รีวิว The Pintsman

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิลใกล้ BTS ศาลาแดง

ร้านอยู่ใต้ตึก ยูนิเต็ด ทาวน์เวอร์ สีลม เดินทางมาด้วย BTS มาลงสถานีศาลาแดง ร้านบรรยากาศดีมากคะ เพลงเพราะ ดนตรีสดเล่นดี มีเบียร์ให้เลือดเยอะมากกกกก สำหรับคอเบียร์น่าจะชอบร้านนี้คะ เมนูอาหารวันที่ไปเราไม่ได้สั่ง สั่งแค่เฟรนฟรายมาเป็นกับแกล้ม ทอดมาได้ดีเลยคะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
รวมก๊วนคอเบียร์ ให้ดาวเพราะมี Orval นี่แหละ !!!!
เมนูเด็ด:Orval, หมูย่างจิ้มแจ่ว

ด้วยความที่ร้านอยุ่ใกล้ในระยะเดินถีง รพ. ไม่ต้องขับรถให้เสี่ยงโดนเป่า ร้านนี้จึงเป็นแหล่งแฮงก์เอาท์ของคอเบียร์ที่อยุ่ละแวกใกล้ๆ แต่สงสัยมาวันผิด เบียร์หมดหลายตัวเหลือเกิน จนเพื่อนบางคนไม่รุ้จะกินไร จะสั่งน้ำเปล่าก้อกระไรอยุ่ จำใจสั่ง hoegarden รองท้องไปจ้า - Guinness stout ** ด้วยความที่เราสาย stout ก้อต้องลองดูหน่อย ฟองนุ่ม texture ละเอียดดี แต่รสชาตไม่ค่อยนุ่มหอมกรุ่นเท่า stout ตัวอื่น - Weih...

อ่านต่อ »

30 Likes5 Comments
Share
23 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Hangout ในย่านธุรกิจ
เมนูเด็ด:Beer, ซีซ่าสลัด, ยำแหนม, Salmon Steaks

ร้านอยู่ในย่านธุรกิจแถวสีลม ชั้น B1 อาคาร United center สามารถจอดรถที่อาคารได้ หรือจะนั่งรถไฟฟ้ามา ลงสถานีศาลาแดงค่ะ ร้านเปิดตอนกลางวันด้วย แต่คนค่อนข้างน้อย ส่วนช่วงหัวค่ำ โดยเฉพาะช่วง weekend จะมีลูกค้ามา Hangout ค่อนข้างเยอะ บางทีเครียดจากการทำงาน หรือรถติด มานั่งพักทานอาหาร ดื่มเบียร์เย็นๆ ฟังดนตรีสด เม้าส์มอยกันไป ร้านมีเบียร์ให้เลือกมากมายหลายชนิด ทั้งอ่อน ทั้งเข้ม เบือกได้ตามใจชอบ นอกจ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
4 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศและอาหารมันช่างลงตัว

วันนี้แวะมานั่งเม้าท์กับเพื่อนเพื่อนแถวสีลม ไม่รู้จักเลยว่าจะทานอะไรดีร้านนี้เพื่อนแนะนำให้โจทก์ ว่าอยากให้มีเบียร์กับอาหารอร่อยแนะนำมาร้านนี้เลยยอมรับว่าไม่ผิดหวัง มีดนตรีสดให้ฟังเรื่อยเรื่อย ช่วงที่ไปหัวค่ำเบียร์มี happy Hours ด้วย happy happy

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านนั่งชิล นั่งดื่ม หรือ จะทานอาหาร ก็สบายๆ
เมนูเด็ด:Salmon Salad

เป็นร้านที่อยู่ชั้นใต้ดินของตึกยูไนเต็ด ย่านสีลม ที่บรรยากาศดี เดินทางง่าย มีทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทยให้ทาน รวมถึงเครื่องดื่มมากมาย ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล วอดก้า และ เบียร์ บริการค่อนข้างดี อาจจะช้าไปบ้างถ้าคนเยอะ มีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วย ส่วนมากเป็นแนวร่วมสมัยแต่ก็มีเพลงเก่าๆแทรกมาบ้าง อาหารก็คุณภาพดี รสชาติอร่อย สมราคา ปล. เบียร์มีช่วงhappy hour ช่วง 4pm - 8pm จะได้ราคาพิเศษ เสียอย่างที่...

อ่านต่อ »
The PintsmanThe PintsmanThe Pintsman

3 Likes2 Comments
Share
Quality Review
เหมาะสำหรับคอเบียร์ มีดนตรีสดเล่นด้วยตอนหัวค่ำ

ร้านนี้อยู่ใต้ตึก united เดินทางมาได้ค่อนข้างสะดวก ที่ชอบคือร้านนี้มี Happy Hour อาหารไทยด้วย ซึ่งปกติจะมีแต่เครื่องดื่มที่มีราคาพิเศษ นอกจากเบียร์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งหลาย เมนูอาหารที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย อาหารที่สั่งวันนี้มีทั้งถูกใจและไม่ค่อยชอบ ปนๆ กันไป ขาหมูเยอรมัน ทอดมาหนังกรอบมาก แต่เนื้อด้านในยังชุ่มฉ่ำอยู่ จานใหญ่มาก ขนาดมา 4 คนยังทานกันไม่หมด ทีเด็ดของเมนูนี้คือ น้ำจิ้มขา...

อ่านต่อ »
The Pintsman

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
3.8
104 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
297 รีวิว฿฿฿
THE HARBOUR MARKET Asia Tique
THE HARBOUR MARKET Asia Tique
3.7
23 รีวิว฿฿฿
Sava All Day Dining The Helix Quartier
Sava All Day Dining The Helix Quartier
3.7
62 รีวิว฿฿฿
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
3.7
130 รีวิว฿฿฿