รีวิว Bangkok Tree House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เค้าว่าต้องมา แต่ไม่ต้องก็ได้จ้า

ใครมาเที่ยวบางกะเจ้าก็ต้องมาเช็คอินร้านนี้ ตามลายแทงคนอื่นมาค่ะ รถเข้ามาไม่ได้ มาได้เฉพาะจักรยาน หรือ เดิน หรือ มอเตอร์ไซด์ ร้านบรรยากาศดีนะคะ เหมือนอยู่บนต้นไม้ ลาเต้ร้อน รสชาติ คือออกขมเลย แต่ราคาแพงจุง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สงบ สบาย สไตล์ eco
เมนูเด็ด:อัญชันมะนาว

ร้านอาหาร เครื่องดื่ม และที่พัก ณ บางกระเจ้า Bangkok Tree House จะซ่อนตัวอยู่ในมุมเล็กๆ ของบางกระเจ้า ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ลูกค้าสามารถมาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองกรุงได้เลย การเดินทางจะต้องจอดรถด้านนอกแล้วเดินเท้าหรือปั่นจักรยานเข้ามาตามตรอกเล็กๆ อีก 400-500 เมตร เพื่อจะมาที่ร้าน บางกอกทรีเฮ้าส์ตกแต่งสไตล์ Eco อิงความเป็นธรรมชาติ ส่วนอาหารและเครื่องดื่มก็จะเน้น ควา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีเหมือนริมทะเลในบางกระเจ้า

ร้านนี้อยู่ในบางกระเจ้าครับทางเข้าซับซ้อนลึกและเล็กต้องปั่นจักรยานเข้ามาครับเป็นร้านที่บรรยากาศดีและมีที่นั่งหลายโซนมากๆอยากลงไปนั่งริมน้ำก็ได้ครับบรรยากาศดีมากๆเครื่องดื่มก็ไม่แพงครับไม่เกินร้อยแต่รสชาติธรรมดามากๆพนักงานก็แอบเหวี่ยงๆครับถ้ามาเอาบรรยากาศก็พอได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ชื่อดังย่านบางกระเจ้า ถ่ายรูปสวย ขี่จักรยานมาได้จ้า
เมนูเด็ด:ไม่ชอบเลยค่ะ

เราเช่าจักรยานขี่มา ร้านมีที่จอดจักรยาน บรรยากาศดี สว่าง แสงธรรมชาติมากๆ ถ่ายรูปสวย ถ่ายรูปอาหารออกมาดูดี๊ดูดีแต่เสียดายไม่ได้อร่อยอะไรขนาดนั้น ปริมาณก็น้อยไปหน่อย ไม่อิ่มอะ 😅 สั่งปลาทอดมามีขนมปังปิ้งมาให้หนึ่งแผ่น กุ้งทอดซอสมะขามก็โอเคแหละแต่ติดหวานไปหน่อย มีอยู่ไม่กี่ตัวเองด้วย กินเสร็จเดินเลานถ่ายรูปต่ออีกพักใหญ่ ที่นี่มีห้องพักด้วยเลยมีบริเวณให้เดินเล่นพอสมควรเลย ถือว่ามาเดินเล่นถ่ายรูปเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดังในบางกระเจ้า

ร้านนี้มีชื่อเสียงมากๆ จนรู้สึกว่าถ้ามาบางกระเจ้าจะต้องแวะมาให้ได้ แนะนำให้ปั่นจักรยานเข้ามา หรือไม่ก็นั่งมอไซค์รับจ้างเข้ามานะคะ ระยะทางจากที่จอดรถประมาณ 300 เมตร แต่ถ้าใครชอบเดินก็เอาที่สะดวกเลยจ้า อาหารที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ รสชาติดีใช้ได้ จัดจานสวย ขนมอร่อย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะค่ะ นอกจากร้านอาหารแล้ว ก็ยังมีที่พักบริการอีกด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
จิบกาแฟ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ที่บางกระเจ้า
เมนูเด็ด:อัญชันมะนาว, เอสเพรสโซ่ปั่น

* หนีความวุ่นวายมาพักผ่อนกายท่ามกลางธรรมชาติ * Bangkok Tree House ตั้งอยู่ อ.บางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ เป็นรีสอร์ทที่ให้บริการห้องพักและยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม สนใจติดต่อ 0829951150 , 0858457666 * การเดินทาง ให้ขับรถมาจอดที่ วัดบางน้ำผึ้งนอก จากนั้นเดินตามทางมา 400 เมตรชมป่าธรรมชาติข้างทางระหว่างเดินทางได้หรือจะใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ก็ได้ * มาครั้งนี้ได้สั่ง1ในเมนูที่ขึ้นชื่อของร้าน ...

อ่านต่อ »
Bangkok Tree HouseBangkok Tree HouseBangkok Tree House

9 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN