รีวิว Meatlicious

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้มีกิมมิกที่ว่าใช้ถ่านและไม้ในการปรุงอาหารเท่านั้น

ร้านนี้มีกิมมิกที่ว่าใช้ถ่านและไม้ในการปรุงอาหารเท่านั้น​ แม้แต่ขนมหวาน​ ร้านนี้จะไม่มีเตาแก๊ซให้เห็น​ เมนูที่นี่จะเป็นเมนูย่างๆ​ อบๆ​ ซะส่วนใหญ่​ ขนมหวานจะเป็นไอศกรีมที่มีไข่ขาวรอบๆนอกและมีการนำไปอบให้ในเตาเพื่อให้เบิร์นนิดๆ​ บรรยากาศในร้านจะดูสบายๆ​ ชิลๆ​ เจ้าของร้านเดียวกับร้าน​ gaggan พนักงานที่นี่น่ารักมาก​ บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร ดัดแปลง จากบ้านเก่า 2 ชั้น ขายอาหาร ฝรั่ง ประเภทเนื้อ รสชาติดี
เมนูเด็ด:Lemon Soda, Buen Bicho Spicy, Mix Chips, Burrata Avocado Sala, Beef Taco, Khao Tom Foie Gras, Spaghetti Bolognese

วันนี้น้องชาย นัดมารับประทานอาหาร ที่ร้านนี้กับพรรคพวก จองโต๊ะห้องพิเศษ ด้านบน พนักงานบริการดี ดำเมนู เครื่องดื่ม และอาหาร มาแนะนำ เลือกสั่ง ของทานเล่น และเครื่องดื่ม ระหว่างรอสมาชิกLemon Soda Buen Bicho Spicy Mix Chips เมื่อสมาชิกมาครบสั่งTomahawk F 1100 g medium rare ร้านนี้ไม่มีซุป เลยสั่งขKhao Tom Foie Gras มารับประทานแทนซุป รสชาติอาหาร ธรรมดาพอรับประทานได้

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเนื้ออันดับต้นๆในใจ ปรับปรุงใหม่มีกลิ่นไอของ Mexican - Hispanic
เมนูเด็ด:Foie gras Breakfast, Scallop A La Plancha, Burnt Ice Cream, Seafood Ceviche, Agentine Chimichurri

ร้านได้เชฟจากเม็กซิโกมา จึงมีปรับเมนูอาหารมาเป็นแบบ Mexican มากขึ้นกว่าช่วงปีก่อน อร่อยขึ้นด้วย เมนูแปลกๆมาเยอะขึ้น เมนูพิเศษรายวันก็เยอะขึ้น มาซ้ำได้อีกเรื่อยๆ Agentine Chimichurri อร่อยมาก เนื้อนุ่มกำลังดีย่างมาหอมๆ ตัวchimicurriที่ราดมาก็อร่อยเข้ากับเนื้อได้ดีมาก ผักเครื่องเคียงนี่ก็ย่างอย่างดีปรุงรสหอมอร่อยทานได้หมดทุกชิ่น Seafood Ceviche ปลาสด ปรุงได้อร่อย น้ำยำจัดจ้านดี (น้ำเยอะไปหน...

อ่านต่อ »
Meatlicious

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลิ้มรสกับเนื้อพรี่เมี่ยม เกือบจะต้องล้างชาม
เมนูเด็ด:Scallop A La Plancha, miyazaki, Burnt Ice Cream

มาลองทานอีกร้านที่ติดใน List ร้านเนื้อพรี่เมี่ยม ที่น่าสนใจ และได้ยินมาว่าน่าจะอร่อย ช่วงนี้ฝนตกขอหยุดออกกำลังกายมาลองทานของใหม่ๆกันดีกว่า ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยเอกมัยหก เข้าไปในซอยประมาณ 150 เมตรร้านจะอยู่ขวามือเป็นร้านอาหารในตัวบ้าน มี open kitchen ให้เห็นถึงความสดน่าทาน และบรรยากาศแบบกันเอง ด้วยความหิวและอยากทาน. เลยไม่รอช้ากับจานแรก "Scallop a la Plancha" 490 บาท หอยเชลล์ฮอกไกโดตัวใหญ่ราชด้วย...

อ่านต่อ »
MeatliciousMeatlicious

52 Likes7 Comments
Share
17 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยในบรรยากาศแนวๆ
เมนูเด็ด:Burnt Ice Cream

ร้านอาหารอีกร้านของเจ้าของ gaggan ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ร้านนี้มาคนละแนว แต่แฝงไปด้วยไอเดียแนวๆที่ไม่ธรรมดา ตัวร้านเป็นบ้านสีขาว2ชั้น เอามาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร มีที่จอดรถ และบริการ Valet parking ร้านซ่อนตัวในเอกมัยซอย6 บรรยากาศร้านเป็นแนวออกให้ปาร์ตี้สังสรรค์กันมาก ไม่ใช่แนวหรูหราชวนเกร็งแบบgaggan เลย ขนาดจานชาม ยังมาเป็นสังกะสีง่ายๆแนวๆ อาหารที่นี่ ถ้าเป็นSignature ต้องยกให้เนื้อย่าง...

อ่านต่อ »

28 Likes2 Comments
Share
4 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Back to basic, it's simply good
เมนูเด็ด:Grilled lamb Chop, Scallop Tartufo

ร้าน Meatlicious ร้านในกระแส จากเชฟดังชาวอินเดีย Anan Gaggan ที่เชี่ยวชาญ Molecular Gastronomy จนได้ Best of Asia restaurant ถึง 2 ครั้ง แต่ร้านใหม่ของเชฟ Gaggan กลับมี concept เรียบง่ายอย่าง Burnt, beer, burp เน้นอาหารย่างจากฟืน กับบรรยากาศแบบ rustic ครับ บรรยากาศ: ร้านใช้บ้านเก่ามาตกแต่ง เน้นสีขาว คล้ายกับร้าน Gaggan แต่ด้านในจะออกแนว rustic โต๊ะไม้เก่า จานสังกะสี ผ้าสีคราม ครัวเป็นครัวเปิดเ...

อ่านต่อ »
Meatlicious

12 Likes0 Comment
Share