้านขายโคมไฟ จนเห็นว่าวงในมีขายดีล (แหะๆๆๆ รู้เลยว่าดองไว้นานแค่ไหน) เลยได้นัดกับเพื่อนไปเจอกันตอนเย็นหลังเลิกงาน .... บอกพิกัดพื้นที่ร้านกันก่อนนะคะ ร้านอยู่เอกมัยประมาณซอย 6 หรือ 8 นี่แหล่ะค่ะ ติดกับบิ๊กซีพอดีเลยค่ะ บรรยากาศร้านเป็นสไตล์ลอฟท์ อิฐสีส้มๆเป็นอะไรที่ช่วยดึงดูดสายตาได้ดีมากๆเลยค่ะ (ขนาดคิด...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN