รีวิว The Local Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อร่อยล้ำกับอาหารรสจัดจ้าน สังสรรค์สนุกสนานในย่านชานเมือง

เอาใจคนย่านชานเมืองกันบ้าง เผื่อใครไม่อยากฝ่าการจราจรเข้าเมืองไปเบียดเสียดกับผู้คนในย่านใจกลางเมือง สวนอาหารใหญ่ๆ ที่มีที่นั่งในบรรยากาศกลางแจ้ง มีน้ำล้อมรอบ และมีวงดนตรีเล่นสดขับกล่อมทั้งคืน หรือถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวก็เลือกจองเป็นห้องได้ มีให้เลือกหลายโซน หลายบรรยากาศ ที่สำคัญร้านนี้มีจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ ล้อมรอบสี่ทิศทางเลยทีเดียว น่าจะช่วยสร้างบรรยากาศครึกครื้นได้เป็นอย่างดี ส่วนอาหารขอ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
มานั่งดูบอลนัดสำคัญ
เมนูเด็ด:หอยเชลล์อบเนย, ปลากระพงแช่น้ำปลา, ขาหมูเยอรมัน

วันนี้มีฟุตบอลนัดสำคัญ เลยมาหาร้านที่ถ่ายทอดสด ฟุตบอลดูซักหน่อย ร้านนี้ผมเพิ่งเคยมาครั้งแรกเอง ที่จริงพวกเพื่อนก็จะมากันหลายทีล่ะ แต่พอดีว่า เวลาจะมีทีไรผมจะ ติดธุระทุกรอบเลย วันนี้ที่มาเพราะ พอดีพี่แนะนำมาว่าที่นี่ก็มีถ่ายทอดสดบอลเหมือนกัน พอดีเลยว่าจะมาหลายรอบล่ะ เหมาะแก่เวลามากเลย วันนี้ก็สั่งอาหารไปเยอะอยู่ เพราะมากันยกครอบครัว ร้านนี้ใหญ่โตอลังการมากเลยที่เห็นตอนแรกอ่ะ ที่จอดรถนี่เยอะสะใจ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าแถวนี้ต้องร้านนี้เท่านั้น ร้านโล่งสวยดนตรีสด อาหารไม่แพงบริการดี
เมนูเด็ด:หมูมะนาว, ผัดสามเหม็น, เนื้อกะทะจานร้อน

ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าไม่เคยคิดว่าจะมีร้านอาหารแบบสระน้ำพร้อมห้องคาราโอเกะ(คล้ายๆวอเตอร์ไซด์เลียบด่วน)หรือโซนโต๊ะนั่งมีดนตรีสดเล่น อาหารหลากหลายมากครับเลือกไม่ถูกเลย ดูจากเมนูอาหารแนะนำก้อทานไม่หมดละ รสชาดอร่อยใช้ได้เลยครับจี้ดจ้าดจัดจ้าน ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าโอเลย ที่เหนหมดนี่รวม โฮกาเด้น2แก้ว พันกว่าบาทโอเคเลยนะ นักดนตรีร้องเพลงเพราะมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
7 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารมื้อค่ำ+สังสรรค์ร้องเกะ!
เมนูเด็ด:ต้มข่าไก่, ขาหมูเยอรมัน

เปลี่ยนบรรยากาศจากที่ทานข้าวอย่างเดียว มาร้องเพลงฟังเพลงไปด้วยดีกว่าค่ะ ที่นี่จะมีทั้งห้องคาราโอเกะและโซนด้านนอกฟังดนตรีสดชิลล์ๆ ห้องคาราโอเกะรองรับได้ 5-8 คน ประมาณ 800-1500 บาท ไม่ชัวร์ค่ะ เราไปทานทีไรก็จองแต่ห้องคาราโอเกะค่ะ เพลงห็ไม่เก่าและไม่ใหม่มาก ถือว่าโอเคนะคะ อาหารอร่อยไปทานทีไรไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
The Local Restaurant

9 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านใกล้บ้าน กว้างขวาง ราคาไม่สูงมาก
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

ร้านนี้ เคยได้ยินชื่อมานาน ด้วยความที่ใกล้บ้านมากไปเลยไม่ได้แวะมาสักที คราวนี้มีโอกาสได้ลอง เลยจัดไปค่ะ ร้านที่อยู่ถนนโลคัลโรดนะคะ ช่วงนี้มทางอาจจะไม่ค่อยดีเพราะมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าอยู่ ลานจอดรถกว้างขวางมีพนักงานคอยให้บริการจอดรถ เหมือนร้านอาหารใหญ่ทั่วไปค่ะ เมนูอาหารและเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลาย มีจุดจำหน่ายของที่ระลึก และให้บริการห้องคาราโอเกะ สำหรับ สังสรร หรือจัดเลี้ยงด้วยนะคะ มีวง...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
27 ส.ค. 2013
photo
Quality Review
บรรยากาศดี กว้างขวาง รสชาติใช้ได้

ยามเย็นไปหาอะไรทานแถวปทุมกันหน่อยค่ะ ที่นี่เป็นร้านที่มีบรรยากาศดีมากค่ะ ร้านกว้างขวาง มีหลายโซนทั้งห้องคาราโอเกะ สวนอาหาร จัดเลี้ยงกันสบายเลยค่ะ แถมมีดนตรีสดด้วยค่ะ ฟังเสียงสายน้ำไปทานข้าวไปก็เวิร์กนะคะ เมนูที่ชอบอย่างแรกเลยต้มยำกุ้งแม่น้ำค่ะ แซ่บถึงใจ เครื่องครบ ครบรสต้มยำ ราคา 150 บาท เมนูถัดมาทอดมันกุ้ง กรอบนอกนุ่มในมากค่ะ แต่ราคาแอบแพงอ่ะ 160 บาท เมนูที่ไม่ชอบคือยำเดอะโลคอล นึกว่าจะอร่อยกว...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศ​ดี​มีห้องคาราโอเกะ​ ร้องเพลง
เมนูเด็ด:ผัดสามเหม็น

ร้านอาหารอร่อยมีคาราโอเกะ ข้าวผัดปูอร่อย หมูมะนาว, เนื้อกะทะจานร้อน, ปลาแรดเคียงเมี่ยง, คอหมูกระทะร้อน, ผัดสามเหม็น​อร่อยแปลกๆต้องลอง, ส้มตำปูม้า, กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ทอดมันกุ้ง, ปลากระพงแช่น้ำปลา, ขาหมูเยอรมัน, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

I AM ANN (Chez Chic)
I AM ANN (Chez Chic)
3.6
24 รีวิว฿฿฿
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
3.7
130 รีวิว฿฿฿
Sheep Village
Sheep Village
3.5
82 รีวิว฿฿฿
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
3.8
104 รีวิว฿฿฿
ครัวคุณกุ้ง บางใหญ่
ครัวคุณกุ้ง บางใหญ่
3.8
46 รีวิว฿฿฿