รีวิว BeOrganic by Lemon Farm เดอะปอร์ติโก้ หลังสวน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
มาตรฐานระดับประเทศ ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส และไม่ใช้สารเจือสี

ร้านขายสินค้า Organic ที่ได้รับมาตรฐานระดับประเทศ ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่ใส่ผงชูรส และไม่ใช้สารเจือสี สำหรับบรรยากาศในร้าน จะเป็นมุมสบายๆ เหมือนมาทานอาหารบ้านเพื่อน อาหารที่นี่จะเป็นเซ็ต Macrobiotic เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ทางด้านอาหาร ที่ปรุงด้วยกรรมวิธีทางธรรมชาติ และในแต่ละวันจะมีเซ็ตเมนูที่ไม่เหมือนกัน แล้วแต่ว่าเชฟจะคัดสรรอะไรมาให้ทาน แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไร ยังไงก็จะได้ของมีประโยชน์แน่นอน และสำหรับมื...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ทานแล้วรู้สึกจะสุขภาพดี
เมนูเด็ด:สูตรแก้หวัด, ข้าวผัดขมิ้นกุ้ง

ทานมื้อเที่ยงแบบ Healthy บรรยากาศร้านโล่งๆ แต่ช่วงกลางวันแอร์ในร้านจะร้อนสักหน่อย พนักงานบริการดี รสชาติรวมๆเป็นอาหารสุขภาพ ที่ทานได้ง่าย ข้าวผัดขมิ้นกุ้ง// ใช้ข้าวกล้องผัด รสชาติเข้มข้น แต่กุ้งน่าจะเป็นกุ้งที่แช่ฟรีสมา สปาเกตตี้ต้มยำแซลมอน// ไม่เผ็ดเท่าไร่ แซลมอนชิ้นเล็กๆ Flu Fighter // เข้มข้น ขิง เปรี้ยว

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คำว่าอร่อย กับ คำว่าสุขภาพ มักจะมาไม่พร้อมกัน

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูมังสวิรัติ ผักสด ผลไม้ น้ำปั่น ไอศครีมออร์แกนิค ในร้าน Lemon Farm ชั้นล่าง ตึก Portico หลังสวนครับ เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ปรุงแบบ Macrobiotics ที่ดีต่อสุขภาพ เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ใช้ผักสด เครื่องปรุงตามธรรมชาติ วัตถุดิบปลอดสาร ไม่ใส่ผงชูรส น้ำตาล วัตถุกันเสีย ใช้น้ำโมเลกุลเล็กปรุงอาหาร ใช้หม้อความดัน หุงข้าว ต้มผัก ใช้น้ำมันปรุงอาหารน้อยมาก นอกจากเมนูมังสวิรัติ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอิ่ม สุขภาพดี มาที่นี่

ร้านอาหารสุขภาพที่คัดสรรค์มาเฉพาะอาหาร organic มาให้ลูกค้าได้ทานด้วยความสบายใจ พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อสินค้าติดมือกลับบ้านได้หลากหลายทั้ง ข้าวแลอดสาร, ผัก, หมู, ไข่, ปลา เครื่องดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ผมลองถามพนักงานแล้ว สิ่งที่ผมสนใจคือปลาปลอดสาร เค้าบอกว่าเค้าจะไปรับปลาที่ท่าเรือเลย และไม่มีการฉีดฟอร์มาลีน และมีการตรวจสารตกค้างก่อนรับปลามาขาย ผมมาลองแค่ไอศกรีม lemon farm organic&natural ic...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อยากกินอาหารสุขภาพให้มาร้านนี้
เมนูเด็ด:ยำผักกูด

ร้านนี้อยู่ชั้น 1 อาคาร portico ค่ะ สามารถเดินทางโดย bts มาลงสถานีชิดลมแล้วเดินเข้ามาตรงซ.หลังสวน(เดินมาทางเมอคิวรี่วิลล์) หรือขับรถมาจอดที่portico ได้ ตัวร้านอาหารอยู่ในร้านlemon farm นอกจากอาหารแล้วก็มีผลิตภัณฑ์ ของทานเล่นแบบออกแกนิกซ์ขายด้วย ร้านดูโปร่งตานั่งสบายค่ะ คนไม่เยอะแต่อาหารได้ไม่ไว จริงๆคือได้ช้าจนบ่นกันเลยแหละ โต๊ะที่มาหลังเราได้ครบก่อนโต๊ะเราอีก อาหาร..พี่คนนึงบอกว่า..ลองดูนะพี...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
แวะมากินไอติมฟักทองฟินๆ
เมนูเด็ด:ice cream##1

lemon farm เป็นอีกร้านบรรยากาศดีน่ารักที่เราชอบมากๆ ค่ะ มีเมนูสุขภาพให้เลือกทานเยอะ แถมมีผักผลไม้ กับธัญพืชให้เลือกเยอะมาก วันนี้ลองสั่งไอติมฟักทองออร์แกนิกมาลองทาน จริงๆ อยากลองรสอื่นด้วยนะ มีรส wheat grass และงาขาวก็น่าสนค่ะ ไอติมเป็นแบบเนื้อเนียนๆ ผสมกับเนื้อฟักทอง หวานแต่ไม่เลี่ยน อร่อยมาก! แถม scoop ละ 55 บาทเท่านั้น ชอบจัง

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพสไตล์ macrobiotics

ร้าน Be Organic by Lemon Farm อยู่ที่โครงการ the portico หลังสวน ชั้น 1 ด้านหน้าเลยครับ โดยจะอยู่รวมกับ Lemon farm ที่เป็น super market ครับ บรรยากาศ: ร้านตกแต่งแบบสบายๆ มีทั้งโซน indoor และ outdoor เน้นโทนสว่างขาวๆ มี display zone ในส่วนของวัตถุดิบ รวมๆก็โอเคครับ 3 ดาว อาหาร: อาหารที่นี่จะเน้นความเป็น organic หรือ macrobiotic ซึ่งเน้นความสมดุล และธัญพืชต่างๆ เนื้อก็เป็นเนื้อปลาเป็นหลักครับ เ...

อ่านต่อ »
BeOrganic by Lemon Farm เดอะปอร์ติโก้ หลังสวนBeOrganic by Lemon Farm เดอะปอร์ติโก้ หลังสวนBeOrganic by Lemon Farm เดอะปอร์ติโก้ หลังสวน

11 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN