รีวิว Trader Vic's โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
31 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ลิ้มลองอาหารแถบมหาสมุทรแปซิฟิก พร้อมจิบไหมไทอันเลื่องชื่อ
เมนูเด็ด:Indonesian Lamb Rack, Roasted Atlantic Salmon, Seared King Sea Scallops

Trader Vic's ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2475 ที่อเมริกา ก่อนจะสร้างชื่อเสียงและขยายสาขาไปทั่วโลกถึง 23 สาขาในปัจจุบัน โดยร้านจะให้บริการอาหารแถบมหาสมุทรแปซิฟิก พร้อมทั้งคอกเทลมากมาย แต่โดดเด่นที่สุดคงเป็น "ไหมไท" ซึ่งเป็นคอกเทลที่ทางผู้ก่อตั้งร้านค้นพบ ด้วยการตกแต่งร้านที่ผสมผสานกลิ่นอายแบบหมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิก ทั้งเพดานไม้ไผ่สาน เสาไม้แกะสลักของชนเผ่าดั้งเดิม หน้ากากหนัง เรือแบบชาวเกาะที่แขวน...

อ่านต่อ »
Trader Vic's โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ  ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาTrader Vic's โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ  ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาTrader Vic's โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ  ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

59 Likes4 Comments
Share
Quality Review
อาหารหรูมื้อกลางวัน
เมนูเด็ด:ลอบสเตอร์

วันนี้มีโอกาสมาลองชิมบุฟเฟ่ต์ร้านtrader vic’sจ้า อยู่ในโรงแรมอนันตราเลย เมนูคือเยอะมากก อยากจะชิมหลายอย่างแต่ก็ไม่ไหวอยู่เหมือนกัน สิ่งแรกที่เห็นเลยคือซีฟู้ด ปูอลาสก้าตัวใหญ่ หยิบส่วนไหนก็ได้เลย ส่วนตัวเราชอบก้ามมากสุด กุ้งก็สดมาก หอยนางรมตัวบิ๊กๆไปเลย หวานๆเด้งๆ อาหารญี่ปุ่น ลองชิมซาชิมิก็ถือว่าสดพอตัว อร่อยดีค่า ฟัวกราส์จะมีบริการอยู่ริมๆ สามารถเดินไปสั่งได้เลย โซนด้านนอกจะเป็นปิ้งย่าง สามาร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ ริมน้ำ ใจสดชื่น
เมนูเด็ด:Indian Kabab, เทปันยากิ

ยอมใจ แวะไปกินบุฟเฟ trader vics หลังจากไม่ได้ไปนาน บรรยากาศ ยังนวดีเหมือนเดิม วิวดี แขกส่วนใหญ่60%ต่างชาติ 40%คนไทย อาหารโอเค ไลน์ เยอะปานกลาง ที่ชอบมากกกกคือ kabab อินเดีย ทำอร่อยมาก แบบกำลังดี ไม่แข็งเลย ส่วนtepanyaki ก็ดีมากกกกกก ติ่มซำนี่แย่สุด อข็งโป๊ก แบบต้องแกพแป้งฮะเก๋าทิ้ง ที่เหลือคือกลางๆ ราคาหน้างาน 2250++ (vat7% service charge 10%) จองผ่านeatigo ลด 10% แต่ถ้ามาแบบไม่จอง มีบัตรciti ล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารและบรรยากาศในสไตล์หมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิก

ร้านอาหารในสไตล์หมู่เกาะ Polynesian แห่งนี้เป็นหนึ่งในห้องอาหารของโรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort พื้นที่ห้องอาหารอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้ได้วิวริมน้ำ แต่ที่โดดเด่นกว่าคือการตกแต่งภายในร้านที่ทำให้รู้สึกเหมือนว่านั่งทานอาหารอยู่ในหมู่เกาะ Polynesian ซึ่งเป็นหมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิกเลยค่ะ โดยการตกแต่งจะสื่อถึงอารยธรรมของชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในหมู่เกาะเหล่านี้ นอกจากนั้นยังมีเพลงเปิ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
Sunday Brunch Buffet
เมนูเด็ด:ซีฟู๊ด, ลอบสเตอร์

มาแนะนำบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดอลังการ Sunday Brunch Buffet เดินเข้าห้องอาหารมาท่านก็จะได้รับพวงมาลัยดอกไม้แบบนี้ บริการน่ารักสุดๆ บรรยากาศห้องอาหาร ที่นี่ออกแบบตกแต่งสไตล์หมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิก มีเสาไม้แกะสลัก เรือ และอื่นๆ ทำให้รู้สึกว่าหลุดเข้ามาในป่าที่ร่มรื่นเลยทีเดียว พร้อมเพลงไพเราะจากนักดนตรี ไลน์อาหารแน่นอนว่า ซีฟู้ด ออนไอซ์ เค้าสุดอลังการค่ะ วางไว้เป็นเรือลำใหญ่เลย มีทั้ง ปูทะเล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี เครื่องดื่มแจ๋ว
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, ซีฟู๊ด, ฟัวกรา, โมจิโต้

Trader Vic's ที่ตั้ง : อนันตรารีสอร์ทแอนด์สปา สไตล์ร้าน : ตกแต่งออกแนวแบบชาวเกาะฮาวาย อาหาร เครื่องดื่ม สไตล์นี้หมด ห้องสว่างดี อาหาร : บุฟเฟ่ต์อาหาร เครื่องดื่มและทิกิบาร์ 1990++ บาท เพิ่มไวน์ 2990++ บาท - เป็ดปักกิ่งมีเนื้อหน่อย แต่ก็ใช้ได้ - มีอาหารป่าด้วย กบ นก สั่งทำอาหารได้หลากหลาย สั่งแบบทอดกระเทียมไปอร่อยดี - ฟัวกราทอดมาดีไม่อมน้ำมัน - เนื้อย่างแกะย่างมีแบบรถเข็นถึงโต๊ะ...

อ่านต่อ »
Trader Vic's โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ  ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

5 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
Buffet ซีฟู้ดเด็ด ต้องที่นี่
เมนูเด็ด:ซีฟู๊ด, ลอบสเตอร์

Sunday Brunch ที่ Trader Vics Anantara Riverside Bangkok เปิด 11.30 - 15.00 น. (ควรโทรจองสำรองที่ก่อน) ราคา 2200++/คน น้องเป็น member โรงแรมเครือนี้ เราเลยได้ส่วนลด 50% ตกคนละ 14xx บาท (ไม่ได้เพิ่มไวน์) คุณภาพอาหารดี & คุ้มราคาค่ะ Sunday Brunch เค้าจัดเต็มจริง ข้อดีคือ line อาหารหลายหลาย (ยังลองทานไม่หมดเลย) โดยเฉพาะซีฟู้ด ดีงามมากกกกก ไม่จำกัดจำนวน Lobster ที่สั่งได้ 😍 หอยนางรม หอยเชลล์ตั...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
4.1
71 รีวิว฿฿฿฿฿