รีวิว Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อยากกินมาม่าเกาหลี
เมนูเด็ด:โจลเมียนหมู RED SUN (DAEGIKOKI JJOLMYEON)

วันนี้อยากกินอาหารเกาหลีนึกร้านไม่ออกก็เลยมาร้านขึ้นห้างก่อนแล้วกัน สั่งเมนูใหม่ๆที่ยังไม่เคยกินบ้าง โจลเมียนหมู เส้นมันเหนียวหนึบมาก ชอบมาก แล้วก็ใส่ น้ำล่าสุดพิเศษของเรดซัน ออกสีเข้มๆ หมูก็นุ่มมาก ผ่านมากเมนูนี้ มาร้านนี้ก็อดที่จะสั่งข้าวผัดเรดซันไม่ได้เพราะว่าเห็นไข่กุ้งแล้วอยากกินมาก ยังคงครองอันดับเมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มากินร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2015

เรดซันสาขาใหม่ที่สีลมคอมเพล็กซ์

อ่านต่อ »
25 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
มาลองบุฟเฟต์ ราคาโดนๆ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเรดซัน

เพิ่งเคยมาลองร้านนี้เป็นครั้งแรกเลยค่า ผ่านมาหลายรอบละ เป็นมันเยอะ ต้องรอมาทานกับเพื่อนหลายๆคน ครั้งนี้มาทานบุฟเฟต์ ราคา299+บาท จ้าในเวลา ชั่วโมงครึ่ง ราคานี้ยังไม่รวมน้ำนะค้า ถ้ารวมน้ำแบบrefilled แล้ว คนละ370บาท แต่ไปกัน5คน ก็ได้หม้อเดียว ทั้งๆที่โต๊ะมี2เตาที่วางได้ อันนี้พี่ไม่ปลื้มเท่าไร😤 รสชาติโดยรวม ก็อร่อยดี เพิ่งเคยลอง ข้าวผัดเรดซันก็ใช้ได้ค่ะ หอมมันดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes2 Comments
Share
7 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
นานๆ จะมีบุฟเฟ่ต์ ก็ต้องมาลองสิ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดกิมจิ, เต้าหู้ชีส, ฟิชชีสสติ๊ก

เพื่อนชวนมาลองบุฟเฟ่ต์เรดซัน รู้สึกจะมีแค่ปีละครั้ง เลยมาลองดูว่าเป็นยังไง มี 2 ราคาให้เลือก 299+ (ไม่รวมน้ำ) และ 399+ (ต่างที่รวมเครื่องดื่มรีฟิล มีเห็ดและมีเมนูกินเล่นเพิ่มเติมอีกประมาณ 3-4 อย่าง) ทั้งสองราคา ถ้าอยากกินซีฟู้ดและเนื้อก็จ่ายส่วนต่างเพิ่มอีก 99+ ได้ บุฟเฟ่ต์กินได้ 1 ชม 30 นาที สำหรับเราครั้งนี้เลือกเป็น 399+ สรุปรวมๆ รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ ชอบเต้าหู้ชีสและฟิชชีสสติ๊กเป็นพิเศษ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ค่อนข้างผิดหวัง

ปกติชอบ Red Sun ชอบรสชาติ(บางอย่าง บางเมนู) ของที่นี่ ช่วงนี้มีโปรบุฟเฟ่ต์ด้วย ตอนแรกเลือกไม่ถูกว่าจะกินแบบไหนดี แต่ว่าอยากกินของกินเล่นมากกว่า เพราะไม่ได้หิวมาก แค่มาให้หายอยากปากเท่านั้นเอง สั่งไป 4เมนู ต๊อกสไลด์ผัดเบคอนชีส (165฿), เฟรนช์ฟรายส์ + 3ดิป (125฿), ไก่ทอดซอสสาหร่าย (145฿ /size S), ข้าวผัดเรดซัน (215฿) 👹แต่ได้มา 3เมนูเท่านั้น ขาดข้าวผัดเรดซัน ซึ่งเราก็ไม่ได้ตาม ก็นั่งกินไปเรื่อย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านหม้อไฟเกาหลี

ร้านหม้อไฟเกาหลี ร้านที่มีสาขาหลายๆห้าง ตอนนี้มีแบบบุฟเฟ่ห์เริ่มต้นหัวละ 299++++ เริ่มต้นจะมีแบบเซ็ทมาเสริ์ฟแล้วสั่งเครื่องเพิ่มมาเติม รสชาติออกหวานไม่ออกเผ็ดเค็มเหมือนมาม่าออเร็นทอล เส้นมาม่าพอต้มไปแล้วจะนุ่มไปเเหยะๆดังนั้นควรรีบกินไม่ควรต้มทิ้งไว้ในหม้อนานๆ ต๊อกอร่อย เบคอนบิกอร่อย สากร่อยห่อทอดอร่อย ข้าวผัดออกรสหวานๆเค็มพอได้ สาขานี้บริการไม่ค่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ค. 2019

ร้านหม้อไฟเกาหลี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน วันนี้อยากกินอาหารเกาหลี
เมนูเด็ด:Kim bong

วันนี้ขอลองแวะมาลิ้มลองร้าน Red Sun ของคุณ เมย์ พิญชนาฏ ที่สาขา สีลม คอมเพล็กซ์ ตั้งอยู่ชั้น B ติดกับร้าน ฮะจิบัง ตรงข้ามกับร้าน Farm Design เมนูสำหรับอ้วนวันนี้ บูเด ต๊อกปกกี่ มี 2 ขนาด S 335 บาท สำหรับ 1-2 ท่าน L 625 บาท สำหรับ 3-4 ท่าน แต่สำหรับอ้วนขอจัดไซส์ L จะได้มาม่าเกาหลี 2 ก้อน ไข่ 2 ฟอง แต่ราชาติไม่ค่อยเข้มข้น โดนใจอ้วนซะเท่าไร ปล ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 แต่ไม่ได้ทันท...

อ่านต่อ »
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์

66 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Super Seoul Café
Super Seoul Café
3.9
31 รีวิว฿฿฿
Bonchon สยามเซ็นเตอร์
Bonchon สยามเซ็นเตอร์
4.0
417 รีวิว฿฿฿
Red Sun Siam Square
Red Sun Siam Square
3.6
272 รีวิว฿฿฿
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
3.7
107 รีวิว฿฿฿
Salroman chimac สุขุมวิท
Salroman chimac สุขุมวิท
4.2
24 รีวิว฿฿฿