The Summer House Project
คาเฟ่฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว The Summer House Project

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
แปลงโฉมโกดังเก่า สู่แหล่งแฮงเอาท์อินเทรนริมน้ำ
เมนูเด็ด:ไข่ฟูปู, สปาเก็ตตี้ผัดเบคอน

สำหรับคนที่ถูกใจย่านแฮงเอาท์ของคลองสานแห่งนี้ กับ The Never Ending Summer ตอนนี้ได้มีการขยายโซนมาใกล้ริมน้ำมากขึ้น โดยมีส่วนเสริมเป็นเรือนกระจก โซนร้านอาหารฝรั่งมีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก รับลมสบายๆ ริมน้ำ บรรยากาศของร้านยามเย็นช่างสบายยิ่งนัก โดยทางร้านเสริฟทั้งเมนูไทยที่มาจากร้าน The Never Ending Summer รวมกับเมนูอาหารฝรั่งของร้านนี้ เริ่มด้วย "สปาเก็ตตี้เบคอนกรอบ" รสจัดเผ็ดๆ ไม่ได้ทำแบบฝ...

อ่านต่อ »

56 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยแห่งใหม่จากความร่วมมือของ ดวงฤทธิ์ บุนนาค กับ พล ตันฑเสถียร

Summer house project อยู่ในโครงการ the jam factory ของคุณ ดวงฤทธิ์ บุนนาค ครับ เป็นส่วนต่อจาก never ending summer โดยเน้นอาหาร western และร่วมมือกับ พล ตันฑเสถียร โดยเอาของหวานจาก spring & summer มาเป็นเมนูของหวานที่นี่ครับ ร้านตกแต่งแบบ modern ตามเอกลักษณ์ของเจ้าของ ดูโปร่งโล่ง พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ ซึ่งมีส่วนที่เป็น cocktail bar ในส่วน outdoor เอาไว้ chill out ตอนกลางคืนได้ดีครับ อาหา...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
Summer ฮิปๆ ริมน้ำ~ฝั่งธน 😎🍴🍹🌳🎻🎷🎶

สถานที่ฮิปฝั่งธน คงหนีไม่พ้น The Jam Factory เพิ่งเห็นว่าข้างในขยายพื้นที่มีร้านใหม่ The Summer House project by Never Ending Summer ริมแม่น้ำ บรรยากาศดี chillมาก ฝรั่งเพียบเลย มาลองบ้าง ร้านใหญ่แบ่งพื้นที่ indoor เป็นเหมือนโรงโกดังloftๆ เขียวๆชิคๆ ข้างนอกมีที่นั่งชิว ถ้าอากาศเย็นกว่านี้น่าจะดีมาก ที่นี่เมนูน่าจะเน้นขายฝรั่ง มีอาหารไทย-เทศ และเบเกอรี่ชิคๆ วันนี้เรากินอาหารไทยกัน อย่างแรกที่สั...

อ่านต่อ »
The Summer House Project

9 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
Glass House บรรยากาศดีริมแม่น้ำ

วันลอยกระทงปีนี้ไม่อยากไปไหนใครเอามันใกล้ๆคอนโดนี่แหละ Summer House project เป็นร้านเดียวกับ Never ending Summer ใน The Jam Factory ของสถาปนิกชื่อดัง ร้านนี้จะอยู่เลย Never ending Summer ไปหน่อยติดริมแม่น้ำตรงข้ามกับริเวอร์ซิตี้ เมนูจะเหมือนกับร้าน Never ending Summer เป็นอาหารไทยราคาจะค่อนข้างสูงกว่าร้านทั่วไป สั่งอาหารมาหลายอย่างรสชาติกลางๆ มัสมั่นเนื้อน่องลายได้เนื้อชิ้นใหญ่มา 2-3 ชิ้นแต่ไ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ว่าง ๆ นั่งเล่นสบาย ๆ บริการเยี่ยม

ร้านจัดแบบนั่งสบาย ๆ เพลงแนว jazz ซะส่วนใหญ่ เพลิน ๆ ที่นี่จะเป็นครัวเปิด ส่วนของอาหารรสชาดไม่เท่าไร หรือเราสั่งของทานเล่นมาก็ไม่รุ มาเน้นนั่งชิวมากกว่า ยำดอกไม้ก็เห็นจะมีแต่ดอกแนวผักมากกว่า ที่เห็นดอกอัญชันแค่นั้น นอกนั้นก็จะมีประมาณดอกแค ดอกขจร ดอกกระหล่ำ ปีกไก่ทอดได้กรอบดี ปอเป๊ยะทอดก็ได้ไส้ก็จะมีวุ้นเส้นผักเห็ด ไว้มา จัดใหม่

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ​ดี
เมนูเด็ด:Cup C

ร้านสวยดี บรรยากาศ​ริมน้ำ แต่ส่วนตัวเราชอบ never ending (ร้านอาหารไทย) มากกว่า เราไม่ได้ลองทานอาหารฝรั่งที่นี้ แต่ตรงเข้ามาทานขนมเลย ขนมเค็กนั้นเขายกเมนูมาจาก summer chocolate house ที่สุขุมวิท 33... เราลองสั่ง cup C (220 บาท).... ไม่อร่อยเท่าร้านที่สุขุมวิท ice cream.. ไม่ดีเลยครับ รสชาติไม่เข้มข้น ความเป็นวานิลา นี้น้อยมากๆ ส่วน กาแฟ เราสั่ง flat white (100 บาท) เสริพมาเป็น illy จัดว่าเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Audrey Cafe Glamour Central Embassy
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
3.9
135 รีวิว฿฿฿฿
Another Hound Café ดิเอ็มโพเรี่ยม
Another Hound Café ดิเอ็มโพเรี่ยม
3.8
41 รีวิว฿฿฿฿
Audrey Cafe สเปลล์
Audrey Cafe สเปลล์
3.8
66 รีวิว฿฿฿฿