รีวิว Beeston Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
วันนี้มาลองเมนูของคาว
เมนูเด็ด:Piri Piri Chicken

ร้านเป็นตึกแถวแต่ดูกว้างขวางและจัดสันพื้นที่ได้ลงตัว มีทั้งมุมจิบกาแฟและโต๊ะทานอาหารแบ่งเป็นสัดส่วน ตกแต่งสไตล์อินทรีสเทรียล กำแพงอิฐ มีครัวปิดอยู่กลางร้าน บรรยากาศดูซอฟท์ นั่งสบายดี แต่กลิ่นทำอาหารในห้องครัวเล็ดลอดมาเยอะอยู่ ไม่แน่ใจว่าวันที่ไปเครื่องดูดมีปัญหารึป่าว วันนี้ขอรีวิวเฉพาะเมนูอาหาร ยังไม่ได้ลองเครื่องดื่มพวกกาแฟ น้ำผลไม้พวก cold pressed juice และพวกครัวซองต์ที่เป็น signature ของท...

อ่านต่อ »

68 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาชิม craffle เมนูแนะนำของที่ร้าน
เมนูเด็ด:2 Way Banana Craffle

หลังอิ่มจากอาหารญี่ปุ่นร้านใกล้ๆเรียบร้อย ก้อมาหาของหวานปิดท้ายกันต่อที่ร้าน Beeston cafe ซึ่งตั้งอยู่ในเวิ้งปากซ.เอกมัย 2 ตรงข้าม park lane กันค่ะ ได้ข่าวว่านอกจากอาหารคาวและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ที่นี่ยังมีครัวซองต์และของหวานน่าสนใจรอให้ชิมอยู่พอสมควร โดยเฉพาะ craffle หรือ แป้งครัวซองต์ที่เข้าอบในเครื่องทำวัฟเฟิลไส้ต่างๆทั้งคาวหวาน เป็นเมนูแนะนำของที่ร้านด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - 2 way ...

อ่านต่อ »
Beeston Cafe

41 Likes5 Comments
Share
19 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
beeston ค่าเฟ่เล็กๆสไตล์อบอุ่นแห่งย่านเอกมัย
เมนูเด็ด:Piri Piri Chicken

"Beeston" คาเฟ่น้องใหม่ในย่านเอกมัย ที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิลเรียบ ๆ เท่ ๆ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านยังไงยังงั้น ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกหลายมุมด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโซนบาร์ติดกระจกหน้าร้าน หรือถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ก็จะมีมุมที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่มากันหลายท่าน ซึ่งมุมนี้จะเป็นโต๊ะใหญ่ที่ตั้งอยู่หลังสุดของร้าน หรือถ้าใครอยากนั่งโซฟานุ่มๆทีานี่ก็มีอีกเช่นกันค...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่ง น่ารัก อาหารอร่อยเหมือนนั่งทานที่บ้าน
เมนูเด็ด:B.B.Q Pork ribs, Croissant bruchetta, Piri Piri Chicken

น้องๆ นัดไปทานที่ร้านเปิดใหม่ อยู่เอกมัยซอย 2 ตรงข้ามพาร์คเลนมาค่ะ แหม่มว่าร้านนี้เป็นอาหารฝรั่งสไตล์ฟิวชั่น เหมือนเป็นคาเฟ่ด้วย ส่วนภายในร้านเจ้าของตกแต่งสไตล์เหมือนบ้าน ดูอบอุ่นมากเลยค่ะ ชอบจัง ได้โต๊ะที่มุมดีด้วย ร้านเพิ่งเปิดเต็มๆ ได้ 2 เดือนเองค่ะ วันนี้ก็ไปกันหลายคนเลยจัดหลายเมนู บางเมนูก็จำชื่อไม่ได้นะคะ แต่โอเคทุกอย่าง ทีนี่"ครัวซองต์" เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เป็น signature เลยก็ได้ ค...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ขึ้นชื่อเรื่องไก่ Piri Piri Chicken
เมนูเด็ด:Spiced Piri Piri Chicken

แวะมากินที่นี่อยู่ 3-4 ครั้ง แต่ไม่ได้รีวิวทุกครั้ง เผอิญเมื่อวานกดโปร eatigo ลด 50% ไป ก็เลยขอรีวิวหน่อยละกัน มาร้านนี้แล้วไม่ได้สั่ง Piri Chicken เหมือนมาไม่ถึง สามารถเลือกได้ว่าจะสั่งแบบ 1 ชิ้น หรือมากกว่านั้น ถ้ามากันหลายคน เริ่มต้นที่ 280 บาทสำหรับเนื้อไก่ส่วนสะโพก มากินครั้งแรกๆ ก็จะสั่งแบบออริจินอล ครั้งนี้อยากลองแบบแปลกใหม่ เลยเลือกแบบ spiced ซึ่งตัวไก่หนังกรอบนี้จะมีการโรยด้วยข้าวคั่ว ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ค. 2016

คาเฟ่เก๋ย่านเอกมัย แปลกใจทำไมใคร ๆ ก็กิน Piri Piri Chicken

อ่านต่อ »
27 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ครบวงจร ชา กาแฟ อาหารคาว อาหารหวาน
เมนูเด็ด:B.B.Q Pork ribs, Craffle Ham&cheese

ร้านอาหารที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย เงียบสงบภายในซอยเอกมัย 2 เหมาะทั้งทานอาหารเช้า บรั๊นซ์ จิบชากาแฟสวยๆ หรือจะมื้อเย็นก็ได้หมด วันนี้มีโอกาสได้ทาน B.B.Q Pork ribs มีความนุ่มละมุนลิ้น รสชาติพอดี ไม่จัดจ้านเกินไป มีสองซอสมาคู่กัน Craffle Ham&cheese มีความกรุบกรอบของแป้งพายได้ดี แนะนำทานตอนร้อนๆ ขนมปังที่เคียงคู่มากับซุป หรือพาสต้า คือความดีงาม ที่ทำให้อยากกินอีกเรื่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN